x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: "Tàu ngầm" non trẻ Hạ Lam lo múa võ, quên mất làm nhiệm vụ

Ngọc Quỳnh 12:13 - 27/04/2022

Tập phim Bão Ngầm tiếp theo cũng xoay quanh Hạ Lam (Cao Thái Hà) và bác sĩ Hùng (Lê Hải) thôi. Sau bữa ăn tối lãng mạn, hình như Lam cố tình chuốc tên Hùng đấy để thuận lợi mượn điện thoại hắn mà không bị nghi ngờ. Tôi đoán là vậy vì Hải Triều (Hà Việt Dũng) từng đặc biệt nhấn mạnh Hạ Lam phải kiểm tra thử vài số trong điện thoại của tên kia.

 Nhưng đời không như là mơ, tự dưng ở đâu xuất hiện đám người xấu chặn đường Lam và Hùng, buôn nhiều lời lẽ khó nghe nữa. Tên Hùng dù đang trong nửa tỉnh nửa mê mà cũng ra tay làm anh hùng cứu mỹ nhân, kết quả thì hơi đắng đó. Có lẽ đến lúc này Hạ Lam ngứa tay ngứa chân quá nên ra tay “xử” hết đám người xấu, trình độ võ thuật của Hạ Lam cũng không phải dạng vừa đâu à nha.

 Khác với dáng vẻ hiền lành, dịu dàng mấy ngày trước mà Hạ Lam vất vả xây dựng trước mặt tên Hùng. Lúc “luyện võ” Hạ Lam như một người khác vậy đó, nhìn cũng ra dáng bạn gái Hải Triều lắm. Có lẽ Hạ Lam đã quên mất mục đích ban đầu rồi hay sao? Lâu lâu được xả vai vài phút Hạ Lam cũng nhập tâm dữ, còn đưa Hùng đi viện nữa. Không biết do còn non trẻ, háo thắng nên Hạ Lam mới bất cẩn quên cả nhiệm vụ chính như vậy hay đó cũng là một phần trong kế hoạch của cô.

Theo tôi suy đoán nếu như đó là kế hoạch của Hạ Lam thật thì cũng hay, tự dưng hóa thành ân nhân trong gia đình họ Quách thì sẽ được đền đáp đúng không? Vậy là tiếp cận được hầu hết các mối quan hệ của bác sĩ Hùng, đây cũng là điều mà ban chuyên án đang muốn hướng đến. Mong rằng Hạ Lam sẽ tận dụng được cơ hội này.

 Còn thực sự đó chỉ mà giây phút háo thắng của Hạ Lam thì tôi thấy hơi ngại, tôi nghĩ Lam nên biết mình đang đi làm việc không nên xông pha như vậy, dễ bị lộ thân phận lắm. Với lại mục đích ban đầu là tìm hiểu các mối quan hệ của bác sĩ Hùng chứ không phải làm vệ sĩ đâu, xem ra Hạ Lam đi hơi xa với mục đích ban đầu rồi. Hải Triều vừa vắng có chút xíu là Lam bị mất phương hướng ngay, tình hình như vậy có vẻ không ổn cho lắm.

 Tôi nghĩ Hạ Lam cần được trau dồi nhiều kỹ năng làm “tàu ngầm” hơn, chứ cô cũng chỉ vừa mới ra trường, nhiều trường hợp vẫn chưa biết cách ứng phó. Thì ra muốn làm “tàu ngầm” cần được đào tạo bài bản chứ không phải cứ nhào vô là làm được liền. Mới hôm trước Triều còn lo Lam sẽ bị cảm hóa ngược, nay còn phải canh chừng sợ cô quên nhiệm vụ. Sao tôi cứ thấy Hạ Lam bất ổn kiểu gì, hình như không phù hợp với việc này hay sao đó.

 Để biết thêm về chuyện lần đầu làm “tàu ngầm” của Hạ Lam có thành công hay không thì hãy đón xem tập phim tiếp theo, phát sóng vào mỗi tối hàng tuần trên kênh VTV1 đó nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều phát ghen khi Hạ Lam làm “tàu ngầm” quá nhập tâm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Mẹ của Nguyệt suy nghĩ quá cổ hủ, chỉ tội cho Hùng

Andromeda

Andromeda

Tôi cứ tưởng người mẹ nào cũng thương con gái, mong con lấy được người chồng biết chiều chuộng mình. Nhưng thật bất ngờ là mẹ của Nguyệt lại không phải như vậy.

Những loveline gây khó chịu, như cái gai phá hỏng phim Hàn 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Vẫn biết tuyến tình cảm là chất xúc tác giúp cho phim thêm hấp dẫn và hay hơn, nhưng đối với vài tác phẩm, đưa loveline vào mới khiến khán giả khó chịu.

Mẹ Rơm: Sury Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai con gái Thái Hoà

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vào vai con gái Thái Hòa, Sury Nhã Vy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, tôi ấn tượng nhất là độ lễ phép của bé đối với các cô chú trong đoàn.

Loạt cảnh anh hùng cứu mỹ nhân tình bể bình huyền thoại trong phim Hàn

Roses

Roses

Những phân cảnh giải cứu người đẹp này đã giúp nhiều bộ phim tình cảm Hàn Quốc tăng rating đáng kể đấy nhé.

Dàn cast Hương Mật, Cổ Kiếm và nhiều phim vĩnh viễn không thể tái hợp

An Lee

An Lee

Những dàn cast phim khác đã khó tái hợp, Thanh Vân Chí, Hương Mật... có diễn viên đã bị "bay màu" khỏi Cbiz còn khó hơn, thậm chí vĩnh viễn không thể.

Phim Hàn hay nhất năm 2022: Anna xứng đáng, Eve "bỗng dưng" lọt top

Pitaya

Pitaya

Top bộ phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2022 gọi tên Eve của Seo Ye Ji và hàng loạt những cái tên bất ngờ khác.