x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trước khi lấy vợ, Trấn Thành từng bỏ quên lý trí khi yêu đơn phương

Quìn 10:59 - 15/08/2021

Trước khi lấy vợ, có vẻ đường tình của nam MC quốc dân Trấn Thành khá trắc trở trước khi thất bại đến 3 lần.

Thời gian gần đây, anh gây nhiều chú ý khi tiết lộ việc mình từng theo đuổi một mỹ nhân showbiz đến mức bỏ quên cả lý trí. “Hết lòng hết dạ” làm mọi thứ mong người ta thay đổi, vậy mà đến cuối cùng anh lại bị phụ lòng. Nhưng nhờ mối tình bồng bột ấy mà Trấn Thành trưởng thành hơn. 

Ngoài mối tình đơn phương mà Trấn Thành giấu kín kia còn phải kể đến mối tình dở dang với Mai Hồ, tưởng chừng sắp cưới nhưng họ lại chia tay khiến bao người nuối tiếc. Hay mối tình đơn phương với Đông Nhi được chính Trấn Thành bộc bạch trong lúc làm MC lễ cưới cho nữ ca sĩ này khiến dàn khách mời hết sức ngạc nhiên.

Tuy nhiên sau những mối tình đơn phương trong quá khứ với những lý do bị từ chối thật trớ trêu được nhắc đến trong đoạn video, thì nam MC quốc dân này cuối cùng cũng đã được hạnh phúc bên cạnh chân ái của đời mình – Hari Won, cuộc hôn nhân ấm êm của họ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.