x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam, Hải Triều bắt đầu màn diễn, xem chừng trót lọt

Ngọc Quỳnh 15:02 - 11/05/2022

Mới tập trước còn lùm xùm vụ Hạ Lam (Cao Thái Hà) bị sở triệu tập về gấp, trong preview Bão Ngẳm tập 56 hôm nay đã hé lộ phân cảnh Lam và Hải Triều (Hà Việt Dũng) song kiếm hợp bích trước mặt một tên đàn em của ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Ban đầu có vẻ tên này nghi ngờ nhưng một lúc sau bị Triều “dắt” chuyên nghiệp quá nên hắn tin luôn.

>>>Xem thêm: Bão Ngầm tập 55: Hạ Lam bị sở triệu tập, tiến thoái lưỡng nan

Cụ thể là Hải Triều nhanh nhạy gọi cho thầy Ngô Xuân, là người đóng giả làm ba Hạ Lam. Tôi nghe đâu ông này bị té hay gì đó cần Lam về nhà gấp, lý do này cũng hợp lý ghê tại vì ông Đức sẽ không thể từ chối Hạ Lam được. Mà tôi thấy năm lần bảy lượt, Hải Triều luôn là người cứu nguy cho Hạ Lam mấy lúc này, hồi trước Lam tự xưng là con gái của võ sư thì Hải Triều cũng sắp xếp nên trót lọt được đó chứ đâu. Mà cái khác nhau là hồi đó hai người còn là người yêu, giờ chia tay rồi Triều vẫn giúp hết mình. Chắc chắn là vì tính chất công việc, chuyên môn nghiệp vụ của Hải Triều cũng ổn áp nên không để việc tư xen vào chuyện công.

Nhưng làm sao Hạ Lam có thể về quê dễ dàng vậy được, hình như ông Đức cử một đàn em đi theo hộ tống em dâu tương lai. Nói là hộ tống vậy thôi chứ cũng là đi theo để để ý Hạ Lam có phải về thăm bố thật không hay là gặp gỡ một ai khác. Mà chuyện mấy tên theo đuôi này đối với Hải Triều cũng dễ dàng xử lý thôi à, chắc Lam cũng không cần quan tâm gì đâu. Tôi thấy cô nên đi giải quyết hết mấy công việc ở sở còn hay hơn, mọi chuyện còn lại để Hải Triều lo là được.

Lâu lâu được về quê một lần Hạ Lam cũng tranh thủ tạt ngang qua nhà bố mẹ cô, đầu tiên là để thăm hỏi bố mẹ còn sau đó là dặn dò bố mẹ đừng tiết lộ thông tin của mình với bất kì ai. Tôi thấy bố mẹ Lam vừa nhớ con gái với lại cũng lo lắng cho cô nhiều lắm, mà họ cũng nhìn thấy Hạ Lam trên truyền hình y hệt Lâm (Công Dũng) vậy đó, rồi hàng xóm khu này đêu biết hết. 

Trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của Lam với bố mẹ, cô chỉ kịp dặn dò thế thôi chứ để giải thích tường tận cho bố mẹ hiểu thì không thể. Tôi nghĩ đến khi vụ này xong thì mọi thắc mắc của bố mẹ mới được Lam giải đáp quá, chịu thôi chứ biết làm sao giờ ai là “tàu ngầm” mà chả như vậy.

Với sự trở lại của Hạ Lam ở Hưng Hoà, theo tôi suy đoán mọi tin đồn chắc chắn được dập tắt hết mà thôi. Quan trọng là phải trình diện với Lâm và lão Tuất (NSND Nguyễn Hải), hai người này tin là Lam chuyển công tác thì mọi thứ đều ok. Mong là sở sẽ phối hợp nhịp nhàng để trót lọt vụ này. Thấy sở tốt với mình như vậy mà Hạ Lam lại “hắc hoá” thì cô có cắn rứt lương tâm không ta?

Mấy bữa nay khán giả nói Bão Ngầm sa đà vào tình yêu quá nhiều, theo tôi thấy tập tiếp theo chuyển hướng rồi đó. Mong các bạn vẫn tiếp tục đón xem phim vào mỗi tối nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Trung uý Trình ngoài đời từng bị bạn gái hiểu lầm giới tính

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.