x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Tấn và những vai diễn Hoàng Dung kinh điển trên màn ảnh

Hóng hớt Cbiz 10:00 - 01/06/2022

Tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung là những tác phẩm mà Hóng Hớt Cbiz thấy thường được các đạo diễn remake trong phim truyền hình nhất. Để lại ấn tượng sâu sắc không thể không kể đến Anh Hùng Xạ Điêu Thần Điêu Đại Hiệp. Trong hai tác phẩm này, mình thấy nhân vật Hoàng Dung luôn nhận được sự chú ý rất cao. Vậy diễn viên nào đã tạo nên một Hoàng Dung kinh điển trong lòng khán giả, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu xem nhé!

Mễ Tuyết

Hóng Hớt Cbiz nghĩ chắc rất nhiều độc giả 7X đều đã xem qua Hoàng Dung do Mễ Tuyết thể hiện rồi phải không nhỉ! Hoàng Dung của bản này được đánh giá lột tả đầy đủ sự thông minh, lanh lợi và nhan sắc nổi bật của nhân vật, xinh đẹp nhưng không mất đi khí chất. Dù nam diễn viên thể hiện vai Quách Tĩnh không nhận được đánh giá cao về nhan sắc, nhưng hình tượng Hoàng Dung đã cứu vớt tất cả. Mễ Tuyết cũng nhờ vai diễn nay mà gia tăng danh tiếng.

Trần Ngọc Liên

Trần Ngọc Liên là cái tên được các đạo diễn thường “chọn mặt gửi vàng” trong những tác phẩm truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Nhưng tiếc rằng, những nhân vật này đều không để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Nếu Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên không thể vượt qua được hình tượng của Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi, thì vai diễn Hoàng Dung cũng không đấu lại Châu Tấn.

Chu Ân

Bên cạnh Tử Hà Tiên Tử trong Đại Thoại Tây Du thì Hoàng Dung bản của Chu Ân cũng được đánh giá rất cao. Xét về tính cách, nhan sắc hay diễn xuất cũng chẳng có điểm nào để chê trách cả, Chu Ân cứ như Hoàng Dung bước ra từ trong tiểu thuyết vậy. Hoàng Dung của cô thông minh, tinh nghịch, bề ngoài trông vui vẻ nhưng nội tâm mẫn cảm, mềm yếu, vô cùng phù hợp với hình tượng của nữ diễn viên.

Châu Tấn

Nhắc đến Hoàng Dung kinh điển trên màn ảnh không thể không nhắc đến bản do Châu Tấn thể hiện được. Châu Tấn đã thể hiện một Hoàng Dung đáng yêu, tinh nghịch, trông tùy hứng hưng lại thiện lương, đáng yêu vô cùng xuất sắc. Nàng đại hoa không hổ danh là diễn viên phái thực lực, hóa thân thành vai nào là tạo nên kinh điển vai đó.

Lý Nhất Đồng

Tuy là vai diễn giúp Lý Nhất Đồng nổi tiếng sau một đêm nhưng Hoàng Dung của cô lại không được đánh giá cao bằng các đàn chị. Hoàng Dung của nữ diễn viên được đánh giá xinh đẹp, nhan sắc thanh tú nhưng tiếc lại không có diễn xuất, chất lượng chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Ông Mỹ Linh

Hoàng Dung của Ông Mỹ Linh cũng là một trong những phiên bản “không thể xem thường được”. Hoàng Dung bản này muốn thông minh có thông minh, muốn xinh đẹp có xinh đẹp, muốn diễn xuất có diễn xuất. Chẳng những thế, những vai diễn khác cũng được thể hiện vô cùng xuất sắc, tạo thành một tác phẩm kinh điển trong lòng khán giả.

Không biết đâu mới là Hoàng Dung kinh điển trong lòng các bạn, riêng đối với mình thì mình thích nhất bản của Châu Tấn. Một Hoàng Dung thông minh, tinh nghịch đứng cùng một Quách Tĩnh Lý Á Bằng khờ khạo nhưng đầy tính trượng nghĩa lại hợp nhau đến lạ. Hóng Hớt Cbiz đã xem phiên bản này trên chục lần nhưng vẫn không biết chán đấy!

>>>Xem thêm: Tần Lam, Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi và những mỹ nhân dân quốc xinh đẹp!

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Châu Tấn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bộ phim Hàn đầu tuần có điểm số cao nhất trên mydramalist 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Là phim đầu tuần có thành tích khủng nhất trong năm 2022, nhưng trên mydramalist thì A Business Proposal chỉ dừng ở vị trí thứ 2 mà thôi.

Đấu Trí: Ông Cửu còn non lắm, sao qua mặt được người có chuyên môn

Augenstern May

Augenstern May

Dù đã tạo cho mình vỏ bọc hoàn hảo nhưng ông Cửu còn non và xanh lắm, sao qua mặt được người có chuyên môn. Sớm muộn gì vị này cũng phải lộ mặt thật ra mà thôi.

Go Mi Ho - Cô vợ nữ cường vạn người mê trong Big Mouth

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tính cách được xây dựng tốt cùng diễn xuất nổi bật của Yoona đã khiến cho nhân vật Go Mi Ho của Big Mouth đang rất được lòng khán giả xem phim.

Ga-ra Hạnh Phúc: Tình cảm gia đình số 2 thì không tình cảm nào là số 1

Augenstern May

Augenstern May

Ông nội bệnh, Sơn Ca muốn ông ở viện theo dõi kỹ càng. Nhưng ông vì lo cho khả năng kinh tế của cháu mà một mực không chịu điều trị, mặc cho cô nài nỉ hết nước.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tập 13: Hanbada đi Jeju đòi lại 60 ngàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tập 13 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tiếp tục là một tập phim khá nhẹ nhàng, sâu lắng, mang lại nhiều ý nghĩa và suy nghĩ.

Đấu Trí: Ông Vững số nhọ, làm đúng chưa ai thấy làm sai cả nước hay

Augenstern May

Augenstern May

Sau bao đóng góp cho tuyến đầu, cũng vì một phút yếu lòng chẳng tính đường xa mà nay ông Vững tự tay phá tan sự nghiệp. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ.