x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Bí mật của Deadpool: Bất tử nhờ Wolverine

Bánh Đúc 08:35 - 14/01/2023

Là một trong những nhân vật được mong chờ góp mặt vào MCU, Deadpool là cái tên mà mình thấy nhiều người bàn tán nhất, vì “thánh lầy” không chỉ tạo sự hài hước mỗi khi xuất hiện, mà mình thấy khán giả còn háo hức chờ đợi cuộc “tỉ thí” của hắn và Wolverine. 

Deadpool là nhân vật bất tử trong vũ trụ anh hùng Marvel. Tuy nhiên có những bí mật mà mình nghĩ người xem vẫn chưa thể biết được. Vậy thì đọc thử những bí mật của hắn mà mình đã nghiên cứu được nhé!

Deadpool không thể nhớ rõ thời thơ ấu của mình

Giống như Joker, quá khứ thực sự của Deadpool là một mớ hỗn độn của những câu chuyện, chủ yếu do chính anh kể lại. Và vì vậy, nên hầu hết các câu chuyện đều không có thật, bởi Deadpool không có ký ức nào về quá khứ của mình.

Deadpool có khả năng siêu hồi phục nhờ Wolverine

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh, Wade Wilson đã được cấy ghép nhân tố tự chữa bệnh, siêu hồi phục từ Wolverine vào người. Chính vì vậy anh ta có thể tự chữa lành như Wolverine.

Deadpool có quan hệ tình cảm với crush của Thanos là Death

Vì có khả năng tự chữa bệnh và siêu hồi phục nên nhân vật này có thể tái sinh rất nhiều lần. Thế nhưng sau một lần gục ngã, Deadpool đã vô tình gặp Lady Death và nảy sinh tình cảm với cô.

Deadpool từng là Venom trước cả Peter Parker và Eddie

Theo comic, Deadpool là người đầu tiên trên Battleworld sở hữu biểu tượng Venom. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định không kết hợp với nhau nữa, và đó là khi nó chọn Spider-Man để thay thế.

Deadpool có con gái tên là Ellie

Deadpool có một cô con gái trong comic tên là Ellie. Trên thực tế, anh không biết đến sự tồn tại của cô bé trong nhiều năm và mãi tới tập truyện số 16, khi mẹ của cô bé quay lại và yêu cầu cấp dưỡng nuôi con thì Deadpool mới biết được rằng mình có một cô con gái.

Quả thật là có nhiều thứ mà trên phim không thể nào nói hết được. Không biết sắp tới Deadpool 3 có hé lộ bí mật nào nữa không nhỉ?

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.