x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Rosé và những sao Hàn ngời khí chất qua ống kính của người đi đường

Titi 10:00 - 07/10/2021

Không chỉ lung linh qua những tấm ảnh bởi thợ chụp và qua photoshop. Dàn sao Hàn Quốc gây sốt với những bức ảnh chụp vội bởi những người qua đường. Những bức ảnh không qua một bước chỉnh sửa nào, thậm chí có khi mờ nhòe và nhưng vẫn thể hiện rõ được diện mạo nổi trội xinh đẹp của khổ chủ. Những idol nào mà lợi hại thế nhỉ? Cùng xem video để chiêm ngưỡng thôi nào!

Nhớ hồi Rosé còn ở Paris tham dự Fashion Week, loạt ảnh đường phố của cô nàng được fan chụp lén nhưng vẫn xinh lung linh như nàng thơ nước Pháp luôn ý. 

Bạn còn biết sao nào nổi tiếng với những bức ảnh qua ống kính người đi đường mà vẫn xinh lung linh như vậy không? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Trương Di

Trương Di

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.