x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều bị vu cho “xài hàng”, nghi lão Tuất bày trò

Ngọc Quỳnh 06:30 - 27/04/2022

Trong phim Bão Ngầm, tình hình ở sở đang căng thẳng đến mức nào chắc các bạn cũng biết rồi, tôi đoán sẽ bắt đầu có những chiêu xấu nhằm hạ bệ lẫn nhau. Gương mặt tiêu biểu cho vụ này chính là lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và đối tượng lão đang hướng đến không ai khác ngoài Hải Triều (Hà Việt Dũng).

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Chưa gì Hải Triều đã có tình địch mới, Hạ Lam đắt show ghê!

 Trong tập phim Bão Ngầm mới nhất, tôi bất ngờ khi thấy một đám người xấu đang bàn về Hải Triều, nói chuyện cứ như là anh em chí cốt vậy đó. Đám này còn tiết lộ Hải Triều tuy truy bắt mấy vụ “bánh” nhưng lại ghiền “hàng” lắm, mê nặng là khác. Nghe đến đây thôi mà tôi thấy bị lấn cấn sao đó, Triều là lực lượng chức năng mà, còn là người luyện võ thì không có lí do nào có thể đam mê cái này.

Hoặc là đám người xấu này nhìn nhầm Hải Triều với ai đó? Tôi nhớ đã có một thời gian Hải Triều “tàu ngầm” ở trại Sơn Lập, nên đều phải hoá trang. Có lẽ bọn xấu cũng từ trại này mà ra, nên mới quen biết Hải Triều đúng không? Chứ Triều làm gì mà qua lại với đám người này làm chi. Ngoài ra, Hải Triều từng có khoảng thời gian lăn lộn với đám người xấu, có thể đã làm mất lòng ít nhiều người rồi. Có khi nào họ quay lại để tìm anh tính chuyện không nhỉ?

 Còn cách suy đoán cuối cùng của tôi, đám người này chính là do lão Tuất thuê để tung tin, vậy thôi. Chỉ cần tin đồn được tung ra, nhanh chóng truyền đến tai giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) rồi Hải Triều sẽ không thuận lợi có được vị trí trưởng phòng. Nhưng các bạn có thấy trùng hợp không? Ngay lúc căng thẳng thì Triều dính lùm xùm, chắc chắn có người khác tác động vào rồi.

 Hình như trong phim còn tiết lộ cảnh giám đốc đòi Hải Triều dừng lại việc công tác để về xét nghiệm, để xác minh tin đồn là thật hay giả đấy. Chuyện vậy mà giám đốc cũng tin thì tôi cũng chịu, có phải là mới tiếp xúc với Triều ngày đầu đâu mà dễ mắc bẫy thế. Tự dưng dạo này tôi thấy giám đốc Hoạch có nhiều điều bất ổn ghê, không lẽ đã đến lúc cũng cần đổi cái ghế giám đốc rồi sao.

 Những thắc mắc của tôi có thể sẽ sớm được giải đáp trong tập phim tiếp theo thôi, các bạn hãy cùng tôi đón xem nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Con gái lão Tuất ra sức bảo vệ Hải Triều dù không thân thiết

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.