x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Kim So Yeon có diễn xuất đỉnh cao ở hậu trường Penthouse 3

Bắp Cải 08:30 - 10/07/2021

Trong các nhân vật phản diện trong Penthouse, Bắp Cải cho rằng “ác nữ” Cheo Seo Jin do nữ diễn viên Kim So Yeon thủ vai được nhiều khán giả yêu thích nhất. Nhờ vào các màn thể hiện khó quên, Kim So Yeon đã chinh phục được nhiều khán giả không mấy quen thuộc với điện ảnh Hàn Quốc như Bắp Cải và giúp Bắp Cải yêu thích bộ phim Penthouse hơn.

 >> Xem thêm: Penthouse và loạt ảnh cưới đẹp ngất của các cặp đôi trong phim

Bắp Cải cho rằng lối diễn xuất của Kim So Yeon trong vai nhân vật Cheo Seo Jin là điều đã giữ chân các khán giả từ khi Penthouse mới ra mắt tới tận hiện tại. Nếu không có Cheo Seo Jin, có lẽ khán giả sẽ không được chứng kiến những mâu thuẫn, đấu đá căng thẳng xảy ra liên tục trong Penthouse.

Mới đây, trong một đoạn video của SBS mới tung ra, khán giả được xem những cảnh quay hậu trường thú vị của Penthouse 3 tập 5. 

>> Xem thêm: Cheon Seo Jin - Nhân vật phản diện đáng ghét trong Penthouse

Ở cảnh quay này, Ha Yoonchul (Yoon Jong Hoon) đến thăm con gái của mình là Ha Eunbyeol (Choi Yebin) ở bệnh viện. Trong tập phim, Cheo Seo Jin cũng xuất hiện và tỏ ra vô cùng tức giận khi nhìn thấy chồng cũ của mình đột nhiên quay trở lại để thăm con gái.

Ngay khi vừa nói xong lời thoại, dường như quá xúc động, giọng của Kim So Yeon đột nhiên vỡ ra và cô bật khóc ngay trên phim trường. Quá nhập tâm vào nhân vật và dòng cảm xúc, đã khiến chính Kim So Yeon cũng đã không kiểm soát được cảm xúc thực của mình.

>> Xem thêm: Penthouse 3 tập 6: Na Ae Kyo sống dậy trả thù, Eun Byul phát điên

Thậm chí, nam diễn viên Yoon Jong Hoon cũng rơi nước mắt theo. Hai ngôi sao của Penthouse đều “vừa khóc vừa cười” theo đúng nghĩa đen, sau khi thực hiện một cảnh quay vô cùng nặng nề và căng thẳng.

Dù là vào vai phản diện đi nữa, Bắp Cải thấy rằng khán giả cũng không thể phủ nhận lối diễn xuất tuyệt vời, “diễn như không diễn” của Kim So Yeon. Chẳng dưới một lần, Kim So Yeon đã trở thành cơn sốt trên mạng nhờ những cảnh phim đỉnh cao của mình. Cũng không quá khi Bắp Cải nhận định chỉ mình cô mới có thể “cân” được vai diễn Cheo Seo Jin trong Penthouse.

Các bạn thấy diễn xuất của Kim So Yeon trong phim Penthouse thế nào? Hãy chia sẻ cho Bắp Cải biết ở dưới phần bình luận nhé!

*Bài viết của Bắp Cải gửi về DienAnh.Net

Để tiếp tục “hóng” những thông tin thú vị về Penthouse và phim Hàn Quốc thì hãy follow fanpage Phim Hàn Quốc ngay nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.