x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Sơn bạch tuộc tái xuất, cảnh báo về tương lai mịt mờ

Ngọc Quỳnh 14:14 - 28/04/2022

Tôi cứ thắc mắc là Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) đi đâu trong mấy tập vừa qua, có khi tôi còn tưởng Sơn đã “bay màu” rồi chứ. Nhưng hóa ra Sơn té đi nước ngoài để tránh bão, hèn gì hôm nay team Hải Triều (Hà Việt Dũng) ráo riết đi tìm mà đâu tìm ra. Nhưng đang yên đang lành ở nước ngoài an toàn như thế, tại sao Sơn lại đột ngột quay về? Phải chăng có nhiệm vụ gì mới từ Ong chúa?

 Đúng thật là việc đầu tiên Sơn về nước chính là đi gặp Ong chúa, nhưng chẳng có nhiệm vụ gì mới cả. Tôi nghĩ khi ở nước ngoài Sơn do không liên lạc được với Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu), bởi vì người sắp xếp cho Sơn lánh nạn cũng là Mỹ Hà. Bởi vậy nên tôi nghĩ Mỹ Hà là người liên lạc trực tiếp với Sơn về tình hình trong nước, có gì còn tìm cách trở về. Nhưng đã lâu không thấy tăm hơi cô Hà nên Sơn quyết định về nước xem thử có chuyện gì đang xảy ra.

 Mấy ngày nay Tú Ong chúa (Kim Phượng) không xuất hiện nhiều, tại vì bận đi cùng gia đình ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) mà. Tôi thấy lúc ở một mình Ong chúa cũng cô đơn lắm, có lẽ vẫn còn nhớ nhung người tình, đúng rồi tự tay mình “tiễn” người ta thì làm sao có thể dễ dàng quên được. 

Nỗi dằn vặt này có lẽ còn theo Ong chúa một khoảng thời gian dài nữa. Tôi thấy rõ khổ, Ong chúa làm việc dưới tay ông lớn thì cuối cùng chỉ mà một tướng thôi, làm gì mà phải đến nỗi này. Chắc là khi xưa Ong chúa mang ơn ông lớn điều gì đó vô cùng to lớn đây mà.

 Về phần Sơn bạch tuộc, hắn cả gan hỏi thẳng Ong chúa về sự “mất tích” của Mỹ Hà, làm như vậy hơi nguy luôn đó. Tôi suy đoán nếu Sơn biết quá nhiều thì hắn có thể là đối tượng tiếp theo, và chính bản thân Sơn cũng tự hiểu được điều này mà, cùng là giới anh chị thì phải hiểu rõ cách làm việc của nhau chứ đúng không? 

 Nghĩ theo một hướng khác, nếu Ong chúa không cho Sơn “bay màu” thì có khi nào Sơn sẽ bị team Hải Triều mời về hỏi thăm không. Lúc đấy, Sơn có hợp tác không nhỉ? Hay vẫn một lòng trung thành với chủ nhân là Ong chúa? Nếu tôi là Sơn thì hợp tác với cán bộ cho rồi, ở bên Ong chúa sớm muộn gì cũng đến lượt mình đăng xuất ra khỏi phim.

 Ngoài ra, Hải Triều vẫn còn ở lại Hưng Hòa để điều tra một vụ khác cũng có liên quan, lần này mỹ nhân đi cùng anh chính là Hải Yến (Thanh Bi). Có lẽ nào ngày chị em tương tàn giữa Hạ Lam và Hải Yến đã đến rồi sao? Dù gì Lam cũng đang ở tận Hà Nội, bận bịu với “bồ mới” là bác sĩ Hùng (Lê Hải). Tôi nghĩ Triều và Yến sẽ vào vai tình nhân để đi điều tra, không biết lần này Hạ Lam có ghen ngược lại không?

 Với sự tái xuất của Sơn bạch tuộc, tôi cảm thấy lành ít dữ nhiều nhưng vẫn hy vọng sẽ có một kết cuộc mới cho Sơn. Còn các bạn nghĩ như thế nào về điều này, hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam đã chinh phục thiếu gia, lão Tuấn có quan hệ mờ ám

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

So kè chất lượng phim mới nhất của các biên kịch đình đám xứ Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nếu xét cả hai khía cạnh là thành tích thương mại và chất lượng nội dung thì tôi thấy có chị em nhà Hong cùng Lee Woo Jung là đáp ứng được hết.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sắc đẹp là vũ khí để giữ gìn tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lam có vẻ đã quá đề cao vai trò của sắc đẹp trong tình yêu. Đồng ý là nó sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt nhưng tôi thấy có nhiều thứ còn quan trọng hơn thế nữa.

Bão Ngầm tập 65: Thì ra Lan Thỏ và Xuân mẫu hậu dùng chung chồng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bão Ngầm tập 65: Bây giờ tôi mới biết ông Đức là của chung, Lan thỏ và Xuân mẫu hậu thay phiên nhau chăm sóc, người lo chuyện nhà cửa, người quản việc công ty.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.