x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nghệ sĩ Hồng Sáp ở tuổi 85: Không giấy tờ, không nhà cửa

Titi 15:30 - 23/09/2021

Bắt đầu theo nghiệp cầm ca khi chỉ mới mười mấy tuổi, suốt quãng đời cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Ấy vậy mà khi ở độ tuổi xế chiều, người nghệ sĩ gạo cội vẫn phải vật lộn, bươn chải với cuộc sống. Hãy cùng mình xem video để thấy rõ hơn mảnh đời cơ cực, khó khăn chồng chất khó khăn trên đôi vai gầy của người phụ nữ 85 tuổi này nhé!

Đáng tuổi ông, tuổi bà của chúng ta mà nghệ sĩ Hồng Sáp không thể hưởng thụ cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên gia đình. Nghe những lời tâm sự của bà mà mình muốn khóc, thấy thương bà quá! Còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận bên dưới chia sẻ với mình nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.