x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam "mùng mền" với Hùng, Hải Triều giận ra mặt

Ngọc Quỳnh 12:15 - 10/05/2022

Preview tập 55 phim Bão Ngầm hôm nay ngắn hơn thường lệ, những phân cảnh hé lộ tôi thấy cũng ít đi. Điểm nhấn trong preview có lẽ là cảnh “mùng mền” của Hạ Lam (Cao Thái Hà) và bác sĩ Hùng (Lê Hải). Bình thường trong mấy đoạn kết phim tôi đã thấy giới thiệu sơ sơ rồi, nên tôi cũng đoán trước được sớm muộn cũng có cảnh này thôi. Vì thực ra các bạn biết rồi đó, Hạ Lam cũng dần “hắc hoá” rồi nên chuyện này xảy ra cũng là điều đương nhiên.

 Nhưng điều tôi thắc mắc là tại sao Hải Triều (Hà Việt Dũng) cũng có mặt ở bệnh viện rồi chứng kiến cảnh này. Tôi nhớ từ lâu Hải Triều đã hết nhiệm vụ ở viện rồi, giờ chỉ có ở ngoài bọc lót cho trinh sát mà thôi, kế hoạch của ban chuyên án là vậy. Mà tại sao lần này Hải Triều lại có mặt ở đây? Có phải là do anh nhớ tình cũ nên liều vào đây hay không? Hoặc là có pha quay xe nào khác của sở cần Hạ Lam phải về gấp, cũng có thể lắm.

 Mà tôi thấy hơi xu cà na cho Hải Triều à nha, phải chứng kiến Hạ Lam “mùng mền” với tên Hùng, hôm trước mới hôn má thôi Triều đã tức giận muốn rút Lam về rồi. Hôm nay tận mắt thấy cảnh này Triều nóng mặt lao thẳng vào phòng luôn, tôi cũng bất ngờ lắm chứ. Trước giờ Triều rất cẩn thận trong từng hành động mà hôm nay lại như vậy, vẫn là bị chuyện tình cảm xen vào.

 Không biết kết quả sau khi Hải Triều xông vào phòng là gì nhỉ? Nói chung thì tôi thấy Triều với Lam cũng như nhau thôi, giống như ông ăn chả bà ăn nem đó. Nếu sở biết chuyện mà kỷ luật Hạ Lam thì tôi nghĩ Hải Triều và Hải Yến (Thanh Bi) cũng nên có một slot kỷ luật, vậy mới công bằng. Có thể từ tập sau trở đi Hạ Lam bị đơn vị gọi về rồi, hành động của cô cháy giáo án quá đi mà.

 Nhưng sở gọi là một chuyện, Hạ Lam có về hay không lại là một chuyện khác. Tôi đoán rằng Lam sẽ từ chối quay về đơn vị, tiếp tục theo tập đoàn này. Dù gì Lam say nắng Hùng mất rồi, giờ không thể nào đứng ở ngoài nhìn sở lên kế hoạch đối phó Hùng được. 

Thật tình mọi thứ nó cứ rắc rối, rắc rối này chưa xong lại kéo thêm cái khác. Từ nay trở về sau đội “hắc cảnh” có thêm một thành viên rồi, tôi chỉ tiếc cho sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) đã tin tưởng sai người, gần đến tuổi hưu mà mọi việc chưa đâu vào đâu, có lẽ sếp cũng không an tâm mà nghỉ việc đâu.

 Đó là những suy đoán của tôi về tập phim tiếp theo, bạn có đồng tình với tôi không? Nếu có thì hãy cùng tôi đón xem những tập phim mới nhất nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam là trợ lý riêng giám đốc - bước đi không đường lui

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.