x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Đông Vũ “ê chề” vì Thiên Cổ Quyết Trần mở đầu Douban với 4,8 điểm

Hóng hớt Cbiz 07:25 - 28/06/2021

Bất tri bất giác, phim truyền hình cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần đã đi được gần nửa chặng đường. Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz thấy rằng đoạn đường này của Thiên Cổ Quyết Trần đi thật sự rất chông gai khi không ít lần vấp phải sự chê bai, chỉ trích của khán giả dù tỷ suất người xem đạt 590 triệu lượt – một thành tích không quá cao nhưng cũng không phải là thấp.

Đi được nửa chặng đường thì hôm nay, Thiên Cổ Quyết Trần chính thức mở điểm đánh giá trên Douban và Hóng Hớt Cbiz hoàn toàn chẳng bất ngờ khi phim chỉ được 4.8 điểm với hàng loạt đánh giá 1 sao. Tại sao Hóng hớt Cbiz tụi mình lại nói như vậy khi chỉ dựa vào một vài lời chỉ trích trên mạng xã hội Weibo?

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

Thực ra thì, sau khi Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng những tập đầu tiên, Hóng Hớt Cbiz tụi mình đã lượn một vòng trên Douban và phát hiện, những đánh giá trên trang này đều là lời nhận xét kém dành cho bộ phim từ tạo hình của nữ chính Châu Đông Vũ, cho rằng cô là nữ chính mà tạo hình không khác gì nha hoàn, khí chất thần tiên thì chẳng thấy đâu… đến diễn xuất tệ hại và ngoại hình chẳng mấy nổi bật của nam chính. Hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm sơ qua vài bình luận top đầu trên Douban, xem thử họ nhận xét gì nhé!

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

- Châu Đông Vũ chẳng khác gì một tiểu nha hoàn chưa lớn đi diễn Thần tiên đệ nhất mỹ nữ vậy. Đây là đang ức hiếp người bình thường như tôi chưa từng nhìn thấy thần tiên sao?

- Xem xong tập đầu tiên là “bỏ của chạy lấy người” được rồi.... Bối cảnh thì nghèo nàn, diễn xuất thì dở tệ, nhan sắc cũng chẳng thấy đâu. Hoàn toàn chẳng có chút gì mà phim cổ trang nên có, còn xem gì nữa chứ?

- Tiếc là các thần tiên chất lượng càng ngày càng kém.

- Cổ của nam chính quá thô, mặt thì mập không thể chấp nhận được, nào có chút tiên khí chứ? Hoàn toàn không biết Châu Đông Vũ đang diễn gì trong bộ phim này luôn!

- Cuối cùng cũng đợi được ngày Thiên Cổ Quyết Trần phát sóng, phim cổ trang truyền hình đầu tiên của Châu Đông Vũ sao không mong đợi cho được. Thế nhưng mong đợi có mà thất vọng cũng không ít... Không khéo khán giả không biết tình tiết còn tưởng nữ chính trong câu chuyện là nha đầu ngốc ấy chứ.

- Hôm nào chiếu tập mới nhịn không được phải chạy vô đây chê cái rồi chạy ra.

- Thật ra những tập sau của phim hay hơn rất nhiều đó.

Liệu Thiên Cổ Quyết Trần có thể lật ngược tình thế trong nửa chặng đường sau hay không, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz chúng mình chờ xem nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.