x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Diễn viên đóng Razor Fist trong Shang-Chi muốn đấu với Wolverine

Pa Bích 22:30 - 27/11/2021

Florian Munteanu, nam diễn viên 2 dòng máu Đức và Romania, người đã thành danh với vai trò là một võ sĩ quyền Anh hạng nặng, đã chính thức chuyển sang nghiệp diễn trong Creed 2 với vai con trai của Ivan Drago. Giờ đây, Florian Munteanu đã trở thành một phần của thương hiệu lớn nhất Hollywood, khi sắm vai Razor Fist trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân của MCU. 

Razor Fist của Florian Munteanu là một trong những phản diện phụ, bên cạnh Death Dealer và là tay sai đắc lực của Văn Vũ. Razor Fist là một gã to xác, với 1 cánh tay là lưỡi dao sắc bén, đóng vai trò quan trọng trong phân cảnh chiến đấu trên xe buýt, mở đầu yếu tố hành động của bộ phim. Shang-Chi kết thúc với cảnh Razor Fist vẫn sống khỏe mạnh tại Hội Thập Luân thế hệ mới và hắn làm việc cho Hạ Linh (em gái Shang-Chi), người tiếp quản tổ chức sau khi Văn Vũ qua đời.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CBM, Florian Munteanu đã được hỏi về những gì anh mong muốn xảy ra với nhân vật Razor Fist trong phần tiếp theo của Shang-Chi. Nam diễn viên cho rằng bản thân muốn đào sâu hơn về khía cạnh cảm xúc của Razor Fist. Anh cũng bày tỏ khao khát được nhìn thấy nhân vật của mình đánh bại Wolverine. Dưới đây là chia sẻ của Florian Munteanu về tương lai của Razor Fist mà anh mong muốn.

"Đó là một câu hỏi khó. Trước hết, tôi mong muốn được một lần thể hiện các khía cạnh cảm xúc của Razor Fist. Tôi cảm thấy nhân vật này còn điều gì đó bí mật đằng sau chiếc mặt nạ và vóc dáng thô kệch đó. Dù bặm trợn nhưng Razor Fist là một người đàn ông sống tình cảm và chắc chắn câu chuyện về cuộc đời anh ấy rất thú vị, vì vậy tôi muốn đào sâu vào góc khuất đó, cho thấy anh ấy không chỉ là một tay sai đắc lực của Văn Vũ. 

Phẩm chất hàng đầu của Razor Fist chính là lòng trung thành nên anh ấy sẽ gắn bó với Văn Vũ cho đến khi không còn được ông trọng dụng. Có rất nhiều giá trị để khai thác ở Razor, tôi cảm thấy anh ấy quý Hội Thập Luân như gia đình của mình vậy, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem anh ấy gia nhập hội cách nào và tất cả câu chuyện xung quanh đó là gì. Tại sao anh ấy bị mất cánh tay chẳng hạn. Có quá nhiều điều để kể về nhân vật này. 

Như bạn biết đấy, trong truyện tranh, Razor có đến hai lưỡi kiếm và người hâm mộ đang gửi cho tôi những trang truyện tranh kể về cuộc đối đầu giữa Razor Fist và Wolverine. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu ngầu đét. Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời đối với tôi, vì vậy tôi cảm thấy Razor Fist có rất nhiều tiềm năng." - Florian Munteanu chia sẻ với CBM.

>> Xem thêm: Shang-Chi đáng xem: Võ thuật đẹp mắt, cách xây dựng phản diện mới lạ

Tại thời điểm này, cả tương lai của Wolverine và Razor Fist trong MCU chưa được xác định. Như đã đề cập ở trên, Razor Fist vẫn đang làm việc cho Hội Thập Luân dưới quyền Hạ Linh, vì vậy anh vẫn có cơ hội xuất hiện trong một TV series trên Disney+ hoặc phần 2 của Shang-Chi

Trong khi đó,, Marvel đang nỗ lực để mang X-Men vào MCU, nhưng ngay cả khi điều đó xảy ra, không có gì nói trước việc Wolverine sẽ có mặt trong đội hình này. Hugh Jackman đã gắn liền với nhân vật Wolverine, vì vậy Marvel Studio chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi tìm người thay thế cái bóng quá lớn của Jackman. Vì lý do đó, X-Men có thể cần ra mắt đầy đủ trong MCU trước khi Wolverine được giới thiệu. 

>> Xem thêm: Vùng đất Đại La trong Shang-Chi khác gì so với truyện tranh?

Mặc dù Razor Fist không phải là nhân vật quan trọng nhất đối với toàn bộ câu chuyện của Shang-Chi, nhưng đây là một nhân vật có đủ khả năng để khai thác nhiều hơn trong phần tiếp theo của Shang-Chi hoặc ở TV series có thể liên quan đến Hội Thập Luân. Ở diễn biến khác, Pa Bích thấy có 1 cảnh bị xóa trong Shang-Chi đã tiết lộ rằng Razor Fist qua đời, nhưng ở bản chính thức, Razor vẫn bình an vô sự, điều đó cho thấy Marvel có thể đã có kế hoạch cho Razor Fist ở các dự án MCU trong tương lai.

Bạn có thích nhân vật Razor Fist không cũng như có mong chờ màn chạm chán giữa nhân vật này và Wolverine cảu MCU? Hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

*Bài viết Pa Bích gửi về cho DienAnh.Net

Bạn yêu thích các bộ phim Marvel và luôn muốn cập nhật những thông tin thú vị, hấp dẫn về vũ trụ điện ảnh đình đám này, thì đừng ngần ngại tham gia mạng xã hội DienAnh.net.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.3)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.