x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của sao Việt tại Mỹ: Không phải ai cũng ăn sung mặc sướng

Quìn 09:59 - 11/08/2021

Không ít sao Việt rời bỏ quê hương để sang Mỹ phát triển sự nghiệp và sinh sống, thế nhưng không phải ai cũng “ăn sung mặc sướng”. Có những nghệ sĩ còn “chật vật” hơn cả khi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Sau khi cùng gia đình sang Mỹ định cư, Lê Tín phải mưu sinh bằng nhiều nghề để theo đuổi con đường nghệ thuật, khó khăn chồng chất khó khăn khi anh còn bị nhiễm trùng gan. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy, Hàn Thái Tú cũng không khá khẩm hơn, phải làm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập. Nhưng ngược lại, dường như Nhật Tinh Anh và Hương Tràm có vẻ thuận lợi hơn khi quyết định sang Mỹ để phát triển sự nghiệp, học tập. Quả thật, việc hoàn thành “giấc mơ Mỹ” không phải là điều dễ dàng với bất kì ai, kể cả các ngôi sao của showbiz Việt.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.