x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kim Lý và các sao nam có mối quan hệ như thế nào với bố mẹ vợ?

Titi 19:38 - 19/10/2021

“Mẹ chồng – nàng dâu” hay “mẹ vợ - chàng rể” xưa nay luôn thường là tâm điểm quan tâm trong cuộc sống hôn nhân của rất nhiều người, mối quan hệ này rất khó dung hòa với nhau nên thường hay xảy ra xích mích. Ở tại showbiz Việt thì có lẽ mối quan hệ “mẹ vợ - chàng rể” được dân tình tò mò hơn.

Các sao nam sau khi lấy vợ thì đối đãi, ứng xử với bố mẹ vợ như thế nào nhỉ? Hãy cùng mình xem video ở trên để có thể biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Kim Lý luôn gần gũi với bố mẹ Hồ Ngọc Hà
Thanh Bình luôn coi gia đình Ngọc Lan như người thân dù cả 2 đã ly hôn
Trường Giang thường xuyên đưa bố mẹ Nhã Phương đi du lịch.

Anh chàng Kim Lý - ông xã Hồ Ngọc Hà thiệt sướng khi được bố mẹ vợ cưng chiều và thoải mái trong gia đình như thể chính gia đình bố mẹ ruột mọi người ha! Bạn có cảm nhận như thế nào về chuyện này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.