x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đạo diễn Eternals phản ứng khi phim bị chê dở nhất MCU

Pa Bích 10:30 - 05/01/2022

Vào tháng 1/2022, siêu phẩm Eternals của Chloé Zhao sẽ chính thức phát hành trên kênh Disney+. Dù đã từng thưởng thức Eternals tại rạp nhưng Pa Bích vẫn sẽ xem lại phim trên truyền hình. Eternals theo Pa Bích đánh giá là không tệ nhưng lại vấp phải phản ứng không mấy tích cực từ giới phê bình. 

Tuy vậy, Eternals vẫn là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 cùng với 3 tác phẩm thuộc MCU khác là Black Widow, Shang-Chi Spider-Man: No Way Home. Bên cạnh đó, Eternals cũng có tuần mở màn tốt thứ 5 trong năm 2021.

Trong khi Eternals nhận được sự đón nhận tích cực của người hâm mộ, Rotten Tomatoes lại đánh giá bộ phim có điểm thấp nhất trong lịch sử MCU, con số đó hiện là 47%, vẫn đang “đội sổ”. 

Trang Instagram của Rotten Tomatoes đã chia sẻ hình ảnh Eternals cùng với điểm Tomatometer hiện tại là 47% và điểm khán giả là 78%, kèm theo đó là câu hỏi: "Liệu bộ sử thi siêu anh hùng Eternals của Chloé Zhao có thực sự xứng đáng bị xếp cuối MCU?"

Đạo diễn Chloé Zhao của Eternals đã phản hồi thông tin này một cách cứng rắn và khôn khéo: "Có phải không...? Cứ tham gia cuộc tranh luận hài hước này, còn nếu bạn không chắc ăn, hãy xem phim trên Disney+ vào ngày 12 tháng 1 với phần bình luận của các đạo diễn và nhiều tính năng khác."

Đây không phải là lần đầu tiên đạo diễn Chloé Zhao phản ứng về những đánh giá kém cỏi này. Thay vì đôi co, Zhao dành nhiều lời khen ngợi và cảm ơn tất cả các diễn viên cùng ê-kíp. Dù việc bị đánh giá không cao sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu của Eternals nhưng Chloé Zhao đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều này và cô hoàn toàn tự hào về bộ phim của mình.

Việc Eternals bị xếp hạng thấp dường như không ngăn cản Chloé Zhao tham gia các dự án khác với Marvel Studios và có thể sẽ tiếp tục cầm trịch phần tiếp theo của Eternals. 

Khi Eternals phát hành trên Disney+, Pa Bích nghĩ mọi người sẽ có cơ hội xem kĩ lại mọi thứ mà Zhao đã truyền tải trong bộ phim sử thi dài 156 phút của cô cũng như đưa ra đánh giá công tâm nhất. 

Điểm số của Rotten Tomatoes dành cho Eternals đã là một chủ đề gây tranh cãi từ khi phim mới phát hành. Tuy nhiên, theo Pa Bích, phim bị đánh giá tệ là điều không đáng, tệ nhất MCU càng không thể. Rõ ràng khi so sánh Eternals với Shang-Chi hay Black Widow thì Pa Bích vẫn đánh giá cao tác phẩm của Chloé Zhao hơn.

Eternals giữ vai trò giới thiệu nhóm 10 siêu anh hùng mới toanh và nhiệm vụ đó theo Pa Bích đã hoàn thành tốt đẹp, ít nhất là sau khi xem xong phim, mình vẫn nhớ rõ tên và khả năng của từng nhân vật. Chỉ là thời lượng phim không đủ để khai thác sâu sắc hơn câu chuyện của từng người.

Bạn có thể xem thêm bài review của mình về Eternals tại đây: Eternals: Phim thực sự không đáng bị chê là tác phẩm tệ nhất MCU

Bạn đánh giá thế nào về chất lượng của Eternals, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Siêu anh hùng đầu tiên trong lịch sử Marvel là ai? (P.2)

25/01/2022

Siêu anh hùng đầu tiên trong lịch sử Marvel theo dòng thời gian Starbrand - 1 chú khủng long bạo chúa sở hữu quyền năng tự vệ của Trái Đất.

Andrew Garfield kể về trải nghiệm đóng No Way Home với Tobey Maguire

25/01/2022

Andrew Garfield và Tobey Maguire diễn như không diễn khi đóng chung No Way Home, họ mang lại cho nhau cảm giác gần gũi và dễ chịu.

Moon Knight - cánh tay phải đắc lực của thần mặt trăng Khonsu là ai?

25/01/2022

Cùng tìm hiểu về nguồn gốc của siêu anh hùng Moon Knight - kẻ sở hữu quyền năng của thần mặt trăng Khonsu trong vũ trụ Marvel nhé!

7 diễn viên từng là anh hùng, sang phim khác lại thành phản diện

24/01/2022

Willem Dafoe, Josh Brolin, Michael B. Jordan... là những diễn viên từng thủ cả 2 vai chính - tà trong các bộ phim siêu anh hùng.

Thor có thể bay mà không cần dùng Stormbreaker hay Mjolnir không?

24/01/2022

Trong MCU, Thor thường dùng búa để bay lượn nhưng thực tế thì Thần Sấm không cần thiết phải sử dụng vũ khí để có được khả năng này.

Tại sao người ngoài hành tinh trong MCU nói được tiếng Anh?

24/01/2022

Phải chăng tiếng Anh là ngôn ngữ chung của vũ trụ nên bất cứ người ngoài hành tinh nào trong MCU cũng đều thông thạo?