x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Diễn viên đóng Razor Fist trong Shang-Chi muốn đấu với Wolverine

Pa Bích 22:30 - 27/11/2021

Florian Munteanu, nam diễn viên 2 dòng máu Đức và Romania, người đã thành danh với vai trò là một võ sĩ quyền Anh hạng nặng, đã chính thức chuyển sang nghiệp diễn trong Creed 2 với vai con trai của Ivan Drago. Giờ đây, Florian Munteanu đã trở thành một phần của thương hiệu lớn nhất Hollywood, khi sắm vai Razor Fist trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân của MCU. 

Razor Fist của Florian Munteanu là một trong những phản diện phụ, bên cạnh Death Dealer và là tay sai đắc lực của Văn Vũ. Razor Fist là một gã to xác, với 1 cánh tay là lưỡi dao sắc bén, đóng vai trò quan trọng trong phân cảnh chiến đấu trên xe buýt, mở đầu yếu tố hành động của bộ phim. Shang-Chi kết thúc với cảnh Razor Fist vẫn sống khỏe mạnh tại Hội Thập Luân thế hệ mới và hắn làm việc cho Hạ Linh (em gái Shang-Chi), người tiếp quản tổ chức sau khi Văn Vũ qua đời.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CBM, Florian Munteanu đã được hỏi về những gì anh mong muốn xảy ra với nhân vật Razor Fist trong phần tiếp theo của Shang-Chi. Nam diễn viên cho rằng bản thân muốn đào sâu hơn về khía cạnh cảm xúc của Razor Fist. Anh cũng bày tỏ khao khát được nhìn thấy nhân vật của mình đánh bại Wolverine. Dưới đây là chia sẻ của Florian Munteanu về tương lai của Razor Fist mà anh mong muốn.

"Đó là một câu hỏi khó. Trước hết, tôi mong muốn được một lần thể hiện các khía cạnh cảm xúc của Razor Fist. Tôi cảm thấy nhân vật này còn điều gì đó bí mật đằng sau chiếc mặt nạ và vóc dáng thô kệch đó. Dù bặm trợn nhưng Razor Fist là một người đàn ông sống tình cảm và chắc chắn câu chuyện về cuộc đời anh ấy rất thú vị, vì vậy tôi muốn đào sâu vào góc khuất đó, cho thấy anh ấy không chỉ là một tay sai đắc lực của Văn Vũ. 

Phẩm chất hàng đầu của Razor Fist chính là lòng trung thành nên anh ấy sẽ gắn bó với Văn Vũ cho đến khi không còn được ông trọng dụng. Có rất nhiều giá trị để khai thác ở Razor, tôi cảm thấy anh ấy quý Hội Thập Luân như gia đình của mình vậy, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem anh ấy gia nhập hội cách nào và tất cả câu chuyện xung quanh đó là gì. Tại sao anh ấy bị mất cánh tay chẳng hạn. Có quá nhiều điều để kể về nhân vật này. 

Như bạn biết đấy, trong truyện tranh, Razor có đến hai lưỡi kiếm và người hâm mộ đang gửi cho tôi những trang truyện tranh kể về cuộc đối đầu giữa Razor Fist và Wolverine. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu ngầu đét. Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời đối với tôi, vì vậy tôi cảm thấy Razor Fist có rất nhiều tiềm năng." - Florian Munteanu chia sẻ với CBM.

>> Xem thêm: Shang-Chi đáng xem: Võ thuật đẹp mắt, cách xây dựng phản diện mới lạ

Tại thời điểm này, cả tương lai của Wolverine và Razor Fist trong MCU chưa được xác định. Như đã đề cập ở trên, Razor Fist vẫn đang làm việc cho Hội Thập Luân dưới quyền Hạ Linh, vì vậy anh vẫn có cơ hội xuất hiện trong một TV series trên Disney+ hoặc phần 2 của Shang-Chi

Trong khi đó,, Marvel đang nỗ lực để mang X-Men vào MCU, nhưng ngay cả khi điều đó xảy ra, không có gì nói trước việc Wolverine sẽ có mặt trong đội hình này. Hugh Jackman đã gắn liền với nhân vật Wolverine, vì vậy Marvel Studio chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi tìm người thay thế cái bóng quá lớn của Jackman. Vì lý do đó, X-Men có thể cần ra mắt đầy đủ trong MCU trước khi Wolverine được giới thiệu. 

>> Xem thêm: Vùng đất Đại La trong Shang-Chi khác gì so với truyện tranh?

Mặc dù Razor Fist không phải là nhân vật quan trọng nhất đối với toàn bộ câu chuyện của Shang-Chi, nhưng đây là một nhân vật có đủ khả năng để khai thác nhiều hơn trong phần tiếp theo của Shang-Chi hoặc ở TV series có thể liên quan đến Hội Thập Luân. Ở diễn biến khác, Pa Bích thấy có 1 cảnh bị xóa trong Shang-Chi đã tiết lộ rằng Razor Fist qua đời, nhưng ở bản chính thức, Razor vẫn bình an vô sự, điều đó cho thấy Marvel có thể đã có kế hoạch cho Razor Fist ở các dự án MCU trong tương lai.

Bạn có thích nhân vật Razor Fist không cũng như có mong chờ màn chạm chán giữa nhân vật này và Wolverine cảu MCU? Hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

*Bài viết Pa Bích gửi về cho DienAnh.Net

Bạn yêu thích các bộ phim Marvel và luôn muốn cập nhật những thông tin thú vị, hấp dẫn về vũ trụ điện ảnh đình đám này, thì đừng ngần ngại tham gia mạng xã hội DienAnh.net.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Webcomic tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về Eternals

26/01/2022

Webcomic mới về Eternals của Marvel tiết lộ lịch sử của nhóm siêu anh hùng và khám phá tác động của Eternals đối với nhân loại.

Tại sao Sersi có thể biến Deviant thành cây trong Eternals?

26/01/2022

Sersi đã hóa Deviant thành cây và chi tiết này cho thấy các Eternals có thể phát triển sức mạnh ở mức cao hơn.

Sprite giải thích lý do phản bội Sersi ở cuối Eternals

26/01/2022

Lia McHugh cho biết lý do tại sao nhân vật Sprite lại phản bội Sersi của Gemma Chan ở cuối phim Eternals.

No Way Home gợi ý về nhân vật có thể trở thành Black Panther mới

26/01/2022

Không phải Shuri, có thể M'Baku sẽ là người được lựa chọn để thay thế vị trí Black Panther của T'Challa trong phần 2.

Các kim loại mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.1)

25/01/2022

Sau đây là danh sách các kim loại, hợp kim mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Liệu những cái tên nào sẽ có mặt trong danh sách này?

Eternals: 3 cách mà Marvel có thể đưa Ikaris trở lại

25/01/2022

Với độ nổi tiếng của Ikaris, mình tin rằng Marvel sẽ sớm đưa nhân vật này trở lại trong các dự án sắp tới. Đây là 3 cách giúp họ làm điều đó.