x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Tiktoker Phương Thoa chia tay bạn trai Chí Thành sau 3 năm gắn bó

Quìn 15:00 - 24/11/2021

Mới đây, hot TikToker có hơn 9 triệu người theo dõi trên kênh TikTok Phương Thoa đã đăng tải clip thông báo đã chia tay bạn trai Chí Thành. Thông tin khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ bởi họ có tình cảm rất đẹp và dự kiến "về chung một nhà". 

Tại sao Phương Thoa lại bỗng dưng chọn sự kết thích cho tình yêu của mình khi nó đang đẹp như thế nhỉ? Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Mọi người đa phần đều bày tỏ tiếc nuối cho tình yêu của Phương Thoa và Chí Thành bởi nó có cái kết không đẹp. Thế nhưng với lý do của họ, đôi khi chia tay là cách tốt nhất để tìm được mảnh ghép khác phù hợp hơn.

Bạn có suy nghĩ gì về chuyện này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.