x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của sao Việt tại Mỹ: Không phải ai cũng ăn sung mặc sướng

Quìn 09:59 - 11/08/2021

Không ít sao Việt rời bỏ quê hương để sang Mỹ phát triển sự nghiệp và sinh sống, thế nhưng không phải ai cũng “ăn sung mặc sướng”. Có những nghệ sĩ còn “chật vật” hơn cả khi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Sau khi cùng gia đình sang Mỹ định cư, Lê Tín phải mưu sinh bằng nhiều nghề để theo đuổi con đường nghệ thuật, khó khăn chồng chất khó khăn khi anh còn bị nhiễm trùng gan. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy, Hàn Thái Tú cũng không khá khẩm hơn, phải làm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập. Nhưng ngược lại, dường như Nhật Tinh Anh và Hương Tràm có vẻ thuận lợi hơn khi quyết định sang Mỹ để phát triển sự nghiệp, học tập. Quả thật, việc hoàn thành “giấc mơ Mỹ” không phải là điều dễ dàng với bất kì ai, kể cả các ngôi sao của showbiz Việt.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt nghệ sĩ miền Nam chọn "Bắc tiến" để tham gia đóng phim

26/09/2021

Nắm bắt cơ hội trong sự trở lại ngoạn mục của phim truyền hình Việt, Quốc Trường, Diễm My và loạt sao đã "Bắc tiến" để tìm kiếm cho mình những cơ hội.

Những bộ "phim giả tình thật" trong Vbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ

26/09/2021

Mặc dù "phim giả" nhưng tình là thật, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương và các cặp đôi đã đi đến bến bờ hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phải chăng Lâm Tâm Như đóng cửa công ty là vì theo chồng chạy trốn?

25/09/2021

Thời điểm Triệu Vy bị cấm khỏi làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người còn phát hiện công ty của Lâm Tâm Như cũng đã sớm đóng cửa. Và nhiều nghi vấn đã được đặt ra!

Cuộc sống viên mãn hiện tại của các nữ danh hài Vbiz

25/09/2021

Lê Giang, Thuý Nga, Việt Hương và các nữ danh hài từng ngang dọc trên các sân khấu lớn từ trong nước đến hải ngoại giờ đây đã có cuộc sống viên mãn bên gia đình

Những bóng hồng màn ảnh của Châu Tinh Trì hiện tại ra sao?

25/09/2021

Các bóng hồng từng vụt sáng sau khi đóng chung với Châu Tinh Trì là thế, nhưng hiện cuộc sống của họ lại có rất nhiều thăng trầm.

Phương Oanh và dàn diễn viên VFC "lên đời" hậu trùng tu nhan sắc

25/09/2021

Việc trùng tu nhan sắc dường như đã góp phần giúp cho Việt Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga toả sáng trong sự nghiệp của mình.