x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Bạch Lộc - Lộ Tư - Thư Hân: Từ kỳ phùng địch thủ hóa couple ngọt ngào

An Lee 07:20 - 02/11/2022

Nhắc đến 3 cái tên Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư có lẽ hội đu dưa Cbiz sẽ nghĩ ngay đến những cuộc tranh đua gay gắt cho vị trí top đầu tiểu hoa 95, hay top đầu lưu lượng trong giới. Thế nhưng mới đây, một khái niệm mới mà mình đã tiếp thu từ netizen, không phải tranh đua, mà là chiếc bùng binh cực hot do 3 cô nàng này tạo ra.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư phải dè chừng 4 mỹ nhân Cbiz khi phim mới của họ lên sóng

Cụ thể thì netizen đang không ngừng kháo nhau rằng có khi 3 cô nàng này dính tin đồn hẹn hò nhau cũng nên, bởi gần đây cả 3 thường xuyên để lộ sự thân thiết quá mức. Bạch Lộc có lẽ là “đào hoa” nhất khi thân mật với cả Triệu Lộ Tư lẫn Ngu Thư Hân. Nói đến Bạch Lộc và Ngu Thư Hân, hai cô này thì quá thân rồi. 

Trên Keep Running, người mà Bạch Lộc chọn để gọi điện thoại làm nhiệm vụ là Ngu Thư Hân. Cả hai nói chuyện rất thân thiết, tự nhiên làm người xem cảm giác cả hai đã gắn kết với nhau từ lâu rồi. Không những thế, Bạch Lộc còn bị phát hiện nhập hội “follow mình em” khi tài khoản Instagram của cô chỉ theo dõi mỗi Ngu Thư Hân, hint này là hơi bị xịn đó nha. Mà nhờ nó fan couple của đôi này tăng cấp số nhân luôn.

Trong khi đó, Bạch Lộc cũng rất ngọt ngào với Triệu Lộ Tư khi không ngừng quan tâm cô lúc tham gia Keep Running. Cả hai còn thường xuyên mặc áo giống nhau, làm netizen được phen đồn đoán hai người mặc đồ đôi, có khi là hint hẹn hò đấy. Và điều gì đến cũng đến khi Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư được đẩy thuyền, thậm chí còn cực hút fan couple.

Một sự kết hợp khác cũng bất ngờ không kém, đó là Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân. Mình đã rất bất ngờ khi biết trên Weibo, các fan đã gán ghép hai tiểu hoa ngọt ngào này với nhau, thậm chí còn có tên couple là Ngu Hương Nhục Tư (đồng âm với tên món thịt heo thái sợi). Nếu hai cô gái thật sự kết hợp với nhau, cho ra một siêu phẩm bách hợp thì Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ đều xứng đáng ra chuồng gà hết.

>> Xem thêm: 3 phim của Triệu Lộ Tư năm nay: Khen thì ít mà chê thì nhiều 

Tuy có khó tin, nhưng giờ netizen vẫn đang không ngừng bàn tán về khả năng hẹn hò của Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc. Mình cũng thật chẳng ngờ có lúc 3 mỹ nhân được xem là “kỳ phùng địch thủ” này lại tạo nên chiếc bùng binh ngọt ngào, khiến fan không ngừng gán ghép đẩy thuyền cơ đấy. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Diệc Phàm và dàn sao Hoa Ngữ từng "ăn cơm nhà nước"

Chẳng riêng Ngô Diệc Phàm, nhiều sao Hoa ngữ cũng chịu cảnh "ăn cơm nhà nước" với nhiều mức án khác nhau.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp từng khổ đủ đường thuở mới lập nghiệp

Lắng nghe tâm sự về những ngày khó khăn của vợ chồng Ngọc Mai, tôi không khỏi ngưỡng mộ trước sự gắn bó, tin tưởng và tình cảm mà họ dành cho nhau.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa: Tình bạn tốt đẹp và lời hẹn 5 năm gây bão

Trong showbiz Hoa ngữ, thật hiếm có tình bạn nào khiến mọi người ngưỡng mộ như của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa.

Trương Gia Nghê, Từ Hy Viên và sao Cbiz hôn nhân có "biến" hậu đi show

Ai mà ngờ được những đôi vợ chồng ân ái mặn nồng trên show ấy lại gặp “biến” lớn trong hôn nhân, thậm chí là cạch mặt nhau.

Triệu Lộ Tư được minh oan trong lùm xùm tình cảm với Ngô Lỗi

Ai cũng nghĩ fan couple của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi mới là người gây chuyện, Triệu Lộ Tư trói couple với Ngô Lỗi nhưng thực ra người hám fame nhất lại là cô này.

Trang Nemo - Trần My đọ sắc ngày cưới, phong cách cực đối lập nhau

Ngắm nhìn nhan sắc 2 hot girl mạng Trang Nemo và Trần My trong ngày cưới, tôi phải xuýt xoa trước nhan sắc và độ đầu tư khủng của họ!