x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Tiểu Thang Viên 09:35 - 27/06/2022

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người thích xem phim, đặc biệt là các bạn nữ mê mẩn dòng phim cung đấu. Mà khi nhắc đến cung đấu thì bộ phim nổi tiếng nhất trong 15 năm trở lại đây chắc chắn là Chân Hoàn Truyện, có thể nói bộ phim đã được coi là tác phẩm kinh điển rồi! 

Trong Chân Hoàn Truyện có rất nhiều chi tiết nhỏ có ý nghĩa đằng sau đó, và vì để hiểu rõ được mỗi một chi tiết trong bộ phim mình đã phải xem đi xem lại rất nhiều lần. Và dưới đây chính là tình tiết Chân Hoàn mặc nhầm y phục cũ của Thuần Nguyên khiến không ít khán giả từng thắc mắc.

Trong một buổi yến hội, y phục của Hoa Phi nhìn có vẻ rất giống với bộ y phục cũ mà Chân Hoàn mặc nhầm hôm đó. Nếu là hoàng thượng chú ý đến cũng sẽ phát hiện, tuy nhiên người lại không hề tỏ chút thái độ nào. Hơn nữa, sau khi An Lăng Dung đắc sủng, ả ta cũng mặc một bộ y phục cực kỳ giống với bộ y phục cũ kia và cũng chẳng hề xảy ra chuyện gì. Thế mà khi bộ trang phục này được Chân Hoàn mặc lên lại khiến cho Hoàng đế phẫn nộ, thực ra không phải chỉ vì y phục giống nhau, mà nguyên nhân lớn nhất theo mình là bởi vì Hoàng hậu.

Thời cổ đại, y phục của các phi tần rất trang nhã và lịch sự, cho dù có một chút khác lạ cũng sẽ bị mọi người nhìn thấy. Cho nên một người thông minh như Ung Chính chắc chắn sẽ không nhận nhầm y phục, thế nhưng chỉ mỗi Chân Hoàn bị phạt, còn Hoa Phi và An Lăng Dung thì không. Nguyên nhân khiến Hoàng thượng chán Chân Hoàn không chỉ có mỗi bộ y phục, mà còn có tiểu nhân “thổi gió bên tai” là Hoàng hậu nữa, càng nói càng khích Hoàng thượng giận dữ, cho nên mới có cảnh này trong phim.

Hẳn là mọi người đã biết Chân Hoàn khá giống với Tiên Hoàng hậu, mà hôm đó Chân Hoàn đã trực tiếp mặc y phục của Thuần Nguyên nên càng khiến cho Ung Chính nhận nhầm nàng. Khi đó, Hoàng hậu còn ở bên cạnh nói Chân Hoàn được sủng sinh kiêu, nghe thấy câu này Hoàng thượng đã cực kỳ tức giận. Bởi vì Thuần Nguyên chính là “ánh trăng sáng không thể bị vấy bẩn” trong lòng hoàng thượng, mà Hoàng hậu lại “thêm dầu vào lửa”, nói Chân Hoàn không tôn trọng Thuần Nguyên. 

Có thể thấy Nghi Tu đã đẩy Chân Hoàn lên “dầu chảo nóng” rồi. Cho nên mới nói, Hoàng hậu mới chính là nguyên nhân chính khiến Chân Hoàn thất sủng

Tiểu Thang Viên thật sự bội phục sự thông minh của Nghi Tu, bà ta không chỉ tính kế giỏi mà còn am hiểu lòng người, hiểu rõ Hoàng thượng. Đặc biệt là rất biết lợi dụng Thuần Nguyên để đạt được mục đích nào đó với Ung Chính, chẳng trách thời gian đầu Chân Hoàn lại thua bởi bà ta.

>>>Xem thêm: Trần Hiểu, Nhậm Gia Luân và những vị đại nhân lạnh lùng bá đạo!

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chân Hoàn Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bà Tình chỉ cần canh moi và rau tập tàng là đủ

Nghe bà Tình trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tâm sự mà thấy thương, ở tuổi xế chiều mà chỉ mong ước một điều nhỏ nhoi như vậy.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An hợp tác với Phương, sắp tới có kịch hay

Gia An và Phương từ oan gia sắp trở thành một cặp tình nhân, đương nhiên đó chỉ là một phi vụ hợp tác đôi bên cùng có lợi nhưng tôi tin sẽ có nhiều bất ngờ lắm.

Phim giờ vàng của Lãnh Thanh bị chê, dân mạng réo tên Trọng Lân

Phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về có sự góp mặt của Lãnh Thanh vừa lên sóng đã bị chê, tạo hình nhân vật gây thất vọng. Gạo cội như NSND Lê Khanh cũng có điểm yếu.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh bất ngờ về nước tố Gia An "cắm sừng"

Mai Anh và Gia An đã đường ai nấy đi từ lâu, nay cô về nước tố Gia An "cắm sừng" mình, đóng vai nạn nhân. Còn lên kế hoạch theo đuổi lại Gia An nữa chứ.

Những mối tình lằng nhằng nhất phim Hàn 2023: Doctor Cha rối như tơ vò

Doctor Cha, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2... là những bộ phim Hàn Quốc 2023 khiến khán giả đau đầu trước những mối tình vô cùng phức tạp.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công nể phục "sát đất" trước Phương

Vụ việc mất nhẫn kết thúc, không những cùng chị em khép lại câu chuyện một cách yên bình, Phương còn khiến Công nể phục trước tư duy đầy sắc bén.