x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam đã chinh phục thiếu gia, lão Tuấn có quan hệ mờ ám

Ngọc Quỳnh 10:02 - 28/04/2022

Tập Bão Ngầm hôm nay Hạ Lam (Cao Thái Hà) và bác sĩ Hùng (Lê Hải) có bị tụi anh chị khu Hồ Tây “hỏi thăm” một xíu. Nhưng có lẽ họ đã nhầm người rồi, kết quả là bị Lam “xử” te tua hết trơn. Mà tôi thấy tên Hùng vừa không cứu được mỹ nhân, vừa bị thương nên Lam phải đưa đi lên viện.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: "Tàu ngầm" non trẻ Hạ Lam lo múa võ, quên mất làm nhiệm vụ

 Nhìn tên bác sĩ Hùng to con như thế như thực ra chỉ là “em bé” trong nhà mà thôi, bằng chứng là vừa xảy ra chuyện Hùng đã nhờ Lam gọi cho anh trai giúp mình. Câu chuyện tưởng chừng rất bình thường đúng không, một lát sau thấy cả nhà đại gia Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) xuất hiện ở đó luôn, ai nấy đều lộ rõ vẻ lo lắng hết. Nhiêu đó thôi là tôi đủ hiểu mọi người quan tâm đặc biệt đến tên Hùng như thế nào.

 Cũng nhờ sự gặp gỡ tình cờ này mà Hạ Lam lại có thêm một cơ hội để tiếp cận các mối quan hệ xung quanh tên Hùng, tôi thấy ban đầu Lam cũng hơi sợ sệt vì không có Hải Triều (Hà Việt Dũng) ở cạnh. Nhưng mà nhiệm vụ trước mắt thì vẫn phải làm, Lam mới bắt đầu dạn dĩ hơn. Tôi khá khen cho biểu hiện của Hạ Lam hôm nay tương đối tốt, biết linh hoạt lắm, xem ra “tàu ngầm” này cũng chất lượng đấy.

 Ngoài ra, Lam còn lập được công lớn khi nắm bắt được mọi thông tin trong điện thoại tên Hùng luôn. Vì Hùng không tỉnh táo  nên giao điện thoại cho Hạ Lam giữ, một nước đi tôi cũng không ngờ đến. Tại vì bình thường muốn mà tiếp cận đến mấy cái như vật dụng cá nhân của đối tượng thì đâu phải dễ, cũng phải thấp thỏm mấy hôm liền. Nay Hạ Lam có “mỹ nhân kế” nên qua đi ải này ngon ơ, đã vậy tên Hùng còn chuếnh choáng. Tôi thấy bấy nhiêu thời gian thôi đã đủ cho Hạ Lam khai thác hết thông tin trong điện thoại rồi.

 Nhờ vậy mới biết ra được nhiều điều lắm, quan trọng hơn hết còn có liên quan đến lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) nữa. Tôi được biết là lão Tuất đang có phi vụ làm ăn hùn vốn gì đó với đại gia Đức, cũng lâu lắm rồi đó. Đến nỗi cả sở nghe lão khoe quá cũng ngán luôn. Không biết có phải là hùn vốn làm ăn thật hay không? Hay đó chỉ là che mắt thiên hạ thôi, cái quan trọng là sự thật ở đằng sau kia kìa, sắp bị cả sở điều tra tới rồi đây.

 Ban đầu ở sở không ai nghi ngờ gì về lão Tuất hết, nhưng bây giờ đối tượng đang tình nghi là bác sĩ Hùng, hắn lại là em ruột của ông Đức. Chúng ta nối các thông tin lại với nhau thì ta thấy cả 3 người này đều quen biết với nhau, chắc chắn là có điều gì đó bất ổn rồi. Lần này tôi thấy sở có vẻ đang khai thác đúng hướng rồi đó, mong là sẽ đạt được kết quả như ý nha.

 Với Hải Triều anh lại nghi lão Tuất có liên quan đến vụ Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) kia, thật ra tôi biết suy đoán này của Hải Triều lâu lắm rồi. Vì làm trong ngành này cái gì cũng cần phải có chứng cứ, thì mới dễ nói chuyện mà đúng không? Nên đó giờ Triều toàn giữ trong lòng ít thể hiện ra. Bây giờ, chứng cứ, sự thật đã phơi bày gần hết rồi. Kỳ này không biết lão Tuất còn tác oai tác oái được bao lâu nữa đây.

 Đúng là trời cao còn có mắt mà, lão Tuất làm biết bao nhiêu chuyện xấu mà cũng cẩn thận xóa hết dấu vết nữa. Vậy mà team chính nghĩa vẫn điều tra ra được sự thật mà thôi, nói chớ giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) vẫn còn đang sốc vì Tuất liên quan đến đối tượng đang điều tra, may là hồi xưa giám đốc không tín nhiệm để lão này bên cạnh. Chứ không thôi là ban chuyên án “gặp hạn” rồi.

 Nhưng tôi thấy thái độ của giám đốc với lão Tuất vẫn còn dễ dàng lắm, hôm bữa giám đốc nghi ngờ Triều là “người mê hàng” thì đòi lập tức gọi anh về xét nghiệm. Bây giờ lão Tuất đang có quan hệ với đối tượng tình nghi, thì vẫn im lặng gác qua một bên. Là do giám đốc thiên vị hay là đang sử dụng chiêu án binh bất động, không bứt dây động rừng. Chỉ sợ rằng giám đốc cũng là một nhân tố bí ẩn nhưng lại quá cao tay nên chẳng ai nhận ra. 

 Vài hôm nữa chắc sẽ có nhiều cái hay để xem đây, Hạ Lam bây giờ đã là ân nhân của gia đình Hùng rồi nên rất dễ dàng khai thác thông tin. Liệu sau này lão Tuất có bị phát hiện ra hay không? Các bạn hãy cùng tôi đón xem nha. 

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều phát ghen khi Hạ Lam làm “tàu ngầm” quá nhập tâm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.