x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

BLACKPINK – Cá tính được thể hiện qua style trang điểm của mỗi người

Titi 09:57 - 11/12/2021

Được biết đến như là nhóm nhạc nữ nổi nhất nhì Kpop hiện tại, BlackPink không chỉ thành công trong mảng âm nhạc mà còn thể hiện xuất sắc với cả mảng thời trang. 

Bốn cô nàng xinh đẹp, bốn phong cách khác nhau, mỗi người một vẻ không ai đụng hàng. Cả style trang điểm của họ cũng nói lên cá tính của riêng của bản thân mỗi người nữa. Hãy xem video với mình nào, biết đâu ta có thể học hỏi được ít nhiều cách make up của những cô nàng này đó!

Kiểu trang điểm yêu thích nào cũng sẽ nói lên rất nhiều về tính tình cũng như phong cách của từng cô gái đúng không nào? Bạn yêu thích cách trang điểm của cô nàng nào nhất? Jennie, Lisa, Jisoo hay là Rosé để lại ấn tượng cho bạn? Hãy bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.