x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những “cậu ấm cô chiêu” chính hiệu nhà Vbiz được đầu tư đồ hiệu từ bé

Titi 08:08 - 08/11/2021

Sinh ra đã là những đứa con cưng nhà các đại gia Vbiz, các nhóc tì từ khi còn bé tí đã được các bố mẹ chưng diện cho những bộ đồ, phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Hãy cùng mình xem video để có thể biết được những công chúa, hoàng tử được nhắc đến là con cái nhà ai và sở hữu những đồ hiệu giá trị như thế nào thôi! 

Chắc hẳn các bạn đã đoán được phần lớn những gương mặt sẽ xuất hiện trong video rồi có phải không nè? Vốn dĩ “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, các nhóc tì nhà sao cũng sở hữu phong cách và gu thời trang ấn tượng không khác gì các fashionista nhí luôn á! Thiệt là ngưỡng mộ quá đi!

Mọi người thấy nhóc nhà nào là diện đồ hiệu “chất” nhất, xịn nhất? Mình thì ấn tượng nhất với bé Cadie Mộc Trà luôn á!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.