x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Đông Vũ “ê chề” vì Thiên Cổ Quyết Trần mở đầu Douban với 4,8 điểm

Hóng hớt Cbiz 07:25 - 28/06/2021

Bất tri bất giác, phim truyền hình cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần đã đi được gần nửa chặng đường. Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz thấy rằng đoạn đường này của Thiên Cổ Quyết Trần đi thật sự rất chông gai khi không ít lần vấp phải sự chê bai, chỉ trích của khán giả dù tỷ suất người xem đạt 590 triệu lượt – một thành tích không quá cao nhưng cũng không phải là thấp.

Đi được nửa chặng đường thì hôm nay, Thiên Cổ Quyết Trần chính thức mở điểm đánh giá trên Douban và Hóng Hớt Cbiz hoàn toàn chẳng bất ngờ khi phim chỉ được 4.8 điểm với hàng loạt đánh giá 1 sao. Tại sao Hóng hớt Cbiz tụi mình lại nói như vậy khi chỉ dựa vào một vài lời chỉ trích trên mạng xã hội Weibo?

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

Thực ra thì, sau khi Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng những tập đầu tiên, Hóng Hớt Cbiz tụi mình đã lượn một vòng trên Douban và phát hiện, những đánh giá trên trang này đều là lời nhận xét kém dành cho bộ phim từ tạo hình của nữ chính Châu Đông Vũ, cho rằng cô là nữ chính mà tạo hình không khác gì nha hoàn, khí chất thần tiên thì chẳng thấy đâu… đến diễn xuất tệ hại và ngoại hình chẳng mấy nổi bật của nam chính. Hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm sơ qua vài bình luận top đầu trên Douban, xem thử họ nhận xét gì nhé!

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

- Châu Đông Vũ chẳng khác gì một tiểu nha hoàn chưa lớn đi diễn Thần tiên đệ nhất mỹ nữ vậy. Đây là đang ức hiếp người bình thường như tôi chưa từng nhìn thấy thần tiên sao?

- Xem xong tập đầu tiên là “bỏ của chạy lấy người” được rồi.... Bối cảnh thì nghèo nàn, diễn xuất thì dở tệ, nhan sắc cũng chẳng thấy đâu. Hoàn toàn chẳng có chút gì mà phim cổ trang nên có, còn xem gì nữa chứ?

- Tiếc là các thần tiên chất lượng càng ngày càng kém.

- Cổ của nam chính quá thô, mặt thì mập không thể chấp nhận được, nào có chút tiên khí chứ? Hoàn toàn không biết Châu Đông Vũ đang diễn gì trong bộ phim này luôn!

- Cuối cùng cũng đợi được ngày Thiên Cổ Quyết Trần phát sóng, phim cổ trang truyền hình đầu tiên của Châu Đông Vũ sao không mong đợi cho được. Thế nhưng mong đợi có mà thất vọng cũng không ít... Không khéo khán giả không biết tình tiết còn tưởng nữ chính trong câu chuyện là nha đầu ngốc ấy chứ.

- Hôm nào chiếu tập mới nhịn không được phải chạy vô đây chê cái rồi chạy ra.

- Thật ra những tập sau của phim hay hơn rất nhiều đó.

Liệu Thiên Cổ Quyết Trần có thể lật ngược tình thế trong nửa chặng đường sau hay không, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz chúng mình chờ xem nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thục Anh huỷ hôn phút cuối: Đáng thương không chỉ riêng Long “đần”

20/10/2021

Quyết định huỷ hôn phút cuối của của nàng Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày) không chỉ khiến cô và Long "đần" tổn thương mà còn gieo đau khổ cho nhiều người khác.

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” bất ngờ uy hiếp lão Tấn đưa tiền

19/10/2021

Trong trích đoạn giới thiệu tập 60 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Chiến “chó” bỗng dưng nắm bằng chứng trong tay, gây áp lực lên lão Tấn.

Lee Jun Ki và loạt phim làm nên tên tuổi của hoàng tử cổ trang xứ Hàn

19/10/2021

Những bộ phim của mỹ nam Lee Jun Ki trong những năm gần đây dường như đang thiếu đi một chút may mắn để có thể bùng nổ và gây bão toàn Châu Á.

Cớ làm sao yêu quái ở Tây Du Ký nam thì xí trai, nữ toàn là mỹ nhân?

19/10/2021

Mình thấy trong Tây Du Ký, nam yêu quái thì hình hài vô cùng quái đản, ghê rợn, nhưng nữ yêu lại được đạo diễn ưu ái cho tạo hình thành các mỹ nhân tuyệt sắc.

Hé lộ thú vị về siêu tội phạm Riddler trong phần tiếp theo The Batman

19/10/2021

Qua những phân đoạn trailer hành động nghẹt thở, The Batman đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng cho người hâm mộ, đặc biệt về nhân vật Riddler.

Infernape & Talonflame: Ngọn lửa hùng mạnh của Ash tại Sinnoh & Kalos

19/10/2021

Khỉ lửa Infernape là Pokemon chủ bài cân Team của Ash tại Sinnoh. Trong khi chim lửa Talonflame là Pokemon chim mạnh nhất nhì của Ash.