x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những “cậu ấm cô chiêu” chính hiệu nhà Vbiz được đầu tư đồ hiệu từ bé

Titi 08:08 - 08/11/2021

Sinh ra đã là những đứa con cưng nhà các đại gia Vbiz, các nhóc tì từ khi còn bé tí đã được các bố mẹ chưng diện cho những bộ đồ, phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Hãy cùng mình xem video để có thể biết được những công chúa, hoàng tử được nhắc đến là con cái nhà ai và sở hữu những đồ hiệu giá trị như thế nào thôi! 

Chắc hẳn các bạn đã đoán được phần lớn những gương mặt sẽ xuất hiện trong video rồi có phải không nè? Vốn dĩ “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, các nhóc tì nhà sao cũng sở hữu phong cách và gu thời trang ấn tượng không khác gì các fashionista nhí luôn á! Thiệt là ngưỡng mộ quá đi!

Mọi người thấy nhóc nhà nào là diện đồ hiệu “chất” nhất, xịn nhất? Mình thì ấn tượng nhất với bé Cadie Mộc Trà luôn á!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.