x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: "Tàu ngầm" non trẻ Hạ Lam lo múa võ, quên mất làm nhiệm vụ

Ngọc Quỳnh 12:13 - 27/04/2022

Tập phim Bão Ngầm tiếp theo cũng xoay quanh Hạ Lam (Cao Thái Hà) và bác sĩ Hùng (Lê Hải) thôi. Sau bữa ăn tối lãng mạn, hình như Lam cố tình chuốc tên Hùng đấy để thuận lợi mượn điện thoại hắn mà không bị nghi ngờ. Tôi đoán là vậy vì Hải Triều (Hà Việt Dũng) từng đặc biệt nhấn mạnh Hạ Lam phải kiểm tra thử vài số trong điện thoại của tên kia.

 Nhưng đời không như là mơ, tự dưng ở đâu xuất hiện đám người xấu chặn đường Lam và Hùng, buôn nhiều lời lẽ khó nghe nữa. Tên Hùng dù đang trong nửa tỉnh nửa mê mà cũng ra tay làm anh hùng cứu mỹ nhân, kết quả thì hơi đắng đó. Có lẽ đến lúc này Hạ Lam ngứa tay ngứa chân quá nên ra tay “xử” hết đám người xấu, trình độ võ thuật của Hạ Lam cũng không phải dạng vừa đâu à nha.

 Khác với dáng vẻ hiền lành, dịu dàng mấy ngày trước mà Hạ Lam vất vả xây dựng trước mặt tên Hùng. Lúc “luyện võ” Hạ Lam như một người khác vậy đó, nhìn cũng ra dáng bạn gái Hải Triều lắm. Có lẽ Hạ Lam đã quên mất mục đích ban đầu rồi hay sao? Lâu lâu được xả vai vài phút Hạ Lam cũng nhập tâm dữ, còn đưa Hùng đi viện nữa. Không biết do còn non trẻ, háo thắng nên Hạ Lam mới bất cẩn quên cả nhiệm vụ chính như vậy hay đó cũng là một phần trong kế hoạch của cô.

Theo tôi suy đoán nếu như đó là kế hoạch của Hạ Lam thật thì cũng hay, tự dưng hóa thành ân nhân trong gia đình họ Quách thì sẽ được đền đáp đúng không? Vậy là tiếp cận được hầu hết các mối quan hệ của bác sĩ Hùng, đây cũng là điều mà ban chuyên án đang muốn hướng đến. Mong rằng Hạ Lam sẽ tận dụng được cơ hội này.

 Còn thực sự đó chỉ mà giây phút háo thắng của Hạ Lam thì tôi thấy hơi ngại, tôi nghĩ Lam nên biết mình đang đi làm việc không nên xông pha như vậy, dễ bị lộ thân phận lắm. Với lại mục đích ban đầu là tìm hiểu các mối quan hệ của bác sĩ Hùng chứ không phải làm vệ sĩ đâu, xem ra Hạ Lam đi hơi xa với mục đích ban đầu rồi. Hải Triều vừa vắng có chút xíu là Lam bị mất phương hướng ngay, tình hình như vậy có vẻ không ổn cho lắm.

 Tôi nghĩ Hạ Lam cần được trau dồi nhiều kỹ năng làm “tàu ngầm” hơn, chứ cô cũng chỉ vừa mới ra trường, nhiều trường hợp vẫn chưa biết cách ứng phó. Thì ra muốn làm “tàu ngầm” cần được đào tạo bài bản chứ không phải cứ nhào vô là làm được liền. Mới hôm trước Triều còn lo Lam sẽ bị cảm hóa ngược, nay còn phải canh chừng sợ cô quên nhiệm vụ. Sao tôi cứ thấy Hạ Lam bất ổn kiểu gì, hình như không phù hợp với việc này hay sao đó.

 Để biết thêm về chuyện lần đầu làm “tàu ngầm” của Hạ Lam có thành công hay không thì hãy đón xem tập phim tiếp theo, phát sóng vào mỗi tối hàng tuần trên kênh VTV1 đó nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều phát ghen khi Hạ Lam làm “tàu ngầm” quá nhập tâm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.