x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của sao Việt tại Mỹ: Không phải ai cũng ăn sung mặc sướng

Quìn 09:59 - 11/08/2021

Không ít sao Việt rời bỏ quê hương để sang Mỹ phát triển sự nghiệp và sinh sống, thế nhưng không phải ai cũng “ăn sung mặc sướng”. Có những nghệ sĩ còn “chật vật” hơn cả khi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Sau khi cùng gia đình sang Mỹ định cư, Lê Tín phải mưu sinh bằng nhiều nghề để theo đuổi con đường nghệ thuật, khó khăn chồng chất khó khăn khi anh còn bị nhiễm trùng gan. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy, Hàn Thái Tú cũng không khá khẩm hơn, phải làm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập. Nhưng ngược lại, dường như Nhật Tinh Anh và Hương Tràm có vẻ thuận lợi hơn khi quyết định sang Mỹ để phát triển sự nghiệp, học tập. Quả thật, việc hoàn thành “giấc mơ Mỹ” không phải là điều dễ dàng với bất kì ai, kể cả các ngôi sao của showbiz Việt.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.