x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Nhan sắc ấn tượng của dàn nữ phụ phim Nhất Sinh Nhất Thế

Carole 08:30 - 08/09/2021

Sau khi Châu Sinh Như Cố “rút cạn nước mắt” của khán giả thì chúng ta có thể hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn với phần “đầu thai chuyển thế” của 2 nhân vật chính trong Nhất Sinh Nhất Thế. Carole thấy Thôi Thời Nghi của Bạch Lộc khi đến thế giới hiện đại vẫn xinh đẹp như vậy, còn dàn nữ phụ thì sao nhỉ? Hãy cùng Carole đi tìm hiểu nha.

Vương Duyệt Y vai Hoành Hiểu Dự

Sang đến bộ Nhất Sinh Nhất Thế, Lý Nghi Nho không còn tiếp tục đóng vai Hoành Hiểu Dự nữa, thay vào đó là Vương Duyệt Y sẽ đảm nhận vai diễn này. 

Ai đang xem Kiều Gia Nhi Nữ hẳn là biết đến Vương Duyệt Y rồi, mình thì lại rất ấn tượng với vẻ đẹp cá tính của cô ấy. Lý Nghi Nho đã quá thành công với vai Hoành Hiểu Dự rồi, không biết liệu Vương Duyệt Y có “làm nên chuyện” không nhỉ?

Vương Thụy Hân vai Châu Văn Hạnh

Vương Thụy Hân mới đóng phim từ năm 2016, lại nhận nhiều vai nhỏ nên chắc không có nhiều người biết đến cô ấy. Năm ngoái Vương Thụy Hân có tham gia đóng vai phụ trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, hợp tác với Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba. Carole không biết năm nay cô ấy có thể nhờ Nhất Sinh Nhất Thế mà thăng tiến được không?

La Hải Quỳnh vai Tần Uyển

La Hải Quỳnh là một nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ những năm 2000, cô ấy từng đóng nhiều bộ phim đình đám như Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Em Ở Thiên Đường Đợi Anh, Liệp Trường… Mấy năm gần đây La Hải Quỳnh không đóng nhiều phim nữa, việc cô ấy nhận lời tham gia Nhất Sinh Nhất Thế khiến mình rất chờ đợi.

Kim Lệ Đình vai Đồng Giai Nhân

Sinh năm 1991, Kim Lệ Đình bắt đầu đóng phim từ năm 2010, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim lớn nhỏ nhưng không được chú ý đến. Vài năm trở lại đây, tần suất xuất hiện của Kim Lệ Đình cũng không quá nhiều, ngoài Nhất Sinh Nhất Thế ra thì cô còn có một số bộ phim nổi bật như Hạ Chí Chưa Tới, Tướng Quân Ở Trên…

Triệu Á Mễ vai Liên Tuệ

Triệu Á Mễ đóng phim đã 5 năm nhưng cô ấy chỉ đóng có vỏn vẹn 4 bộ phim là Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi, Hạ Chí Chưa Tới, Mơ Thấy Sư Tử Nhất Sinh Nhất Thế. Carole thấy Triệu Á Mễ cũng là một diễn viên rất tiềm năng, hy vọng trong tương lai cô ấy sẽ tham gia vào nhiều dự án phim hơn nữa.

Nhất Sinh Nhất Thế bắt đầu lên sóng từ ngày 6/9. Ngoài cặp đôi chính Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc thì dàn sao phụ đều đã thay đổi hết, tuy nhiên Carole cho rằng điều này không có gì ảnh hưởng hết. Fan của Châu Sinh Như Cố đâu rồi, hãy nhớ đón xem Nhất Sinh Nhất Thế nhé!

>>> Xem thêm: Douban của Châu Sinh Như Cố: Phim thảm mà ai cũng mê vậy?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist: Liệu Tokyo có hi sinh ở nửa sau của mùa thứ 5?

19/09/2021

Money Heist là loạt phim nổi tiếng Tây Ban Nha và mới phát hành 5 tập đầu tiên của phần phim. Hãy cùng mình bàn luận về 5 tập phim vừa rồi nhé!

Yumi's Cells tập 1-2: Rating lẹt đẹt dù Minho (SHINee) rất mlem

19/09/2021

Yumi's Cells có Kim Go Eun và Minho (SHINee) đóng chính ghi điểm trong lòng khán giả nhờ những tế bào dưới dạng hoạt hình cưng xỉu.

Hương Vị Tình Thân: Thy sắp biết bố ruột Nam đã hại bố đẻ của mình

19/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, bí mật của bác Sinh với gia đình Thy sắp bị cô phát hiện, ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Nam - Long.

Top 8 phim hay nhất của Nam Goong Min: Ác nhân của màn ảnh Hàn

19/09/2021

Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Nam Goong Min bắt đầu gặt hái được quả ngọt với loạt vai phản diện trong các bộ phim đình đám.

Top 5 phim hay nhất của Lý Lan Địch: Nàng thơ triển vọng của Hoa ngữ

19/09/2021

Tham gia nghệ thuật khi mới lên 10 tuổi, đến nay Lý Lan Địch đã sở hữu cho mình hàng loạt vai diễn ấn tượng thông qua hàng loạt bộ phim đình đám.

Phim nữ quyền được yêu thích nhất: “Chị em” Chân Hoàn - Như Ý on top

19/09/2021

So với nữ chính "Ngốc, bạch, ngọt" thì kiểu vai nữ chính mạnh mẽ, quyết đoán, thể hiện tinh thần nữ quyền lại dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.