x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Chuyện tình đam mỹ của Dumbledore và Grindelwald: Cụ Dum kèo dưới

Tiểu Hoa 07:00 - 16/01/2023

Ai cũng biết Dumbledore là một trong những phù thủy vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông chính là hiện thân của một thầy giáo hùng mạnh nhất thế giới phù thủy. Nhưng cuộc sống mà! Luôn phải có sự đánh đổi công bằng, sở hữu một năng lực toàn diện, thế nhưng lại là người chịu tổn thương nhiều về mặt tình cảm dù ở giai đoạn nào.

Trong Sinh Vật Huyền Bí, Albus Dumbledore từng thừa nhận rằng ông có một tình cảm đặc biệt với Gellert Grindelwald - một kẻ độc tài hùng mạnh, luôn vì lý tưởng bản thân mà bất chấp tất cả, kể cả tình yêu với Dumbledore. 

Cả hai đã có chung với nhau một “lời thề máu”. Đây được xem là một lời nguyền ấn định giọt máu cả hai trong cùng một đồ vật ma thuật. Nếu bất kì một trong hai người tấn công người còn lại dù là suy nghĩ, thì sẽ chịu cái kết không mấy tốt đẹp.

Nếu xét đến tính cách, ta sẽ thấy rằng Dumbledore luôn mang vẻ điềm tĩnh, lịch thiệp và thậm chí sở hữu một ánh mắt nhẹ nhàng, đúng chuẩn của một mỹ thụ. Trái lại Grindelwald là một gã độc tài, lạnh lùng với những đặc tính nổi trội của một cường công.

Trong Fantastic Beasts 3, bí mật thật sự của Dumbledore chính là tình cảm của ông dành cho Grindelwald. Ngoài ra có hai chi tiết được tác giả đưa vào nhằm mục đích cho mình hiểu rằng Dumbledore chính là thụ.

Thứ nhất, cụ Dum luôn đảm đang, chăm lo chu toàn mọi thứ cho đồng minh của ông. Thứ hai, sau cuộc chiến với Grindelwald, Dumbledore có nói với Newt Scamander rằng: “Hắn tấn công, tôi chỉ phòng vệ”

* Bài viết của Tiểu Hoa chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Roses

Roses

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.