x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những ông bố bà mẹ sao Việt vô cùng lầy lội chuyên “dìm hàng” con cái

Titi 12:58 - 17/10/2021

Thay vì đăng tải những bức ảnh dễ thương như thiên thần của các con thì những vị phụ huynh này lại làm cách ngược lại. Qua những bức ảnh “dìm hàng” các thiên thần nhỏ của mình, họ khiến người xem phải bật cười vì độ lầy lội của mình. Phải chăng đây chính là minh chứng cho việc “làm phụ huynh khi tuổi đời còn quá sớm” chăng? Cùng mình chiêm ngưỡng chùm ảnh đó qua video trên nhé!

Thật là hài hước quá đi mất. Mình thực sự tò mò không biết rằng sau này khi những nhóc tỳ kia lớn lên, các nhóc sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn lại chùm ảnh kia nữa. Bạn thấy sao về điều này? Hãy chia sẻ cùng mình ở bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.