x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống độc thân của Nguyên Vũ ở tuổi 46: Không quan trọng hôn nhân

Quìn 15:23 - 28/10/2021

Ở tuổi 46, Nguyên Vũ dành hầu hết thời gian cho việc kinh doanh. Anh từng đầu tư 25 tỷ đồng vào một trường mầm non quốc tế ở Hồ Chí Minh. Hiện tại, nam nghệ sĩ mong muốn chuyển hướng sang những hoạt động có ích cho xã hội như là giáo dục và anh cũng đang dần rút lui khỏi showbiz.

Anh chia sẻ nhiều về công việc và dự định của bản thân là thế, nhưng lại chưa bao giờ chia sẻ về việc kết hôn của mình. Có lý do gì không nhỉ? Cùng xem video trên để biết rõ hơn nha!

Sau 30 năm làm nghề, Nguyên Vũ vẫn luôn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ, liên tục đổi mới hình ảnh của bản thân, thử sức với những vai trò khác nhau. Và đặc biệt hơn, anh cũng không đặt nặng việc "thành gia lập thất".

Bạn có suy nghĩ gì với quan điểm của anh không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.