x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bé Max con trai Hoàng Oanh và những nhóc tì nhà Sao mang "2 dòng máu"

Quìn 10:00 - 11/11/2021

Những thiên thần nhỏ nhà các sao Việt mang trong mình "2 dòng máu" thường xuyên thu hút được sự chú ý của dân tình với vẻ đẹp lạ mắt, đáng yêu của mình mỗi khi được “mama” đăng ảnh lên mạng xã hội. Cùng xem video trên để biết thêm thông tin cũng như ngắm nhìn nhan sắc cực phẩm của các bé nhé!

Có được những nhóc tỳ lai cực phẩm nhan sắc, được nhiều người yêu mến, chắc hẳn các mỹ nhân trên video đều vô cùng tự hào. Và với nhan sắc cực phẩm của các bé, chắc hẳn sớm muộn gì các nhóc tỳ này cũng sẽ đều chiếm hết spotlight của bố mẹ cho xem!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.