x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều phát ghen khi Hạ Lam làm “tàu ngầm” quá nhập tâm

Ngọc Quỳnh 10:12 - 27/04/2022

Trong Bão Ngầm, dạo gần đây tôi thấy Hạ Lam (Cao Thái Hà) biểu hiện khá tốt đấy chứ, tuyệt chiêu “mỹ nhân kế” được cô sử dụng triệt để. Bác sĩ Hùng (Lê Hải) chưa gì đã mê Hạ Lam nhà ta rồi, chuẩn bị chuyển qua bước tiếp theo của kế hoạch thôi.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều bị vu cho “xài hàng”, nghi lão Tuất bày trò

 Mặt khác lại có một vấn đề khác phát sinh ra, chẳng qua là Hạ Lam quá nhập tâm với vai diễn lần này nên tôi thấy hình như cô có phần đi quá giới hạn. Hạ Lam thoải mái để cho bác sĩ Hùng cầm tay, nói chuyện vui vẻ, không có chút khoảng cách hay đề phòng gì cả. Tôi thấy cũng đáng lo lắm, có lẽ đây là lần đầu Lam “tàu ngầm” nên không có nhiều kinh nghiệm, chỉ sợ cô sa đà quá thì lại hỏng việc.

 Đó là tôi thấy bất bình một xíu thôi, còn Hải Triều (Hà Việt Dũng) thì ghen ra mặt luôn. Hải Triều chỉ là ở ngoài để yểm trợ, tư vấn và hướng dẫn Lam hành động, đâu có thường xuyên ra vào khu này đâu, bởi vậy hôm nay tận mắt chứng kiến Lam và tên Hùng thân mật với nhau liền mặt đỏ phừng phừng. 

May là anh biết kiềm chế, đợi Hạ Lam ra nói chuyện chứ không làm nháo nhào lên. Tôi thấy làm việc cùng người yêu có nhiều chuyện bất lợi ghê, hèn gì mấy chỗ tuyển dụng người ta ít khi cho yêu đương khi cùng công ty.

 Mà cũng xu cà na cho Hải Triều ghê, công tình chăm sóc người yêu kỹ ơi là kỹ từ Hưng Hòa đến Hà Nội, rồi giờ để cho bác sĩ Hùng thay anh hẹn hò cùng người đẹp. Nói chớ Hạ Lam với bác sĩ Hùng có nhiều cử chỉ như một cặp đôi thật. 

Tình cảm tiến triển nhanh đến mức mới biết nhau có 2 ngày đã hẹn hò ăn tối lãng mạn với nhau nữa kìa, trong cuộc trò chuyện toàn đẩy đưa chuyện dựng vợ cho Hùng hoặc gả Lam cho chồng thôi. Đâu có như Hải Triều, làm bạn trai mà có cũng như không.

 Thật ra ghen cũng chỉ là một phần thôi, lí do khác chính là Hải Triều sợ bạn gái không biết chừng mực khi đang làm nhiệm vụ, lỡ “cháy giáo án” thì cả sở cười cho. Hình như điều khó khăn nhất của một “tàu ngầm” là không được phát sinh tình cảm với đối tượng. Đương nhiên có tình cảm chen vào thì sẽ không còn chí công vô tư nữa, nhanh chóng biến thành “hắc cảnh” nữa không chừng.

 Mà tôi cũng sợ rằng Hạ Lam bị cảm hóa ngược bởi tên Hùng kia ghê, trước hết là vì đẹp trai. Sau đó là tên Hùng có gia thế khủng lắm, còn có cả một cơ ngơi to ở nước ngoài nữa, đẹp trai con nhà giàu học giỏi đều hội tụ ở bác sĩ Hùng làm cho cô gái nào mà chả mê. 

Nếu là tôi gặp một anh Việt kiều mới về nước như thế tán tỉnh có lẽ là đổ ngay. Nhưng tôi hy vọng trinh sát chân chính như Hạ Lam chắc sẽ không bị vật chất điều khiển đâu ha? Vả lại Lam cũng có bạn trai rồi nên chắc cô cùng không mơ tưởng đến mấy thứ khác đâu. 

 Đặt giả thiết nếu thực sự “cháy giáo án” thì Hạ Lam sẽ cắt đứt quan hệ, liên lạc với sở. Hay là bắt chước lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) làm sân sau cho đại gia đình họ Quách? Gia đình họ Quách có một cô con dâu làm cán bộ cũng thuận lợi ghê nha, có gì cần giúp réo Hạ Lam một tiếng là xong ngay không cần phải thủ tục rườm rà như mấy người bình thường. Mà đó là suy đoán của tôi cho trường hợp xấu nhất, chứ tôi không muốn điều này xảy ra tí nào.

 Mấy tập gần đây hầu như lúc nào cũng có Hạ Lam, có lẽ đang bù lại cho nửa đầu bộ phim kiếm hoài không thấy nữ chính đâu đây mà. Nhìn chung cô diễn xuất ổn định, chỉ có một điều khiến tôi khó chịu là vấn đề lồng tiếng nhân vật này thôi. Nếu thu âm được tiếng thật thì hay biết bao nhiêu. Đó là những suy đoán của tôi về nhân vật Hạ Lam, còn bạn có nghĩ Lam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nhé.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Team Hải Triều - lão Tuất đối đầu nhau, biến căng rồi đây! 

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.