x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Cuộc sống hiện tại sau 24 năm của dàn sao Titanic một thời đình đám

Titi 09:31 - 24/09/2021

Đã 24 năm kể từ ngày ra mắt nhưng dường như thời gian không thể dìm bớt đi sức ảnh hưởng cũng như ấn tượng để lại trong lòng khán giả của bộ phim Titanic ngày nào. Bạn có tò mò rằng, cuộc sống hiện tại của những diễn viên trong tác phẩm huyền thoại này hiện giờ ra sao không? Nếu có, hãy cùng mình xem video để xem chàng Jack, nàng Rose hiện giờ ra sao nhé!

Sau hơn 2 thập kỷ, Titanic vẫn là thước phim huyền thoại trong lòng khán giả yêu phim điện ảnh tên toàn cầu. Bạn đã xem Titanic chưa? Mình từng một thời “mê mệt” với nhan sắc của chàng Jack đó! Còn bạn ấn tượng với vai diễn nào nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.