x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Bênh vực Châu Đông Vũ, ekip phim Thiên Cổ Quyết Trần nếm trái đắng

Hóng hớt Cbiz 13:08 - 26/06/2021

Theo Hóng hớt Cbiz được biết thì Thiên Cổ Quyết Trần là tác phẩm phim truyền hình cổ trang đầu tiên của Châu Đông Vũ. Thường thì thứ gì đầu tiên sẽ nhận được rất nhiều mong đợi, nhưng một khi đi trái với sự kỳ vọng đó thì hậu quả rất khó lường và Thiên Cổ Quyết Trần chính là minh chứng cụ thể nhất.

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cấp S+ được đầu tư chỉn chu từ trang phục đến diễn viên khi có sự góp mặt của “Tam kim Ảnh hậu” Châu Đông Vũ và tiểu sinh nổi tiếng Hứa Khải, nhưng kể từ khi phim ra mắt đến nay, Hóng Hớt Cbiz đã đọc được không ít lời chê bai của khán giả đối với tác phẩm này, đặc biệt là những phê bình về diễn xuất của dàn diễn viên chính. Có người thì mỉa mai nam chính quá mập,  có ý kiến thì chê bai nữ chính vừa lùn vừa ốm chẳng khác gì học sinh tiểu học, cũng có người chê cốt truyện "cẩu huyết" theo lối mòn, Hóng Hớt Cbiz đọc được mà cũng buồn thay cho đoàn phim.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

Thế nhưng, nghĩ đi nghĩ lại thì phát hiện, khán giả nhận xét như thế về Châu Đông Vũ không phải vì họ không công nhận khí chất và nhan sắc của cô, mà đơn giản người xem chỉ cảm thấy nàng tiểu hoa chỉ phù hợp với dòng phim điện ảnh chứ không phải là truyền hình. Phong cách và trang phục cổ trang như thế này không hề phù hợp với Châu Đông Vũ. Nếu các bạn tinh tế sẽ phát hiện ra, từ trang phục đến tạo hình tóc của Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần hầu như không có sự thay đổi.

Khi thấy thứ mình tâm huyết bị chê bai thì ai mà không nổi cáu cho được. Nhà sản xuất phim Dương Hiểu Bồi đã có hành động đáp trả những lời phê bình trên bằng việc chia sẻ một bài bình luận mang tên: "Châu Đông Vũ xấu ở điểm nào?"  kèm theo lời nhận xét: "(Người xem) nên thoát khoải khuôn khổ và công thức, bình luận phim một cách tỉ mỉ hơn. Với sự thành ý và dụng tâm của chúng ta thì mọi người đều thấy được". Bài viết của nhà sản xuất hy vọng có thể cứu lại danh tiếng cho bộ phim.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

Thế nhưng, cứu được hay không thì chưa rõ nhưng Hóng Hớt Cbiz đã thấy “gạch đá” hướng về bộ phim lại nhiều thêm một rổ. Không ít dân mạng tiếp tục chỉ trích, “ném đá” bộ phim thậm tệ như: “Vốn dĩ đã xấu còn không cho nói, vậy bà đừng chiếu phim nữa. Nát lòng”, “Châu Đông Vũ không xấu, cười chết tôi mất....Xấu hay không xấu khán giả nói mới tính, còn nhà sản xuất như bà nhìn nhận thế nào ai mà quan tâm”, ”Cái cơ bản của phim tiên hiệp là đẹp và mang khí chất thần tiên, bà tưởng bà đang quay thứ gì? Nếu như diễn ăn mày thì có xấu thế nào cũng chẳng ai nói gì. Đề tài khác nhau phải có cái nhìn khác nhau chứ”...

Chuyện gì cũng có hai mặt tốt xấu, theo tình huống phát triển của phim thì Hóng Hớt Cbiz thấy được cũng có không ít khán giả dành lời khen ngợi khi tình tiết về sau ngày càng gay cấn, tuyến tình cảm, tình bạn của những nhân vật khác cũng trở thành tiêu điểm...

Với tư cách là mọt phim Hoa ngữ, Hóng Hớt Cbiz rất hy vọng Thiên Cổ Quyết Trần sẽ tạo nên được tiếng vang theo hướng tích cực cho những tập về sau.

Xem thêm: Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diễn xuất của Ngọc Huyền thăng hạng ở những tập cuối Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần đây của Ga-ra Hạnh Phúc, Vân đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Đó là nhờ diễn xuất siêu đỉnh từ Ngọc Huyền.

Ga-ra Hạnh Phúc tập cuối: Bố của Sơn Ca hoàn lương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối, bố của Sơn Ca đã hoàn lương và làm việc tại ga-ra, còn số phận của anh em Khải - Vân vẫn là một ẩn số.

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần cuối của Ga-ra Hạnh Phúc, nhiều tình tiết vô lý đã diễn ra hàng loạt, biên kịch thật sự đã "đuối sức" hay sao?

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Andromeda

Andromeda

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.

Tang Trĩ và dàn nữ chính Cbiz đúng chuẩn “em gái ngọt ngào nhà bên”

Uyên Phương

Uyên Phương

Các vai nữ chính dưới đây đều sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, tính tình dễ thương, gần gũi hệt như những cô em đáng yêu nhà hàng xóm.