x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu tiết lộ bí mật, điều tra sự "bay màu" của Duy

Ngọc Quỳnh 14:12 - 29/08/2022

Đoạn preview tập 30 của Đấu Trí vừa được lên sóng với nhiều tình tiết mới, nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh hai vụ án đó là ông Cửu hải quan (NSƯT Đức Khuê) và nguyên nhân khiến Duy tổ (Lâm Tùng) “đăng xuất khỏi phim”. Đại uý Vũ (Thanh Sơn) sốt sắn hơn bao giờ hết vì nếu từ đầu anh không lên kế hoạch “thả tép bắt tôm” thì chuyện ngày hôm nay đã không xảy ra rồi.

Tôi nghĩ các nhân vật liên quan đến Duy tổ nên được canh gác kỹ càng hơn vì bọn xấu bây giờ thật manh động, họ ở trong tối mình ở ngoài sáng chẳng biết đường nào mà đối phó.

Qua điều tra ban đầu, phía cảnh sát đã xác định được tuyến đường Duy tổ đi trước khi bị tóm và có một điểm chung khiến ta bất ngờ vì lúc nào cũng xuất phát từ cửa khẩu Đông Bình và kết thúc ở khu trại mơ. Về việc xuất phát từ cửa khẩu thì tôi có thể hiểu, vì đây là nơi lấy hàng của các tài xế nhưng tôi chắc chắn khu trại mơ có vấn đề, đó có thể là điểm nhận hàng chăng? 

Nhưng với những món hàng không rõ nguồn gốc mà Duy tổ vận chuyển, cũng có thể gọi là buôn lậu thì những nhân vật ở trại mơ rất đáng ngờ, có thể là ông chủ của những lô hàng này luôn đó.

 Bên cạnh đó, Hiếu “Mobile” cũng bắt đầu thấy rén vì hay tin Duy bị cảnh sát mời lên làm việc, tôi suy đoán rằng tên Duy cũng đã từng hợp tác với Hiếu trong vài vụ nên giờ thấy lo sợ cũng là chuyện dễ hiểu. Ngoài ra, tôi cảm nhận được giữa Hiếu và người cộng sự có vấn đề khi nghi ngờ đối phương “tiễn” Duy tổ, đương nhiên là chẳng ai dám nhận nhưng tôi thấy chuyện này khá bất thường. Có thể trong quá khứ cả hai thay phiên nhau “tiễn” rất nhiều người nên khi chuyện này xảy ra liền nhảy số nghi ngờ lẫn nhau, chứ không phải nghi ngờ người ngoài.

 Ở một diễn biến khác, ông Cửu tiết lộ với Vũ rằng trong ngành có hắc cảnh thường xuyên trao đổi với nhau qua viber. Chính vì lẽ đó mà nhiều năm nay ông Cửu “lách luật” mà không bị sao hết, có thể là các bên cung cấp thông tin cho nhau cũng có thể hắc cảnh kia có chức có quyền, bảo kê cho cả ông Cửu và Thịnh Gia. 

 Trong lúc tra hỏi hôm nay, Thượng tá Bàng (Hồng Quang) cũng có mặt để hóng hớt tình hình, chuyện này có vẻ bất thường vì mọi lần thượng tá chẳng thèm đến đây, hôm nay có thông tin quan trọng lại có mặt. Tôi e rằng Thượng tá cũng ngồi chung xuồng với ông Cửu, nếu biết ông Cửu khai ra đồng đội có khi nào tập sau đến lượt người này “bay màu” không?

 Diễn viên Hồng Quang nổi tiếng với những vai diễn hắc cảnh, phản diện và hình như trong Đấu Trí anh lại tiếp tục hóa thân vào dạng vai này. Giống như những dạng vai phản diện được “đo ni đóng giày” cho Hồng Quang vậy đó, được vào vai thế mạnh của mình tôi nghĩ nam diễn viên sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc chân thật nhất. Những diễn biến của tập mới nhất chắc chắn sẽ gay cấn vô cùng, các bạn hãy cùng đón xem nha!

 >>>> Xem thêm: NSƯT Hồ Phong (Đấu Trí): Ngoài đời làm công an nhưng toàn đóng vai đểu

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn