x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 6: Na Ae Kyo sống dậy trả thù, Eun Byul phát điên

Mandu 00:30 - 03/07/2021

Tập 5 điên rồ của Penthouse 3 vừa kết thúc thì tập 6 được nhá hàng vào tuần tới của phim lại khiến người xem hô hấp không đều vì loạt drama vô lý đến mức khó tin lại tiếp tục diễn ra. Cùng Mandu tìm hiểu preview tập sau có gì hot nhé. 

 >>Xem thêm: Penthouse 3 tập 5: Cheon Seo Jin là hung thủ đẩy Yoon Hee xuống vực

Mở đầu preview tập 6 là phân cảnh Ha Eun Byul tỉnh dậy sau cơn hôn mê dài. Cú sốc tinh thần từ cô giáo Jin Boon Hong đã khiến cô bé trở nên điên loạn, tuy vậy có thể thấy nửa sau đoạn giới thiệu Eun Byul đã nhanh chóng vực dậy và tận hưởng niềm vui đậu đại học Seoul.

Khác với Eun Byul, Rona giờ đây trở thành trẻ mồ côi và mất tất cả, điều này khơi dậy ý định trả thù trong cô bé. Một Bae Rona kiên cường và giảo hoạt hơn xưa liệu có báo hiệu một màn “hắc hóa” mới trong nửa sau của Penthouse 3?

 Liên kết với các tình tiết ở tập 4 thì nhân vật Beak Joon Ki không hoàn toàn đứng về phe chính nghĩa với Shim Soo Ryeon bởi anh đã bắt đầu nảy sinh lòng tham với số tiền 100 triệu đô của Logan từ khi còn bên Mỹ. Preview tập sau cho thấy Beak Joon Ki một mặt hợp tác với Cheon Seo Jin nhưng mặt khác cũng đe dọa cô không được động đến Shim Soo Ryeon. 

Cả tiền lẫn tình đầu Beak Joon Ki đều muốn lấy, trước sự phát triển tình tiết này thì giả thuyết anh chàng muốn thay thế vai trò và cả tình cảm của Logan trong phần 3 là hoàn toàn chính xác. 

 >>Xem thêm: 10 giả thuyết trong Penthouse 3 (P1): Logan Lee là trùm cuối?

Mặt khác, điều làm người xem mệt mỏi với các tình tiết phát sinh mới chính là bóng dáng của Na Ae Kyo ở cuối đoạn preview. Vẫn mãi tóc ngắn cá tính cùng hình xăm bướm đen, Bóng lưng Na Ae Kyo bất ngờ xuất hiện một cách sang chảnh tại một bữa tiệc. 

 Nhiều người cho rằng bóng lưng này là do Shim Soo Ryeon giả dạng nhưng trước những lần hồi sinh bất chấp luân thường đạo lý của biên kịch Kim thì không thể loại trừ khả năng bà đang hồi sinh lại nhân vật cũ này. 

 Đa số phần bình luận bên dưới preview tập 6 đều tỏ ra chán nản trước các tình tiết lặp lại của Penthouse. Phải chăng biên kịch Kim Soon Ok đang thật sự bị đuối trước việc kéo dài Penthouse thành 3 mùa?

Biên kịch Kim à, cô đang muốn phim của mình được Forbes bầu chọn là bộ phim dở nhất năm phải không? Sao cứ để các nhân vật ra đi rồi hồi sinh lại vậy. Nếu cạn ý tưởng thì viết theo hướng thông thường với một cách kết hợp tình hợp lý đi.

Bae Rona có lẽ sẽ ác lên đấy, trông chờ vào cô bé chứ tôi muốn bỏ phim lắm rồi

Joo Dan Tae trao hẳn ngôi vương ác bá cho Cheon Seo Jin đii, cô ấy mới là trùm cuối.

Na Ae Kyo ở cuối đoạn là sao đấy, nhiều người bảo Shim Soo Ryeon giả dạng nhưng cái phim điên khùng này khiến tôi không tin được.

Tôi nghĩ gười liên lạc với Ha Yoon Cheol bằng máy giả giọng có thể là Alex và anh đang lợi dùng tài năng bác sĩ của anh ta để cứu cái xác Logan.

Sao tôi vẫn cứ nghĩ người liên lạc với Ha Yoon Cheol là Yoon Hee nhỉ, hay do tôi chưa chấp nhận được việc Yoon Hee ra đi. Huhu

Bỏ phim!!!

>>Xem thêm: 10 giả thuyết trong Penthouse 3 (P2): Tất cả con của Soo Ryeon bay màu

Bạn đã kịp tiêu hóa hết những tình tiết mới của Penthouse 3? Có lẽ vì chưa chấp nhận vào sự thật rằng nhân vật Oh Yoon Hee bị loại bỏ mà Mandu vẫn nuôi một hy vọng nhỏ nhoi rằng cô sẽ được biên kịch Kim hồi sinh. Biết đâu những tập sau, một người chị em song sinh của Yoon Hee cũng sẽ xuất hiện như anh em nhà Logan?

 *Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

03/08/2021

Trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân tập 5, ông Khang và Long vạch trần vụ Thiên Nga hại bà Dần, Long muốn huỷ hôn và cho người điều tra.

Hương Vị Tình Thân và những "trò lừa" khiến khán giả ngã ngửa

03/08/2021

Đến khi xem những video hậu trường của đoàn phim Hương Vị Tình Thân, mình mới biết bản thân từng bị đánh lừa thế nào.

Reply 1988 và loạt phim Hàn có cặp bạn thân đáng yêu nhất

03/08/2021

Reply 1988 và Goblin là hai trong các bộ phim Hàn nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá dễ thương vì các cặp bạn thân.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 13 và 14 chỉ gói gọn trong 4 chữ

03/08/2021

Mình cảm thấy dường như cả hai tập phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều chỉ gói gọn trong 2 thứ mà khán giả đặc biệt quan tâm.

10 bộ phim dành cho các fan thể loại Escape Room

03/08/2021

Trong danh sách này, Bắp sẽ đề cập đến các bộ phim xoay quanh các nhân vật bị mắc kẹt ở một “căn phòng” và cố gắng thoát ra.

Cây Táo Nở Hoa: Vai diễn tạo đột phá của Nhã Phương bị phản ứng dữ dội

03/08/2021

Với mình, vai Báu trong Cây Táo Nở Hoa là nhân vật đặc biệt nhất của Nhã Phương trước nay. Tuy nhiên, nhân vật này lại vấp phải phản ứng dữ dội từ khán giả.