x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Blinh nè - cháu tỷ phú Mimi Morris khoe cơ ngơi triệu đô của gia đình

Quìn 14:55 - 10/12/2021

Nếu ai thường xuyên dùng TikTok chắc hẳn biết đến "Blinh nè" - một rich kid tên Bảo Linh Nguyễn. Tại đây, cô nàng hay chia sẻ  về cuộc sống thường ngày vô cùng sang chảnh của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Được biết, Bảo Linh  là cháu gái của nữ tỷ phú gốc Việt Mimi Morris, bởi vậy mà thật dễ hiểu khi cô nàng có cuộc sống sung túc và êm đềm như trải thảm đỏ tại Mỹ. 

Đáng chú ý, Bảo Linh từng nhiều lần khoe những cơ ngơi triệu đô của gia đình mình tại Mỹ. Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng “cuộc sống người giàu” nhé!

Xem video của Bảo Linh thôi cũng đã nghe được mùi giàu, bởi hầu hết những chia sẻ của cô nàng đều cho mọi người thấy cuộc sống của một gia đình siêu giàu ở nơi xứ cờ hoa mà!

Bạn có cảm nhận gì về toà lâu đài triệu đô của gia đình Bảo Linh không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.