x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam vừa giáp mặt Ong chúa lập tức bị nghi ngờ thân phận

Ngọc Quỳnh 12:12 - 29/04/2022

Dạo gần đây Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã sớm chinh phục được thiếu gia họ Quách (Lê Hải) và nhanh chóng tiếp cận được với gia đình hắn ta. Tôi thấy tiến độ làm việc của Hạ Lam cũng khá tốt, nhưng đồng thời Lam cũng phải cẩn thận nữa. Vì càng đi sâu vào điều tra thì càng có nhiều mối nguy, theo tôi quan sát thì Hạ Lam có tính cách hơi háo thắng một xíu, vì vậy phải nên tiết chế lại bản thân của mình để không bị lộ thân phận.

 Trong tập hôm nay tôi thấy Hạ Lam có trò chuyện cùng luật sư Tú (Kim Phượng), Ong chúa. Tú bất ngờ khi thấy một cô gái nhỏ bé như Lam lại giỏi võ quá chừng, Hạ Lam buộc miệng nói rằng cô là con gái của võ sư. Chuyện này nằm ngoài dự đoán của Lam, tại vì ban đầu cô chỉ dự định tiếp cận với tên Hùng bác sĩ mà thôi. Vả lại, bây giờ cũng không có Hải Triều (Hà Việt Dũng) để trực tiếp hướng dẫn Lam, tôi chỉ sợ Tú cử người điều tra thân phận của Hạ Lam. Nếu sự thật không như Lam nói thì nguy to.

 Chắc các bạn cũng biết Ong chúa là một người thông minh, sắc sảo, đầu óc vô cùng linh hoạt đúng không. Tôi thấy khi Tú đứng trước mặt Hạ Lam luôn tỏ ra vẻ thân thiện, nhiệt tình. Mà quay lưng đi một xíu thôi là cho người bám đuôi Hạ Lam liền, theo tôi nghĩ đấy là phong cách làm việc của Tú. Có thể do trước đây làm chuyện không đứng đắn, nên bây giờ gặp ai cũng đề phòng vì sợ là cớm.

 Nhưng không riêng gì Tú đâu, cô Lan Thỏ (Nguyễn Thị Loan) cũng nhận xét về Hạ Lam như thế. Trước giờ tôi cứ nghĩ Lan không có tài cũng không có năng lực gì ngoài công việc “bồ nhí” ông chủ. Nhưng không đâu, tôi đã bị sự thảo mai của Lan đánh lừa mất rồi, sau tập hôm nay mới cảm thấy Lan cũng là một người đáng gờm, đặc biệt cẩn thận. Đúng là những người xung quanh đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) đều không bình thường chút nào, chắc cũng vì vậy mà ông Đức làm mấy chuyện không sạch sẽ cũng không lo sợ, vì đã có người lo liệu mọi thứ rồi.

 Không biết Hạ Lam có nhìn thấy sự bất ổn của team đại gia Đức không nhỉ? Chứ tôi đã thấy rõ như ban ngày luôn rồi đó, tôi suy đoán kế hoạch của những người này chính là lúc ban đầu ra vẻ thân thiện với Hạ Lam, rồi sau đó tiến hành điều tra, cho người theo đuôi cô để xác minh thân phận. 

Nói chung là Hạ Lam cần phải đề cao cảnh giác nhiều hơn nữa thì mới tránh được những bẫy này, tôi chỉ sợ mấy lần truyền tin về cho đồng đội dễ bị phát hiện thôi à, tại vì bình thường Lam thấy gì lạ là báo tin liền ngay tại chỗ luôn. Nên tôi nghĩ nếu muốn thành công trong vụ này Lam cần thay đổi một xíu.

 Người tôi thấy e ngại nhất trong team ông Đức chính là Tú Ong chúa đấy, tôi biết rõ cách người này làm việc mà, rất lạnh. Từng chứng kiến nhiều vụ Ong chúa ra tay rồi, phải công nhận là cao tay lắm. Với lại Tú còn là người thích tình yêu đồng giới, có khi nào Hạ Lam sẽ là đối tượng tiếp theo được Ong chúa chọn không? Tôi thấy Hạ Lam cũng thông minh, xinh đẹp, biết ăn nói nữa chắc là cả nam lẫn nữ ai gặp cũng mến. Đó cũng chỉ là suy đoán của tôi mà thôi, còn các bạn nghĩ sao?

  So với Hải Triều “tàu ngầm” thì tôi thấy chuyến tàu của Hạ Lam nhanh hơn, hồi trước lâu thật lâu Triều mới tiếp cận được ông lớn. Còn Lam thì tôi thấy chưa đến nửa tháng cô đã tiếp cận được rồi, hình như phim đẩy tình tiết hơi nhanh thì phải, chứ nếu như ngoài đời thật làm gì có chuyện dễ dàng như vậy. Cũng vì lý do này mà Hạ Lam bị nghi ngờ thân phận nè, nên thay đổi chiến thuật chậm mà chắc Lam nhỉ?

 Nói tóm lại tình hình của Hạ Lam bây giờ cũng ổn, chưa đến mức phải báo động. Nhưng Lam cần thay đổi vài điều đấy, để tránh bị lộ thân phận. Còn bạn, bạn nghĩ gì về tập phim hôm nay. Hãy cho tôi biết với nha. 

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Con gái lão Tuất ra sức bảo vệ Hải Triều dù không thân thiết

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.