x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Kim So Yeon có diễn xuất đỉnh cao ở hậu trường Penthouse 3

Bắp Cải 08:30 - 10/07/2021

Trong các nhân vật phản diện trong Penthouse, Bắp Cải cho rằng “ác nữ” Cheo Seo Jin do nữ diễn viên Kim So Yeon thủ vai được nhiều khán giả yêu thích nhất. Nhờ vào các màn thể hiện khó quên, Kim So Yeon đã chinh phục được nhiều khán giả không mấy quen thuộc với điện ảnh Hàn Quốc như Bắp Cải và giúp Bắp Cải yêu thích bộ phim Penthouse hơn.

 >> Xem thêm: Penthouse và loạt ảnh cưới đẹp ngất của các cặp đôi trong phim

Bắp Cải cho rằng lối diễn xuất của Kim So Yeon trong vai nhân vật Cheo Seo Jin là điều đã giữ chân các khán giả từ khi Penthouse mới ra mắt tới tận hiện tại. Nếu không có Cheo Seo Jin, có lẽ khán giả sẽ không được chứng kiến những mâu thuẫn, đấu đá căng thẳng xảy ra liên tục trong Penthouse.

Mới đây, trong một đoạn video của SBS mới tung ra, khán giả được xem những cảnh quay hậu trường thú vị của Penthouse 3 tập 5. 

>> Xem thêm: Cheon Seo Jin - Nhân vật phản diện đáng ghét trong Penthouse

Ở cảnh quay này, Ha Yoonchul (Yoon Jong Hoon) đến thăm con gái của mình là Ha Eunbyeol (Choi Yebin) ở bệnh viện. Trong tập phim, Cheo Seo Jin cũng xuất hiện và tỏ ra vô cùng tức giận khi nhìn thấy chồng cũ của mình đột nhiên quay trở lại để thăm con gái.

Ngay khi vừa nói xong lời thoại, dường như quá xúc động, giọng của Kim So Yeon đột nhiên vỡ ra và cô bật khóc ngay trên phim trường. Quá nhập tâm vào nhân vật và dòng cảm xúc, đã khiến chính Kim So Yeon cũng đã không kiểm soát được cảm xúc thực của mình.

>> Xem thêm: Penthouse 3 tập 6: Na Ae Kyo sống dậy trả thù, Eun Byul phát điên

Thậm chí, nam diễn viên Yoon Jong Hoon cũng rơi nước mắt theo. Hai ngôi sao của Penthouse đều “vừa khóc vừa cười” theo đúng nghĩa đen, sau khi thực hiện một cảnh quay vô cùng nặng nề và căng thẳng.

Dù là vào vai phản diện đi nữa, Bắp Cải thấy rằng khán giả cũng không thể phủ nhận lối diễn xuất tuyệt vời, “diễn như không diễn” của Kim So Yeon. Chẳng dưới một lần, Kim So Yeon đã trở thành cơn sốt trên mạng nhờ những cảnh phim đỉnh cao của mình. Cũng không quá khi Bắp Cải nhận định chỉ mình cô mới có thể “cân” được vai diễn Cheo Seo Jin trong Penthouse.

Các bạn thấy diễn xuất của Kim So Yeon trong phim Penthouse thế nào? Hãy chia sẻ cho Bắp Cải biết ở dưới phần bình luận nhé!

*Bài viết của Bắp Cải gửi về DienAnh.Net

Để tiếp tục “hóng” những thông tin thú vị về Penthouse và phim Hàn Quốc thì hãy follow fanpage Phim Hàn Quốc ngay nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.

Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ chiếm lấy lòng tin của bà Dung, Hải Đường tiếp tục hành trình trở thành Nữ Chủ khi lăn xả hết mình cứu Quân "Thái Tử" một bàn thua trông thấy.

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

Yasha

Yasha

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.