x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Armor Wars sẽ được đưa thẳng ra rạp: Iron Man tiếp theo sắp lộ diện

SEIZEDIX 07:00 - 21/10/2022

Khác với hầu hết các loạt phim phát hành trên Disney+ của Marvel Studios, Armor Wars bị mắc kẹt trong quá trình phát triển suốt một khoảng thời gian dài. Dù được công bố từ năm 2020, thế nhưng phải đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn biết rất ít về loạt phim phụ của James Rhodes. Xuất hiện lần đầu trong Iron Man, thế nhưng phải đến Người Sắt 2, Don Cheadle mới thật sự vào vai War Machine. 

Kể từ đó, anh liên tục xuất hiện trong nhiều dự án của MCU. Loạt phim Armor Wars dự kiến sẽ theo chân War Machine sau khi giai đoạn 3 khép lại - khi người bạn thân nhất của anh - Tony Stark qua đời. Series này ban đầu được xác nhận sẽ diễn ra sau các sự kiện của Secret Invasion và điều khiến tôi bất ngờ là tại SDCC vừa qua, dự án này đã vắng mặt khi giai đoạn 5 và 6 được công bố. 

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng này, cốt truyện chính của Armor Wars sẽ là về việc công nghệ của Tony Stark bị rơi vào nguy hiểm và vai trò của Rhodey sẽ là ngăn chặn những người đang có âm mưu lợi dung nó. Bất ngờ hơn nữa, theo The Hollywood Reporter chia sẻ, loạt phim này đang được lên kế hoạch để biến thành một bộ phim chiếu rạp.

Theo đó, hãng phim nhận ra rằng một bộ phim điện ảnh sẽ là lựa chọn tốt hơn thay vì một series kéo dài 6 tập. Biên kịch chính - Yassir Lester vẫn gắn bó với dự án này. Quá trình sản xuất đã được lên kế hoạch bắt đầu vào năm 2023, thế nhưng hiện đã bị trì hoãn do những sự thay đổi mới này. Tin tức về dự án Armor Wars xuất hiện chỉ vài ngày sau khi dự án Blade phải tìm đạo diễn mới.

>>>Xem thêm: Ngoài 2 phim Avengers, phase 6 của MCU còn có loạt bom tấn siêu khủng

Armor Wars sẽ ảnh hưởng đến MCU

Mặc dù Armor Wars bị trì hoãn liên tục trong suốt một khoảng thời gian dài, thế nhưng quyết định biến dự án này thành một bom tấn chiếu rạp sẽ giúp nhân vật của Don Cheadle trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Xuất hiện trong nhiều bộ phim của MCU, thế nhưng War Machine chưa bao giờ được đẩy lên làm nhân vật chính. Mặc dù ban đầu đã có được loạt phim của riêng mình, thế nhưng vì những lý do rõ ràng, bom tấn điện ảnh là lựa chọn phù hợp cho nhân vật này. 

Đây cũng sẽ là một cách để War Machine có được sự chú ý sau khi trở thành bạn đồng hành của Iron Man trong suốt một khoảng thời gian dài. Armor Wars cũng không phải là dự án đầu tiên mà Marvel chuyển từ series sang điện ảnh (và ngược lại). Điều khiến tôi thắc mắc nhất ở thời điểm hiện tại là vẫn chưa rõ Armor Wars sẽ bị trì hoãn thêm bao nhiêu lâu sau khi được chuyển sang thành phim điện ảnh. 

Mặc dù diễn ra sau Secret Invasion, thế nhưng tôi tin Armor Wars có thể phải lùi đến phase 6 trừ khi Marvel sản xuất kịp cho giai đoạn 5. Vì dự án này không được công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con, thế nên tôi càng tin rằng Armor Wars sẽ là một dự án thuộc Giai đoạn 6. Cho đến khi Don Cheadle, Feige và Marvel Studios đưa ra thông tin chính thức, tôi nghĩ vẫn còn phải chờ xem Armor Wars sẽ được biến thành phim chiếu rạp như thế nào. Hãy cùng tôi chờ đợi nhé.

>>>Xem thêm: No Way Home có thể chứa gợi ý về series Armor Wars

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Iron Man? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.