x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 10/10: Băng Phạm phát triển ở nước ngoài, Lộ Tư kế thừa Baby?

Carole 15:00 - 10/10/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng mình xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Dương và Vương Sở Nhiên sẵn sàng sao tác cp?

Bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính đã quay hơn 5 tháng, đối với phim thần tượng mà nói thì khoảng thời gian quay như vậy là khá dài. Thật ra, thời gian quay dự kiến ban đầu không dài lắm đâu, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi quay hơn 5 tháng liền nguyên nhân là vì bên trên đang làm rất khắt khe với những thể loại phim như này. Công việc được đề cập trong phim (vai của Dương Dương là lính cứu hỏa) bị xem là chuyện yêu đương hường phấn dưới cái mũ chính kịch. 

Chính vì thế mà bên phim đã tăng đầu tư, sắp xếp nhiều cảnh quay thật. Giờ cả Dương Dương và Vương Sở Nhiên đều rất coi trọng Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, mà Dương Dương còn muốn đạo diễn Lý Mộc Qua giúp anh ấy tạo ra những cảnh quay xuất sắc để mọi người thấy thực lực của anh ấy. Còn Vương Sở Nhiên năm nay chỉ quay mỗi bộ này, đương nhiên cô ấy sẽ dồn toàn lực cho phim rồi. Về sau, 2 người có khả năng sẽ sao tác cp nhưng chỉ đơn giản là sao tác nhân vật trong phim chứ không đi theo kiểu người thật đâu.

2. Triệu Lộ Tư là người kế thừa Angelababy?

Khi Hồ Đồng lên sóng, Triệu Lộ Tư đã bị chỉ trích rất nhiều vì kỹ năng diễn xuất kém, hay trợn mắt và được ví như người kế thừa của Angelababy. Quả thật, Hồ Đồng không những không giúp Triệu Lộ Tư chứng minh năng lực bản thân, ngược lại còn khiến cô ấy để lộ ra nhiều khuyết điểm hơn. Từ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn cho đến Tinh Hán Xán Lạn, từ webdrama cho đến chiếu đài, thay vì dùng diễn xuất để chứng minh thì Triệu Lộ Tư lại chỉ thể hiện cách quản lý biểu cảm kém, ngũ quan bay loạn. 

Cách diễn giải nhân vật Điền Tảo của Triệu Lộ Tư khiến khán giả không ngấm nổi. Có dân mạng nói rằng, Triệu Lộ Tư tuy có tác phẩm đấy nhưng cô ấy diễn rất kỳ quặc, nhìn thế nào cũng thấy đang diễn chính mình. Ngoại trừ diễn xuất cần phải trau dồi thì phong cách tiếp thị của đoàn đội Triệu Lộ Tư cũng khiến cho người ta nhìn vào thấy phản cảm. So sánh về diễn xuất, Triệu Lộ Tư còn kém xa so với những đồng nghiệp cùng trang lứa như Nhậm Mẫn và Trương Tử Phong, nên mình nghĩ giờ nói cô ấy top 95 e là còn quá sớm.

3. Hồ Nhất Thiên rời Hoa Sách?

Mặc dù hợp đồng giữa Hồ Nhất Thiên với Hoa Sách vẫn chưa đến kỳ hạn nhưng anh ấy đã cùng công ty thảo luận về bước tiếp theo rồi. Thật khó để nói là Hồ Nhất Thiên sẽ chấm dứt hợp đồng với Hoa Sách nhưng tôi cũng chưa nghe được tin anh ấy đã tìm được công ty khác. Nói chung, nghệ sĩ tuyến 2, 3 như Hồ Nhất Thiên sẽ không dễ gì kết thúc hợp đồng với công ty, dù sao thì cũng quá mạo hiểm nếu như tự tách ra, thậm chí còn gặp chuyện nếu không cẩn thận. Nên tôi nghĩ khả năng Hồ Nhất Thiên rời Hoa Sách là khá nhỏ.

4. TFBoys có khả năng hợp thể vào năm sau?

Netizen đưa ra tin về việc Lý Phi xác nhận TFBoys sẽ hợp thể vào năm sau. Tính ra thì năm sau là tròn 10 năm lập nhóm, khả năng hợp thể đúng là rất cao. Tuy nhiên, tam tiểu bây giờ không còn như trước nữa, đừng thấy họ vẫn còn là nhóm nhạc nhưng thực tế đã chia ra phát triển từ lâu, mỗi người có công việc riêng và không còn nằm trong tầm khống chế của công ty nữa. Ngay cả khi công ty muốn họ hợp thể thì mỗi người đều có thể lấy lý do bận để từ chối. Nói chung, công ty nói là một chuyện, bản thân họ có muốn không lại là chuyện khác. 

Mà với tình hình hiện nay, cả 3 người đều không muốn hợp thể, đặc biệt là Dịch Dương Thiên Tỉ. Giờ Dịch Dương Thiên Tỉ đang có rất nhiều tư liệu đen, một khi hợp thể thì người gặp bất lợi nhất chính là anh ấy.

5. Phạm Băng Băng phát triển sự nghiệp ở nước ngoài?

Tuy Phạm Băng Băng không bị cấm rõ ràng nhưng ảnh hưởng của lùm xùm thuế quá lớn, dù cố thế nào cô ấy cũng khó mà tái xuất được. Vậy nên, Phạm Băng Băng quyết định phát triển ở nước ngoài, muốn dựa vào các giải thưởng quốc tế và việc đi thảm đỏ để tạo cơ hội tái xuất ở trong nước. Giờ Phạm Băng Băng được công nhận ở thị trường Hàn Quốc, cộng thêm danh tiếng nhiều năm nên cô ấy cũng “có số có má” ở đây. Phạm Băng Băng rất lạc quan với thị trường Hàn Quốc, cô ấy muốn từ đây phát triển một sự nghiệp mới.

6. Cảm giác tồn tại của Vương Nguyên kém hơn trước, số liệu cũng không tốt. Nhưng Vương Nguyên vẫn hài lòng với tình trạng hiện tại, không có chuyện fan tranh chấp, cũng không đi tranh với đồng đội.

7. Trương Bân Bân và Youku đã đạt thành thỏa thuận hợp tác sâu, trong tương lai anh ấy sẽ đóng nhiều phim của nền tảng này.

8. Bạch Lộc rất tham vọng, cô ấy muốn trở thành lưu lượng tiểu hoa top đầu. Giờ trước ống kính Bạch Lộc tém tém lại rồi, muốn chuyển hình tượng từ cô gái hay cười sang mỹ nữ khí chất.

9. Hợp đồng giữa Vương Nhất Bác và Nhạc Hoa còn vài năm nữa. Chỉ là có vài công ty khác xem trọng nhiệt độ của Vương Nhất Bác và muốn lôi kéo anh ấy bằng được, còn sẵn sàng trả tiền đền bù hợp đồng.

10. Độ nổi tiếng và lưu lượng của Cúc Tịnh Y đều ổn nhưng năng lực của đoàn đội không tốt. Họ không thể giúp Cúc Tịnh Y tìm được tài nguyên chất lượng nên sự nghiệp của cô ấy không lên cũng chẳng xuống.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 8/10: Dương Mịch - Nhậm Gia Luân hợp tác, Baby đi cầu duyên?

Mình thấy Triệu Lộ Tư là một ngôi sao rất may mắn trong sự nghiệp nhưng tiếc rằng diễn xuất của cô ấy vẫn cần phải cải thiện nhiều. Tinh Hán Xán Lạn được khen nhiều, chỉ tiếc biểu hiện của Triệu Lộ Tư khi sang đến Hồ Đồng lại không được đánh giá cao và bộ phim này cũng chẳng giúp ích gì cho cô ấy. Còn Phạm Băng Băng bao năm qua vẫn không từ bỏ chuyện tái xuất nhưng mình nghĩ con đường này khá chông gai đấy. Muốn lệnh cấm được dần gỡ bỏ, chắc cô ấy còn phải đợi lâu.

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Diệc Phàm và dàn sao Hoa Ngữ từng "ăn cơm nhà nước"

Chẳng riêng Ngô Diệc Phàm, nhiều sao Hoa ngữ cũng chịu cảnh "ăn cơm nhà nước" với nhiều mức án khác nhau.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp từng khổ đủ đường thuở mới lập nghiệp

Lắng nghe tâm sự về những ngày khó khăn của vợ chồng Ngọc Mai, tôi không khỏi ngưỡng mộ trước sự gắn bó, tin tưởng và tình cảm mà họ dành cho nhau.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa: Tình bạn tốt đẹp và lời hẹn 5 năm gây bão

Trong showbiz Hoa ngữ, thật hiếm có tình bạn nào khiến mọi người ngưỡng mộ như của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa.

Trương Gia Nghê, Từ Hy Viên và sao Cbiz hôn nhân có "biến" hậu đi show

Ai mà ngờ được những đôi vợ chồng ân ái mặn nồng trên show ấy lại gặp “biến” lớn trong hôn nhân, thậm chí là cạch mặt nhau.

Triệu Lộ Tư được minh oan trong lùm xùm tình cảm với Ngô Lỗi

Ai cũng nghĩ fan couple của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi mới là người gây chuyện, Triệu Lộ Tư trói couple với Ngô Lỗi nhưng thực ra người hám fame nhất lại là cô này.

Trang Nemo - Trần My đọ sắc ngày cưới, phong cách cực đối lập nhau

Ngắm nhìn nhan sắc 2 hot girl mạng Trang Nemo và Trần My trong ngày cưới, tôi phải xuýt xoa trước nhan sắc và độ đầu tư khủng của họ!