x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên 15:00 - 28/06/2022

Khán giả từng xem Chân Hoàn Truyện hẳn cũng biết, Ung Chính trong phim vẫn luôn thương nhớ Thuần Nguyên, mà sự sủng ái Chân Hoàn có được cũng là nhờ cô ấy giống với Thuần Nguyên hoàng hậu. Tuy nhiên tất cả chuyện này Chân Hoàn lại không hề hay biết gì cả. 

Mặc dù sau này nữ chính bị Hoàng hậu hãm hại mà mất đi sự sủng ái, nhưng thật ra ngay từ đầu Nghi Tu không hề có ý muốn ra tay với nàng, nhưng chỉ vì Hoàng đế cho Chân Hoàn nửa trái quýt nên mới khiến bà ta ra tay. Tiểu Thang Viên thật sự cảm thấy cạn lời luôn! 

Ban đầu, Chân Hoàn được Hoàng thượng sủng ái hoàn toàn là nhờ Thuần Nguyên, mà Hoàng hậu cũng chẳng để tâm đến chuyện này. Nhưng Hoa phi lại là một người lòng dạ hẹp hòi hay ghen tị cho nên ả ta sẽ không cho phép bất kỳ ai đắc sủng. Chuyện này cũng giúp Hoàng hậu thấy rảnh rỗi hơn vì đã có người thay bà ta diệt đi cái gai trong mắt, lại còn không uy hiếp đến địa vị chính cung của mình, thế thì có gì mà không vui chứ.

Tuy nhiên ngày qua ngày, Chân Hoàn được sủng ái lâu dài, mà bản thân Hoàng hậu cũng phải chịu cảnh giường đơn gối chiếc, khó tránh sẽ ghen tị, từ đó cũng hận Chân Hoàn nhiều hơn. Tuy nhiên nguyên nhân chính khiến Hoàng hậu ra tay với Chân Hoàn là chỉ vì… nửa quả quýt mà thôi. Khi đó, Hoàng hậu đưa quýt mời Hoàng thượng ăn, không ngờ ăn được một múi đã liên tục kêu chua, vốn Hoàng hậu định vất đi nhưng Hoàng thượng lại ngăn lại.

Hoàng đế nói: Đưa nửa trái quýt này cho Chân Hoàn, cô ấy đang mang thai rất thích ăn đồ chua. Mặc dù trên mặt Hoàng hậu vẫn nở nụ cười nhưng trong lòng đã cực kỳ ghen tị, bà ta biết Hoàng thượng là đang quan tâm Chân Hoàn! Sau đó, Hoàng thượng lại nói: Vì Chân Hoàn đang có thai nên Hoàng hậu cần phải chăm sóc chu đáo, tuyệt đối đừng để giống như tỷ tỷ nàng lúc trước. 

Chỉ một câu nói thôi đã khiến tinh thần của Hoàng hậu suýt chút nữa sụp đổ. Mặc dù lúc đầu, bà ta biết được Chân Hoàn được sủng là nhờ tướng mạo, nhưng thật không ngờ Hoàng thượng lại quan tâm đến nàng ta như thế. Vào ban đêm, Hoàng hậu trằn trọc suy nghĩ cuối cùng quyết định sẽ hãm hại Chân Hoàn, tránh cho sau này uy hiếp đến địa vị chính cung của mình.

Mặc dù cuối cùng Chân Hoàn vẫn sinh được con nhưng lại biết được tin bản thân cô chỉ là thế thân cho nên đã dứt khoát lựa chọn đi tu, chuyện này đúng là rất vừa ý của Hoàng hậu. Sau khi trừ đi được “cái gai trong mắt", mà “con cờ” An Lăng Dung cũng không thể mang thai được, giờ đây bà ta đã không còn lỗi lo về sau nữa. Chỉ tiếc trời không toại lòng người, cuối cùng Hoàng hậu lại tự “đào mồ chôn mình”, thua dưới tay của Chân Hoàn. 

Thật ra theo mình thấy, Hoàng hậu cũng là một người rất đáng thương, tuy ngồi trên vị trí chính cung nhưng mỗi ngày vẫn phải tranh đấu kịch liệt, quyết giữ trái tim Hoàng thượng, nhưng cuối cùng lại chỉ là một giấc mộng hoang đường. Đúng là chuyện gì cũng có nhân quả của nó, ban đầu bà ta hãm hại tỷ tỷ ruột của mình nên mới có được vị chí chính cung này, rõ ràng là “danh bất chính ngôn bất thuận”, cho nên chắc chắn sẽ không có được kết cục tốt. Đúng là “gieo nhân nào gặt quả nấy”!

>>>Xem thêm: Nhờ vụ song khiết mới thấy Diên Hi Công Lược tinh tế hơn Mộng Hoa Lục

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chân Hoàn Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Andromeda

Andromeda

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Carole

Carole

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.