x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trước khi lấy vợ, Trấn Thành từng bỏ quên lý trí khi yêu đơn phương

Quìn 10:59 - 15/08/2021

Trước khi lấy vợ, có vẻ đường tình của nam MC quốc dân Trấn Thành khá trắc trở trước khi thất bại đến 3 lần.

Thời gian gần đây, anh gây nhiều chú ý khi tiết lộ việc mình từng theo đuổi một mỹ nhân showbiz đến mức bỏ quên cả lý trí. “Hết lòng hết dạ” làm mọi thứ mong người ta thay đổi, vậy mà đến cuối cùng anh lại bị phụ lòng. Nhưng nhờ mối tình bồng bột ấy mà Trấn Thành trưởng thành hơn. 

Ngoài mối tình đơn phương mà Trấn Thành giấu kín kia còn phải kể đến mối tình dở dang với Mai Hồ, tưởng chừng sắp cưới nhưng họ lại chia tay khiến bao người nuối tiếc. Hay mối tình đơn phương với Đông Nhi được chính Trấn Thành bộc bạch trong lúc làm MC lễ cưới cho nữ ca sĩ này khiến dàn khách mời hết sức ngạc nhiên.

Tuy nhiên sau những mối tình đơn phương trong quá khứ với những lý do bị từ chối thật trớ trêu được nhắc đến trong đoạn video, thì nam MC quốc dân này cuối cùng cũng đã được hạnh phúc bên cạnh chân ái của đời mình – Hari Won, cuộc hôn nhân ấm êm của họ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.