x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều bị vu cho “xài hàng”, nghi lão Tuất bày trò

Ngọc Quỳnh 06:30 - 27/04/2022

Trong phim Bão Ngầm, tình hình ở sở đang căng thẳng đến mức nào chắc các bạn cũng biết rồi, tôi đoán sẽ bắt đầu có những chiêu xấu nhằm hạ bệ lẫn nhau. Gương mặt tiêu biểu cho vụ này chính là lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và đối tượng lão đang hướng đến không ai khác ngoài Hải Triều (Hà Việt Dũng).

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Chưa gì Hải Triều đã có tình địch mới, Hạ Lam đắt show ghê!

 Trong tập phim Bão Ngầm mới nhất, tôi bất ngờ khi thấy một đám người xấu đang bàn về Hải Triều, nói chuyện cứ như là anh em chí cốt vậy đó. Đám này còn tiết lộ Hải Triều tuy truy bắt mấy vụ “bánh” nhưng lại ghiền “hàng” lắm, mê nặng là khác. Nghe đến đây thôi mà tôi thấy bị lấn cấn sao đó, Triều là lực lượng chức năng mà, còn là người luyện võ thì không có lí do nào có thể đam mê cái này.

Hoặc là đám người xấu này nhìn nhầm Hải Triều với ai đó? Tôi nhớ đã có một thời gian Hải Triều “tàu ngầm” ở trại Sơn Lập, nên đều phải hoá trang. Có lẽ bọn xấu cũng từ trại này mà ra, nên mới quen biết Hải Triều đúng không? Chứ Triều làm gì mà qua lại với đám người này làm chi. Ngoài ra, Hải Triều từng có khoảng thời gian lăn lộn với đám người xấu, có thể đã làm mất lòng ít nhiều người rồi. Có khi nào họ quay lại để tìm anh tính chuyện không nhỉ?

 Còn cách suy đoán cuối cùng của tôi, đám người này chính là do lão Tuất thuê để tung tin, vậy thôi. Chỉ cần tin đồn được tung ra, nhanh chóng truyền đến tai giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) rồi Hải Triều sẽ không thuận lợi có được vị trí trưởng phòng. Nhưng các bạn có thấy trùng hợp không? Ngay lúc căng thẳng thì Triều dính lùm xùm, chắc chắn có người khác tác động vào rồi.

 Hình như trong phim còn tiết lộ cảnh giám đốc đòi Hải Triều dừng lại việc công tác để về xét nghiệm, để xác minh tin đồn là thật hay giả đấy. Chuyện vậy mà giám đốc cũng tin thì tôi cũng chịu, có phải là mới tiếp xúc với Triều ngày đầu đâu mà dễ mắc bẫy thế. Tự dưng dạo này tôi thấy giám đốc Hoạch có nhiều điều bất ổn ghê, không lẽ đã đến lúc cũng cần đổi cái ghế giám đốc rồi sao.

 Những thắc mắc của tôi có thể sẽ sớm được giải đáp trong tập phim tiếp theo thôi, các bạn hãy cùng tôi đón xem nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Con gái lão Tuất ra sức bảo vệ Hải Triều dù không thân thiết

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng

Tập 7 Tết ở làng địa ngục: Thêm một cái chết ngay đêm Giao thừa

Nga Cao

Nga Cao

Sau hàng loạt sự kiện quái dị, làng địa ngục tiếp tục chuỗi ngày sóng gió khi có thêm một cái chết ngay ngày giao thừa.