x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp song sinh nhà sao Việt: Sinh đôi nhưng không giống nhau

Quìn 07:07 - 09/11/2021

Nhiều người thường nghĩ rằng đã là sinh đôi thì phải có ngoại hình giống nhau. Thế nhưng, với những cặp song sinh khác trứng, hay còn gọi là song sinh không giống nhau thì ngoại hình sẽ có nhiều khác biệt. 

Nhà các sao Vbiz của chúng ta cũng có những cặp tuy sinh đôi nhưng ngoại hình lại khác nhau đấy, có cặp còn có tính cách khác hẳn nhau nữa cơ! Hãy xem video trên để hiểu rõ hơn nhé!

Có thể thấy, dù là sinh đôi nhưng những cặp nhóc tì trên video đều sở hữu diện mạo khác biệt. Mỗi bé một vẻ tạo nên một nét riêng không gây nhầm lẫn.

Bạn còn biết cặp nhóc tì sinh đôi nào có ngoại hình khác nhau không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.