x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Em gái Hoài Linh “tuyển vợ cho anh ruột” khiến khán giả phải bật cười

Titi 23:52 - 27/10/2021

Là một nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng Hoài Linh dường như có hơi kín tiếng trong việc tiết lộ gia đình của mình. Thậm chí, với kinh nghiệm là một người trong showbiz, hiểu rõ những thị phi và phức tạp trong ngành, anh còn từng cấm cản các em của mình dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Phương Trang – cô em gái duy nhất của Hoài Linh. Xinh đẹp, hát hay lại còn tài giỏi. Cô từng chia sẻ bài đăng giúp anh trai tuyển vợ khiến nhiều người thích thú. Chi tiết mọi người hãy xem trên video nhé!

Hiện tại, cô nàng đang sống vui vẻ hạnh phúc tận hưởng cuộc sống thoải mái, đi du lịch mọi nơi và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn đã nghe những bài nhạc của cô nàng này hát chưa? Bạn nghĩ gì về cô nàng này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.