x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Bí mật của Deadpool: Bất tử nhờ Wolverine

Bánh Đúc 08:35 - 14/01/2023

Là một trong những nhân vật được mong chờ góp mặt vào MCU, Deadpool là cái tên mà mình thấy nhiều người bàn tán nhất, vì “thánh lầy” không chỉ tạo sự hài hước mỗi khi xuất hiện, mà mình thấy khán giả còn háo hức chờ đợi cuộc “tỉ thí” của hắn và Wolverine. 

Deadpool là nhân vật bất tử trong vũ trụ anh hùng Marvel. Tuy nhiên có những bí mật mà mình nghĩ người xem vẫn chưa thể biết được. Vậy thì đọc thử những bí mật của hắn mà mình đã nghiên cứu được nhé!

Deadpool không thể nhớ rõ thời thơ ấu của mình

Giống như Joker, quá khứ thực sự của Deadpool là một mớ hỗn độn của những câu chuyện, chủ yếu do chính anh kể lại. Và vì vậy, nên hầu hết các câu chuyện đều không có thật, bởi Deadpool không có ký ức nào về quá khứ của mình.

Deadpool có khả năng siêu hồi phục nhờ Wolverine

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh, Wade Wilson đã được cấy ghép nhân tố tự chữa bệnh, siêu hồi phục từ Wolverine vào người. Chính vì vậy anh ta có thể tự chữa lành như Wolverine.

Deadpool có quan hệ tình cảm với crush của Thanos là Death

Vì có khả năng tự chữa bệnh và siêu hồi phục nên nhân vật này có thể tái sinh rất nhiều lần. Thế nhưng sau một lần gục ngã, Deadpool đã vô tình gặp Lady Death và nảy sinh tình cảm với cô.

Deadpool từng là Venom trước cả Peter Parker và Eddie

Theo comic, Deadpool là người đầu tiên trên Battleworld sở hữu biểu tượng Venom. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định không kết hợp với nhau nữa, và đó là khi nó chọn Spider-Man để thay thế.

Deadpool có con gái tên là Ellie

Deadpool có một cô con gái trong comic tên là Ellie. Trên thực tế, anh không biết đến sự tồn tại của cô bé trong nhiều năm và mãi tới tập truyện số 16, khi mẹ của cô bé quay lại và yêu cầu cấp dưỡng nuôi con thì Deadpool mới biết được rằng mình có một cô con gái.

Quả thật là có nhiều thứ mà trên phim không thể nào nói hết được. Không biết sắp tới Deadpool 3 có hé lộ bí mật nào nữa không nhỉ?

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Roses

Roses

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.