x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Đông Vũ “ê chề” vì Thiên Cổ Quyết Trần mở đầu Douban với 4,8 điểm

Hóng hớt Cbiz 07:25 - 28/06/2021

Bất tri bất giác, phim truyền hình cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần đã đi được gần nửa chặng đường. Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz thấy rằng đoạn đường này của Thiên Cổ Quyết Trần đi thật sự rất chông gai khi không ít lần vấp phải sự chê bai, chỉ trích của khán giả dù tỷ suất người xem đạt 590 triệu lượt – một thành tích không quá cao nhưng cũng không phải là thấp.

Đi được nửa chặng đường thì hôm nay, Thiên Cổ Quyết Trần chính thức mở điểm đánh giá trên Douban và Hóng Hớt Cbiz hoàn toàn chẳng bất ngờ khi phim chỉ được 4.8 điểm với hàng loạt đánh giá 1 sao. Tại sao Hóng hớt Cbiz tụi mình lại nói như vậy khi chỉ dựa vào một vài lời chỉ trích trên mạng xã hội Weibo?

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

Thực ra thì, sau khi Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng những tập đầu tiên, Hóng Hớt Cbiz tụi mình đã lượn một vòng trên Douban và phát hiện, những đánh giá trên trang này đều là lời nhận xét kém dành cho bộ phim từ tạo hình của nữ chính Châu Đông Vũ, cho rằng cô là nữ chính mà tạo hình không khác gì nha hoàn, khí chất thần tiên thì chẳng thấy đâu… đến diễn xuất tệ hại và ngoại hình chẳng mấy nổi bật của nam chính. Hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm sơ qua vài bình luận top đầu trên Douban, xem thử họ nhận xét gì nhé!

>>>Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

- Châu Đông Vũ chẳng khác gì một tiểu nha hoàn chưa lớn đi diễn Thần tiên đệ nhất mỹ nữ vậy. Đây là đang ức hiếp người bình thường như tôi chưa từng nhìn thấy thần tiên sao?

- Xem xong tập đầu tiên là “bỏ của chạy lấy người” được rồi.... Bối cảnh thì nghèo nàn, diễn xuất thì dở tệ, nhan sắc cũng chẳng thấy đâu. Hoàn toàn chẳng có chút gì mà phim cổ trang nên có, còn xem gì nữa chứ?

- Tiếc là các thần tiên chất lượng càng ngày càng kém.

- Cổ của nam chính quá thô, mặt thì mập không thể chấp nhận được, nào có chút tiên khí chứ? Hoàn toàn không biết Châu Đông Vũ đang diễn gì trong bộ phim này luôn!

- Cuối cùng cũng đợi được ngày Thiên Cổ Quyết Trần phát sóng, phim cổ trang truyền hình đầu tiên của Châu Đông Vũ sao không mong đợi cho được. Thế nhưng mong đợi có mà thất vọng cũng không ít... Không khéo khán giả không biết tình tiết còn tưởng nữ chính trong câu chuyện là nha đầu ngốc ấy chứ.

- Hôm nào chiếu tập mới nhịn không được phải chạy vô đây chê cái rồi chạy ra.

- Thật ra những tập sau của phim hay hơn rất nhiều đó.

Liệu Thiên Cổ Quyết Trần có thể lật ngược tình thế trong nửa chặng đường sau hay không, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz chúng mình chờ xem nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong bị chỉ trích lừa dối khán giả

01/08/2021

Ekip Mùa Hè Của Tương Lai tích cực ghép Ngô Lỗi - Trương Tử Phong thành đôi khiến khán giả tưởng đây là phim ngôn tình, nhưng thực chất nội dung lại là đam mỹ.

Mine và loạt phim Hàn dành riêng cho các khán giả thích nữ cường

01/08/2021

Nếu bạn đã chán hình tượng nhân vật nữ yếu đuối, thì Cherry sẽ giới thiệu đến bạn loạt phim Hàn có các nhân vật nữ siêu ngầu.

Loạt nam chính trong phim từ con cưng trở thành con ghẻ

01/08/2021

Dù trước đó, nhận được không ngớt lời khen ngợi từ khán giả, thế nhưng càng về sau những nam chính này lại càng bị ghét hơn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Lý do Vu Đồ từ chối Kiều Tinh Tinh?

01/08/2021

Có phải Hạ Tình là nguyên nhân chính khiến cho Vu Đồ từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Mình nghĩ không hẳn là vậy.

Khán giả Hàn chọn 10 người yêu lý tưởng nhất trong Hospital Playlist

01/08/2021

Với một dàn nhân vật hoàn hảo thế này, tôi thấy Knet tổ chức bình chọn người yêu lý tưởng trong Hospital Playlist đúng là làm khó tôi rồi.

"Bóng hồng của Ji Sung" và diễn xuất đỉnh cao trong The Devil Judge

01/08/2021

Sau tám tập phim, Seul phải công nhận "bóng hồng của Ji Sung" trong The Devil Judge quả không phải dạng vừa khi mang đến diễn xuất vô cùng ấn tượng.