x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Yoo Jae Suk, Yoona và dàn sao Kbiz có "nhân cách vàng", đáng ngưỡng mộ

Quìn 15:51 - 09/11/2021

Khi nhắc đến ngôi sao Kbiz có “tấm lòng vàng” không thể không nhắc đến Yoo Jae Suk. Chú xứng đáng với điều đó bởi ngoài khả năng dẫn chương trình duyên dáng thần sầu , chú còn hỗ trợ rất nhiều cho đồng nghiệp, các hậu bối, truyền năng lượng tích cực, mang niềm vui, sự lạc quan và tiếng cười đến cho mọi người.

Làm việc hết mình như vậy, đến làm từ thiện Yoo Jae Suk cũng chẳng ngại bao giờ. Ngoài đóng góp công khai cho các tổ chức từ thiện, hỗ trợ kịp thời cho người yếu thế, chú Yoo còn thường âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương.

Trong làng giải trí Hàn Quốc vẫn luôn có những ngôi sao giàu lòng nhân ái, luôn âm thầm hết mình giúp đỡ cho những trường hợp khó khăn nữa đấy! Hãy xem video trên để biết họ là những ai nhé!

Trên video là những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong cuộc thảo luận “Sao Hàn ra mắt nhiều năm vẫn giữ trọn được hình tượng đẹp, không một vết nhơ”. Fan của những ngôi sao này chắc hẳn sẽ rất tự hào về idol của mình.

Ngoài những ngôi sao kể trên, bạn còn biết nghệ sĩ Vbiz nào có "nhân cách vàng" nữa không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.