x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu tiết lộ bí mật, điều tra sự "bay màu" của Duy

Ngọc Quỳnh 14:12 - 29/08/2022

Đoạn preview tập 30 của Đấu Trí vừa được lên sóng với nhiều tình tiết mới, nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh hai vụ án đó là ông Cửu hải quan (NSƯT Đức Khuê) và nguyên nhân khiến Duy tổ (Lâm Tùng) “đăng xuất khỏi phim”. Đại uý Vũ (Thanh Sơn) sốt sắn hơn bao giờ hết vì nếu từ đầu anh không lên kế hoạch “thả tép bắt tôm” thì chuyện ngày hôm nay đã không xảy ra rồi.

Tôi nghĩ các nhân vật liên quan đến Duy tổ nên được canh gác kỹ càng hơn vì bọn xấu bây giờ thật manh động, họ ở trong tối mình ở ngoài sáng chẳng biết đường nào mà đối phó.

Qua điều tra ban đầu, phía cảnh sát đã xác định được tuyến đường Duy tổ đi trước khi bị tóm và có một điểm chung khiến ta bất ngờ vì lúc nào cũng xuất phát từ cửa khẩu Đông Bình và kết thúc ở khu trại mơ. Về việc xuất phát từ cửa khẩu thì tôi có thể hiểu, vì đây là nơi lấy hàng của các tài xế nhưng tôi chắc chắn khu trại mơ có vấn đề, đó có thể là điểm nhận hàng chăng? 

Nhưng với những món hàng không rõ nguồn gốc mà Duy tổ vận chuyển, cũng có thể gọi là buôn lậu thì những nhân vật ở trại mơ rất đáng ngờ, có thể là ông chủ của những lô hàng này luôn đó.

 Bên cạnh đó, Hiếu “Mobile” cũng bắt đầu thấy rén vì hay tin Duy bị cảnh sát mời lên làm việc, tôi suy đoán rằng tên Duy cũng đã từng hợp tác với Hiếu trong vài vụ nên giờ thấy lo sợ cũng là chuyện dễ hiểu. Ngoài ra, tôi cảm nhận được giữa Hiếu và người cộng sự có vấn đề khi nghi ngờ đối phương “tiễn” Duy tổ, đương nhiên là chẳng ai dám nhận nhưng tôi thấy chuyện này khá bất thường. Có thể trong quá khứ cả hai thay phiên nhau “tiễn” rất nhiều người nên khi chuyện này xảy ra liền nhảy số nghi ngờ lẫn nhau, chứ không phải nghi ngờ người ngoài.

 Ở một diễn biến khác, ông Cửu tiết lộ với Vũ rằng trong ngành có hắc cảnh thường xuyên trao đổi với nhau qua viber. Chính vì lẽ đó mà nhiều năm nay ông Cửu “lách luật” mà không bị sao hết, có thể là các bên cung cấp thông tin cho nhau cũng có thể hắc cảnh kia có chức có quyền, bảo kê cho cả ông Cửu và Thịnh Gia. 

 Trong lúc tra hỏi hôm nay, Thượng tá Bàng (Hồng Quang) cũng có mặt để hóng hớt tình hình, chuyện này có vẻ bất thường vì mọi lần thượng tá chẳng thèm đến đây, hôm nay có thông tin quan trọng lại có mặt. Tôi e rằng Thượng tá cũng ngồi chung xuồng với ông Cửu, nếu biết ông Cửu khai ra đồng đội có khi nào tập sau đến lượt người này “bay màu” không?

 Diễn viên Hồng Quang nổi tiếng với những vai diễn hắc cảnh, phản diện và hình như trong Đấu Trí anh lại tiếp tục hóa thân vào dạng vai này. Giống như những dạng vai phản diện được “đo ni đóng giày” cho Hồng Quang vậy đó, được vào vai thế mạnh của mình tôi nghĩ nam diễn viên sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc chân thật nhất. Những diễn biến của tập mới nhất chắc chắn sẽ gay cấn vô cùng, các bạn hãy cùng đón xem nha!

 >>>> Xem thêm: NSƯT Hồ Phong (Đấu Trí): Ngoài đời làm công an nhưng toàn đóng vai đểu

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.