x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kim Lý và các sao nam có mối quan hệ như thế nào với bố mẹ vợ?

Titi 19:38 - 19/10/2021

“Mẹ chồng – nàng dâu” hay “mẹ vợ - chàng rể” xưa nay luôn thường là tâm điểm quan tâm trong cuộc sống hôn nhân của rất nhiều người, mối quan hệ này rất khó dung hòa với nhau nên thường hay xảy ra xích mích. Ở tại showbiz Việt thì có lẽ mối quan hệ “mẹ vợ - chàng rể” được dân tình tò mò hơn.

Các sao nam sau khi lấy vợ thì đối đãi, ứng xử với bố mẹ vợ như thế nào nhỉ? Hãy cùng mình xem video ở trên để có thể biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Kim Lý luôn gần gũi với bố mẹ Hồ Ngọc Hà
Thanh Bình luôn coi gia đình Ngọc Lan như người thân dù cả 2 đã ly hôn
Trường Giang thường xuyên đưa bố mẹ Nhã Phương đi du lịch.

Anh chàng Kim Lý - ông xã Hồ Ngọc Hà thiệt sướng khi được bố mẹ vợ cưng chiều và thoải mái trong gia đình như thể chính gia đình bố mẹ ruột mọi người ha! Bạn có cảm nhận như thế nào về chuyện này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.