x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Avatar 2 sẽ áp dụng công nghệ làm phim mới tinh, gây ấn tượng cực mạnh

SEIZEDIX 11:35 - 04/11/2022

Avatar: The Way of Water là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong hơn một thập kỷ qua và những thông tin mới được tiết lộ cho thấy sự chờ đợi đó là hoàn toàn xứng đáng. Từ lâu, tôi đã cảm thấy khâm phục đạo diễn James Cameron vì mang tới những bộ phim có phần hình ảnh dưới nước tuyệt đẹp. Dù phát hành sau phần đầu tiên khá lâu, thế nhưng đây là thời điểm hoàn hảo để Avatar 2 ra mắt.

Lý do James Cameron tạo ra những bộ phim có phần kỹ xảo đỉnh cao là do ông và đội ngũ đã dành thời gian để phát triển các công nghệ mới, chưa từng được giới thiệu. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Avatar 2 áp dụng công nghệ làm phim hoàn toàn mới

Khi đoạn trailer đầu tiên được tung ra, Avatar 2 đã gây bão trên các mạng xã hội. Phần lớn bộ phim đều được quay dưới nước và các diễn viên phải học cách nín thở trong một khoảng thời gian dài. Để làm được điều này, James Cameron và nhóm của ông đã phát minh ra một loại công nghệ hoàn toàn mới. Trước đây, không thể kết hợp việc quay phim dưới nước với ghi hình chuyển động. 

Thay vào đó, các diễn viên sẽ bị treo trên dây để bắt chước các chuyển động dưới nước, sau đó sẽ bổ sung thêm hiệu ứng. James Cameron thì khác, ông cho rằng các cảnh quay dưới nước sẽ tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tôi biết rằng nam đạo diễn luôn mong muốn đạt tới độ hoàn hảo tuyệt đối và phần hậu kỳ CGI sẽ tiếp tục được điều chỉnh cho đến khi Avatar: The Way of Water được phát hành.

>>>Xem thêm: Tại sao Avatar mất hơn 13 năm mới ra phần thứ 2?

Avatar 2 sẽ đỉnh hơn phần đầu tiên

Mặc dù Avatar 2 được dự đoán sẽ có doanh thu phòng vé thấp hơn phần đầu tiên, thế nhưng tôi tin sự mong đợi từ khán giả và phần hình ảnh tuyệt đẹp đã quá đủ để giúp bộ phim gây bão trên toàn cầu. Nên nhớ, phần ứng hình ảnh đáng kinh ngạc là lý do tại sao phần đầu tiên phá vỡ được loạt kỷ lục. Dành 13 năm để phát triển phần tiếp theo tôi tin đây chắc chắc là bộ phim đỉnh hơn.

James Cameron không phải là người được lợi duy nhất nếu Avatar 2 thành công ở ngoài phòng vé. Ví dụ, công nghệ CGI dưới nước của Avatar 2 có thể hỗ trợ Marvel khi hãng phim giới thiệu Namor. Việc có nhiều tin đồn cho rằng hiệu ứng của Avatar: The Way of Water là những thứ chưa từng được thấy trước đây hứa hẹn một tương lai vô cùng tươi sáng cho cả Hollywood.

>>>Xem thêm: Zoe Saldana cùng dàn diễn viên Avatar có sự nghiệp như thế nào?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim điện ảnh, chiếu rạp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Avatar 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.

Top những điều khán giả cần biết về sức mạnh của Namor (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.