x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Hành trình trở thành ông hoàng thù lao màn ảnh của Kim Soo Hyun

Titi 13:42 - 29/09/2021

Sở hữu nhan sắc vạn người mê và khả năng diễn xuất cực đỉnh khiến tên tuổi của anh lên như diều gặp gió. Qua các bộ phim: Dream High, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới, Điên Thì Có Sao,…Kim Soo Huyn ngày càng chiếm trọn trái tim khán giả khi liên tục thành công thể hiện tài năng của mình. Hiện anh được mệnh danh là “Ông hoàng thù lao màn ảnh” tại Hàn với mức catxe cao ngất. Để có được thành tựu như hiện tại anh đã làm những gì? Hãy cùng mình xem video trên nhé!

Để có được danh xưng như ngày hôm nay, Kim Soo Hyun đã phải nỗ lực và cố gắng vô cùng. Trong các vai diễn của Kim Soo Hyun mình thích nhất là vai diễn giáo sư Do Min Joon đó! Còn bạn thì sao?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.