x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Yoo Jae Suk, Yoona và dàn sao Kbiz có "nhân cách vàng", đáng ngưỡng mộ

Quìn 15:51 - 09/11/2021

Khi nhắc đến ngôi sao Kbiz có “tấm lòng vàng” không thể không nhắc đến Yoo Jae Suk. Chú xứng đáng với điều đó bởi ngoài khả năng dẫn chương trình duyên dáng thần sầu , chú còn hỗ trợ rất nhiều cho đồng nghiệp, các hậu bối, truyền năng lượng tích cực, mang niềm vui, sự lạc quan và tiếng cười đến cho mọi người.

Làm việc hết mình như vậy, đến làm từ thiện Yoo Jae Suk cũng chẳng ngại bao giờ. Ngoài đóng góp công khai cho các tổ chức từ thiện, hỗ trợ kịp thời cho người yếu thế, chú Yoo còn thường âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương.

Trong làng giải trí Hàn Quốc vẫn luôn có những ngôi sao giàu lòng nhân ái, luôn âm thầm hết mình giúp đỡ cho những trường hợp khó khăn nữa đấy! Hãy xem video trên để biết họ là những ai nhé!

Trên video là những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong cuộc thảo luận “Sao Hàn ra mắt nhiều năm vẫn giữ trọn được hình tượng đẹp, không một vết nhơ”. Fan của những ngôi sao này chắc hẳn sẽ rất tự hào về idol của mình.

Ngoài những ngôi sao kể trên, bạn còn biết nghệ sĩ Vbiz nào có "nhân cách vàng" nữa không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.