x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn bơ phờ khi vào trại, sắp tới còn bị Ong chúa cho ra đảo

Ngọc Quỳnh 12:12 - 05/04/2022

Trong phim Bão Ngầm gần đây, tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) sau khi đưa về từ biên giới tôi thấy hắn có vẻ chưa hết hoang mang. Đi đường sá xa xôi nên cả lực lượng và Toàn Khỉ Đốm đều mệt rã rời. Trước khi vào buồng thì Toàn được ưu ái có một buổi giao lưu với cán bộ sở, sau buổi nói chuyện này chắc Toàn còn “sì - trét” hơn vì không biết nên theo phe chính nghĩa hay phe ông lớn. Biết được Cường và Bách đều ở cùng trại với mình, Toàn thất vọng tràn trề, vậy là không còn đường thoát ra ngoài luôn.

 Còn nhớ lần trước lúc vô trại, A Chư cũng được chào đón bằng màn thăm hỏi tại buồng vô cùng căng thẳng. Kết quả là A Chư “được” đặc cách vào phòng tối riêng một mình. Hôm nay, Toàn cũng không ngoại lệ, được các bạn cùng buồng chào đón bằng “đặc sản” đến ê ẩm cả người. Đến nỗi Toàn phải méc với đàn em cũ Hải Triều (Hà Việt Dũng) rằng ngày nào cũng bị ăn “cháo hành” với thái độ tội nghiệp lắm, tôi xem mà không biết nên thương hay mắc cười.

 Tôi thắc mắc là vì sao Toàn cũng giỏi võ mà không chơi ngược lại, cứ ngồi im chịu mãi. Với võ công cùng với kinh nghiệm nhiều năm của Toàn thì dư sức thắng mấy tên kìa mà. Đây hình như đâu phải Toàn Khỉ Đốm mà tôi quen biết đâu, hay Toàn cố tình như vậy để cho “hết vai” lẹ lẹ lên thì không cần hợp tác với sở. Lúc đó đàn em của ông lớn cũng chưa tới kịp để “hỏi thăm” Toàn. Hoặc tôi đoán Toàn cảm thấy ở trong đây hay ngoài kia đều vất vả như nhau, nhưng ngoài kia phải liên tục di chuyển để nhóm ông lớn không tìm tới, lại còn lo cái ăn chốn ở, ở trong trại nếu ngoan hiền lễ độ thì cũng cơm ngày 3 bữa, chỗ ở thoải mái nhỉ?   

 Một điều mà tôi cảm thấy khá lấn cấn khi xem tập phim hôm nay, Toàn là đối tượng quan trọng của chuyên án. Đáng lẽ ra phải được cán bộ chăm sóc kỹ nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn á, để hắn còn tham gia cung cấp manh mối nữa. Đúng ra nên cho Toàn vào 1 buồng riêng biệt để còn dễ quản lý, chứ không nên để tập thể như vậy đâu.

 Ngoài ra, tình hình bên ngoài cũng không khả quan mấy cho Toàn. Luật sư Tú, trợ lý đại gia Đức và Mỹ Hà, người tình tin đồn của Ong chúa, hai người họ đang tìm cách cho Toàn Khỉ Đốm “ra đảo”. Điều đặc biệt là Tú và Mỹ Hà là hai người không quen biết nhau, không có bất kì sự liên kết nào với nhau luôn á. Mà lại có cùng một mục đích là tìm kiếm  Toàn Khỉ Đốm, khó hiểu thật. Nhưng nếu muốn làm điều đó thì thực hiện bằng cách nào nhỉ? Dù gì Toàn cũng đang ở trong trại, khắp nơi là lực lượng kiểm soát nghiêm ngặt, đâu phải muốn vào là vào liền đâu.

Hình như tôi thấy phía sở  không lường trước được kế hoạch của ông trùm và Ong chúa. Mà cũng phải rồi, đến danh tính của Ong chúa là ai họ còn chưa biết, thì nói chi đến mấy mưu kế này. Trận chiến này dần đi vào ngõ cụt, nếu tên Toàn không hợp tác thì có lẽ phần thắng sẽ nghiêng về ông lớn . Đó là ý kiến của tôi sau khi xem tập phim hôm nay, còn bạn có nghĩ như tôi không? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: “Vợ chồng” Hải Triều xử lý ngon ơ Toàn Khỉ Đốm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những loveline gây khó chịu, như cái gai phá hỏng phim Hàn 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Vẫn biết tuyến tình cảm là chất xúc tác giúp cho phim thêm hấp dẫn và hay hơn, nhưng đối với vài tác phẩm, đưa loveline vào mới khiến khán giả khó chịu.

Mẹ Rơm: Sury Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai con gái Thái Hoà

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vào vai con gái Thái Hòa, Sury Nhã Vy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, tôi ấn tượng nhất là độ lễ phép của bé đối với các cô chú trong đoàn.

Loạt cảnh anh hùng cứu mỹ nhân tình bể bình huyền thoại trong phim Hàn

Roses

Roses

Những phân cảnh giải cứu người đẹp này đã giúp nhiều bộ phim tình cảm Hàn Quốc tăng rating đáng kể đấy nhé.

Dàn cast Hương Mật, Cổ Kiếm và nhiều phim vĩnh viễn không thể tái hợp

An Lee

An Lee

Những dàn cast phim khác đã khó tái hợp, Thanh Vân Chí, Hương Mật... có diễn viên đã bị "bay màu" khỏi Cbiz còn khó hơn, thậm chí vĩnh viễn không thể.

Phim Hàn hay nhất năm 2022: Anna xứng đáng, Eve "bỗng dưng" lọt top

Pitaya

Pitaya

Top bộ phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2022 gọi tên Eve của Seo Ye Ji và hàng loạt những cái tên bất ngờ khác.

Loạt phim Hàn nghi "vay mượn" chi tiết cổ trang xứ Trung

Roses

Roses

Vì có nhiều chi tiết, hình ảnh trùng khớp đến bất ngờ nên loạt phim Hàn này bị nghi là đã “vay mượn” phim Trung.