x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Nếu Avatar 2 và 3 thất bại, thương hiệu phim này sẽ bị khai tử?

SEIZEDIX 08:00 - 04/11/2022

Mới đây, đạo diễn của Avatar: The Way of Water đã xác nhận rằng phần phim thứ tư và thứ năm của loạt phim sẽ được bật đèn xanh nếu hai phần sắp tới của thương hiệu này thành công. Trò chuyện với The New York Times, James Cameron chia sẻ rằng kịch bản cho các phần tiếp theo đã được viết và lên kế hoạch cụ thể. Chỉ cần phần thứ 2 và thứ 3 thành công, họ sẽ đi vào sản xuất.

Cũng trong buổi phỏng vấn trên, tôi biết rằng nếu James Cameron có cơ hội đạo diễn thêm nhiều bộ phim Avatar trong tương lai, ông sẽ không làm điều đó một mình. Nam đạo diễn thừa nhận rằng việc sản xuất các bộ phim này rất tốn công sức và ông đang phát triển một số thứ rất thú vị. Ông chia sẻ muốn chia sẻ và giao quyền đạo diễn cho người mà ông cảm thấy tin tưởng sẽ làm tốt trọng trách.

Avatar sẽ rất khó bị “dẹp tiệm”

Dù còn phân vân trong việc có ngồi vào ghế đạo diễn những phần phim tiếp theo, James Cameron vẫn mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện loạt phim Avatar. Trước đó, nam đạo diễn nói rằng khi nhìn lại những gì ekip đang làm, ông cảm thấy rất biết ơn vì đã có cơ hội làm việc với những người tuyệt vời như thế. Ông cũng chia sẻ đó là lý do tại sao ông nhanh chóng lên kế hoạch phát triển các dự án khác về Avatar.

Và tôi tin James Cameron có thể hoàn thành được mục tiêu của mình vì các nhà phân tích đã dự đoán rằng Avatar 2 sẽ thành công tại phòng vé. Một nguồn tin ước tính rằng bom tấn này sẽ thu về 650 triệu USD tại Bắc Mỹ. Con số này vẫn chưa đủ để giúp bộ phim vươn lên đứng đầu BXH doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ trong năm 2022, vì Top Gun: Maverick đã mang về 700 triệu USD trước đó.

>>>Xem thêm: Tại sao Avatar mất hơn 13 năm mới ra phần thứ 2?

Nếu những dự đoán ở trên là chính xác, thương hiệu Avatar sẽ trở thành cái tên khiếp các nhà làm phim khác phải khiếp sợ trong tương lau. Bản thân James Cameron cũng từng chia sẻ rằng, trong lần đầu tiên lên ý tưởng, ông đã biết bộ phim sẽ trở thành một thương hiệu lớn. Câu trả lời cho việc liệu Avatar có tiếp tục được bật đèn xanh hay không sẽ được giải mã vào tháng 12 tới. Hãy cùng tôi chờ đợi nhé.

>>>Xem thêm: Zoe Saldana cùng dàn diễn viên Avatar có sự nghiệp như thế nào?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim điện ảnh, chiếu rạp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Avatar 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.