x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống độc thân của Nguyên Vũ ở tuổi 46: Không quan trọng hôn nhân

Quìn 15:23 - 28/10/2021

Ở tuổi 46, Nguyên Vũ dành hầu hết thời gian cho việc kinh doanh. Anh từng đầu tư 25 tỷ đồng vào một trường mầm non quốc tế ở Hồ Chí Minh. Hiện tại, nam nghệ sĩ mong muốn chuyển hướng sang những hoạt động có ích cho xã hội như là giáo dục và anh cũng đang dần rút lui khỏi showbiz.

Anh chia sẻ nhiều về công việc và dự định của bản thân là thế, nhưng lại chưa bao giờ chia sẻ về việc kết hôn của mình. Có lý do gì không nhỉ? Cùng xem video trên để biết rõ hơn nha!

Sau 30 năm làm nghề, Nguyên Vũ vẫn luôn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ, liên tục đổi mới hình ảnh của bản thân, thử sức với những vai trò khác nhau. Và đặc biệt hơn, anh cũng không đặt nặng việc "thành gia lập thất".

Bạn có suy nghĩ gì với quan điểm của anh không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.