x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chuyện nhân viên yêu sếp: Duy vất vả thả thính, Vi chốt đơn chỉ 1 đêm

Chloe Nguyen 08:12 - 31/01/2022

Có lẽ rằng tình yêu đồng nghiệp không còn quá xa lạ với mỗi người trong chúng ta, và trên màn ảnh nhỏ cũng vậy. Điển hình là trong 2 bộ phim khung giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về Anh Có Phải Đàn Ông Không?, trái ngược với Duy (Đình Tú) vất vả thả thính ngày đêm thì Vi (Quỳnh Kool) chốt đơn trong vòng một đêm.

>> Xem thêm: Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh: Ai mới là đáng gờm trong cuộc tình này

Cặp đôi Duy - Trang (Huyền Lizzie) đã quá quen thuộc với những ai là fan của Thương Ngày Nắng Về và mình cũng vậy, từ những ngày đầu gặp nhau cho đến những lúc như hiện tại thì mình đã thấy cặp đôi này siêu hợp nhau và dễ thương rồi. Anh chàng Duy có lẽ thích sếp của mình dữ lắm nên mới tích cực thả thính như vậy. Vất vả là thế mà tập cuối phần 1 cũng chỉ nhận lại được sự chú ý của sếp mình.

Mà thôi cũng kệ, với quá khứ và tính cách của Trang thì việc khó tính cũng phải thôi. Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi nên mình tôn trọng quyết định của Trang, mình nghĩ vì cô nàng có vẻ chưa chắc chắn về tình cảm của Duy nên cô mới chần chừ như vậy. Nhưng mà kiểu gì hai người đó cũng đến được với nhau thôi. Trước mắt là trong ngoại truyện thì đã bật mí chuyện Trang đi công tác về gặp Duy đầu tiên và còn được tỏ tình nữa.

Tình cảm của Trang thì chắc cũng rõ ràng rồi nhưng cô chưa chấp nhận mà thôi. Mình tin là cả hai sẽ vượt qua được những sai lầm trong quá khứ của bố mẹ mà tiến đến bên nhau, yêu thương nhau. Phần 2 thì mình mong là sẽ khai thác thêm những diễn biến tình cảm của cặp đôi này vì họ dễ thương thật sự, vì dễ thương mà ít được “show” ra thì cũng không nên đúng không nè, mình tin chắc là không phải riêng một mình mình mê mẩn cặp đôi này đúng không.

Trái lại với sự dè dặt của sếp Trang thì Vi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? lại khác nhau một trời một vực. Bên này thì Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) làm sếp nhưng lại “cầm cưa”. Những tưởng cô nàng Vi sẽ khó đổ trước anh chàng “trai hư” nhưng không ngờ chỉ qua một đêm đi công tác mà Vi đã trở thành “hoa có chủ” khi đã hôn sếp mình say đắm. Nói vậy thôi nhưng anh chàng Khang này có vẻ vẫn chưa xác định mối quan hệ giữa họ là gì, nói chung là “trên tình bạn dưới tình yêu” đó.

Mình cứ tưởng bản lĩnh và tính cách như Vi thì sẽ không dễ dàng gì để cho một anh chàng có tiếng là đào hoa bước vào cuộc sống của bản thân nhưng không ngờ lại “chốt đơn” nhanh như vậy. Dù cặp này cũng dễ thương thật, nhưng mình nghĩ dễ dãi quá thì cũng không nên. Trong những tập sau thì mình đoán là sẽ xảy ra nhiều biến cố lắm cho mà xem, nhìn Khang có vẻ là người làm chủ cuộc chơi nhưng mình lại nghĩ Vi lại đáng gờm hơn mình tưởng, cua được sếp mình ngay từ khi mới tới cơ mà, quá là cao tay chứ gì nữa.

Cả hai cặp đôi dù có cách cưa cẩm khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là tình cảm dành cho nhau là thật lòng, Duy chọn chậm mà chắc còn Vi chọn nhất cự ly nhì tốc độ. Thôi thì sao cũng được, hy vọng trong phần 2 thì Duy - Trang sẽ thành đôi còn Vi - Khang thì sẽ có nhiều diễn biến và tình tiết mới hơn nữa để thêm phần hấp dẫn luôn nè. Đừng bỏ lỡ cả 2 bộ phim trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Bất ngờ đêm mất ngủ nhớ Duy của Trang: Hóa ra Duy ghé nhà Trang thật!

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 5 Ga-ra Hạnh Phúc, vì Sơn Ca mà Vân rơi vào nguy hiểm, Khải vì lo lắng cho em gái nên đã dùng những lời khó nghe với Sơn Ca.

4 bộ phim đánh dấu sự chuyển mình trong diễn xuất của Lee Jong Suk

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Dù không quá cuồng nhiệt Lee Jong Suk thì tôi cũng có thể dễ dàng kể ra các bộ phim đánh dấu diễn xuất chuyển mình của anh.