x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 54: Hạ Lam vô tình lọt vào ống kính, sắp lộ thân phận

Ngọc Quỳnh 11:31 - 10/05/2022

Từ sau tập 54 phim Bão Ngầm, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã chính thức bước vào tập đoàn lớn rồi. Tôi không biết nói đây là việc tốt hay không tốt nữa, nếu Lam có đủ nghiệp vụ để khai thác thông tin thì cơ hội này quá tốt luôn. Còn ngược lại, Lam bị những thứ tình cảm, vật chất xâm chiếm thì xem như công sức cả đội bỏ ra mấy ngày nay công cốc rồi. Chưa kể để việc Hạ Lam bị kỷ luật và đuổi ra khỏi ngành nữa. 

 Đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) vì muốn chứng minh Hạ Lam là em dâu tương lai của mình, nên dành cho Lam có ghế trợ lý giám đốc và vừa chào sân thôi đã dẫn Lam đi ký hợp đồng lớn rồi. Đương nhiên là được trọng dụng như vậy ai mà không thích chứ, Hạ Lam không một chút đề phòng mà đi ngay, có vẻ cô đang vui lắm vì phát hiện ra bản thân cũng có tài lẻ trong kinh doanh. Thôi thì nếu sau này không làm trong ngành nữa thì rẽ hướng sang kinh doanh cũng được mà.

 Ngoài ra trong buổi ký hợp đồng còn có các phóng viên, báo chí nữa tại tôi thấy đây cũng là hai tập đoàn lớn và Hạ Lam đã vô tình lọt vào ống kính. Tôi nghĩ Lam không đề phòng trường hợp này đâu, tại ban đầu cô nghĩ chỉ đi để làm vui lòng ông Đức mà thôi. Tôi cũng lo lắng vì sợ rằng ảnh của Lam tràn lan khắp trên các mặt báo, điều đó sẽ hơi nguy, Hạ Lam có thể bị lộ thân phận rất cao.

 Và điều tôi lo đâu phải thừa đâu, tên Lâm (Công Dũng) khi ở nhà vô tình bắt gặp Hạ Lam trên truyền hình. Vừa mới thấy thôi Lâm đã liên hệ với lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) về vụ này, nhưng có lẽ do phải được chứng kiến, mắt thấy tai nghe mới tin được. Nên là thân phận của Hạ Lam tạm thời được an toàn, tôi thấy video và hình ảnh vẫn còn đó sợ có ngày Lam bị lộ ra mà thôi.

 Theo tôi suy đoán nếu lão Tuất nghi ngờ thì có thể gọi một cuộc tìm ông Đức hoặc luật sư Tú (Kim Phượng) là biết ngay. Đến lúc đó, người trong sở lại lo sợ không biết là lão Tuất sẽ bao che hay nói sự thật? Nhưng nói gì nói tôi vẫn nghĩ lão Tuất sẽ bán đứng đồng đội của mình, chúng ta có nên suy nghĩ về việc rút trinh sát về không? 

 Sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) dù không theo dõi mấy chuyện này, nhưng qua mấy lời đồn thổi thì cũng biết được rằng Hạ Lam đang lấn sân sang kinh doanh. Là người trực tiếp quản lý trinh sát nên tôi thấy sếp Hà lo lắng lắm, không chỉ lo lắng vì bại lộ sẽ hư hỏng hết việc mà còn lo cho sự an toàn của trinh sát nữa.

 Có đoạn sếp gọi cho Hạ Lam yêu cầu Lam làm cách nào để gỡ những hình ảnh đó xuống và dặn dò cô cẩn thận hơn trong mấy chuyện này. Tôi thấy Lam cũng vâng vâng dạ dạ nhưng thực sự cô có tiếp thu mấy lời căn dặn này không thì tôi không biết, nhìn sơ qua gương mặt của Hạ Lam lộ rõ vẻ chán nản, mệt mỏi nên tôi nghĩ Lam bỏ ngoài tai mấy lời này.

 Bên cạnh đó, Hải Triều (Hà Việt Dũng) cũng rất lo lắng cho bạn gái cũ của mình, anh có nhắn tin hỏi thăm và nhắn cô trở về nhà trọ gấp. Lam cũng dễ lắm, ai kêu gì nghe nấy thôi nhưng cô về trọ trên chiếc “mẹc” mà ông Đức cấp cho. Tôi không biết có phải đây là sơ xuất của Lam hay không? Bởi vì tôi nghĩ nếu như trên xe này có thiết bị theo dõi, thì Lam và đồng đội sẽ gặp nguy.

 Nếu không phải đi vì những công việc mà ông Đức giao thì có lẽ nên hạn chế tối đa việc sử dụng máy phương tiện này thì sẽ tốt hơn. Còn chưa kể nhà của Lam hay văn phòng cũng không chắc chắn được việc có thiết bị nghe lén, quay hình hay không? Điều này tôi nghĩ Hạ Lam sẽ cân nhắc và phát hiện ra đúng chứ.

 Nói chung là Triều vẫn khuyên Lam nên cẩn thận mà thôi, thêm vào đó là anh rất nhớ Lam. Nhưng cái anh nhận lại là sự thờ ơ của Hạ Lam. Cô còn xát muối Triều bằng câu nói “Hùng là một người tốt, rất tử tế”. Tôi biết Hùng (Lê Hải) là người tốt nhưng là “tàu ngầm” thì Lam không thể có tình cảm với đối tượng được, đó là điều kiện đầu tiên khi thực hiện nhiệm vụ, chả lẽ cô quên nhanh đến như vậy sao? Nếu cô phát sinh tình cảm thật thì tôi khá thất vọng, thiết nghĩ sở nên rút Hạ Lam về càng sớm càng tốt.

 Hôm nay mọi thứ có vẻ rối ren hết cả lên, những hình ảnh kia vẫn còn chưa được gỡ xuống. Không biết liệu có cách xử lý nào thật ổn thoả cho việc này hay không? Các bạn hãy cùng tôi theo dõi cái tập tiếp theo của bộ phim nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam là trợ lý riêng giám đốc - bước đi không đường lui

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.