x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp song sinh nhà sao Việt: Sinh đôi nhưng không giống nhau

Quìn 07:07 - 09/11/2021

Nhiều người thường nghĩ rằng đã là sinh đôi thì phải có ngoại hình giống nhau. Thế nhưng, với những cặp song sinh khác trứng, hay còn gọi là song sinh không giống nhau thì ngoại hình sẽ có nhiều khác biệt. 

Nhà các sao Vbiz của chúng ta cũng có những cặp tuy sinh đôi nhưng ngoại hình lại khác nhau đấy, có cặp còn có tính cách khác hẳn nhau nữa cơ! Hãy xem video trên để hiểu rõ hơn nhé!

Có thể thấy, dù là sinh đôi nhưng những cặp nhóc tì trên video đều sở hữu diện mạo khác biệt. Mỗi bé một vẻ tạo nên một nét riêng không gây nhầm lẫn.

Bạn còn biết cặp nhóc tì sinh đôi nào có ngoại hình khác nhau không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.