x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 5/10: Nhất Bác - Đường Yên hợp tác, Lưu Thi Thi xuống cấp?

Carole 09:21 - 05/10/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Tài nguyên của Lưu Thi Thi xuống cấp?

Bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Trúc Nghiệp gọi tên rất nhiều người rồi, nữ chính về cơ bản vẫn là Lưu Thi Thi nhưng nam chính thì mãi chưa chọn được, từ Trần Hiểu, Dương Dương và giờ thì có thêm Mao Tử Tuấn và Lưu Học Nghĩa. Một bộ phận cư dân mạng bắt đầu đánh giá Lưu Thi Thi, nói rằng cô ấy đã flop và giờ chỉ tìm được những bạn diễn địa vị thấp. Nói về chuyện tài nguyên của Lưu Thi Thi xuống cấp, đúng là bây giờ cô ấy đang ở vùng nguy hiểm thật. Về nhiệt độ thì kém những sao nữ 85 khác, thậm chí còn có phần yếu thế hơn dàn 90 nữa. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nói chắc được 100%. Hiện tại, tâm sự nghiệp của Lưu Thi Thi đã tăng lên rất nhiều rồi, không giống như 2 năm trước mặc kệ việc flop để chú tâm cho gia đình. Nhưng Lưu Thi Thi nếu muốn tăng nhiệt độ thì còn phải xem hiệu quả phát sóng của phim mới như thế nào đã. Bên cạnh đó, cũng không thể nói Lưu Thi Thi flop được bởi Nhất Niệm Quan Sơn có thể thành IP cấp S+ cũng là nhờ cô ấy cả. Bằng không, một mình Lưu Vũ Ninh chắc chắn không thể gánh nổi bộ này.

2. Dương Mịch ký với Nhất Tâm?

Có tin đồn nói Dương Mịch đang đàm phán ký hợp đồng với Nhất Tâm, tuy nhiên danh tiếng của Nhất Tâm cũng không tốt hơn Gia Hành là bao. Nhất Tâm 2 năm qua kín tiếng đi nhiều, đặc biệt là sau khi Dương Thiên Chân không còn quản chuyện gì nữa, có thể thấy trong công ty cũng xuất hiện những phe phái nhỏ. 

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ tiêu biểu của Nhất Tâm cũng không được may mắn cho lắm. Bạch Vũ danh tiếng tốt nhưng tỷ suất phim flop lại cao. Lý Hiện sau khi hot thì tập trung cho điện ảnh, chỉ là không bật lên được, tình hình hiện nay chính là kiểu không lên cũng chẳng xuống. Xuân Hạ có giải thưởng hộ thân nhưng cô ấy lại thích những phim đề tài gây tranh cãi, thế là có nhiều bộ không được chiếu (trong đó có bộ hợp tác với Lý Hiện).

Nhưng có một điểm là Nhất Tâm cho nghệ sĩ quyền tự do lựa chọn nên họ cũng lấy được nhiều tài nguyên lớn. Nếu Dương Mịch ký với Nhất Tâm thì cô ấy sẽ được quản lý theo kiểu nuôi thả, được tự do nhận tài nguyên mà mình muốn, chỉ cần chia phần trăm cho công ty thôi. Tương lai 2 bên mà không muốn hợp tác nữa, Dương Mịch rời đi cũng không bị ảnh hưởng gì.

3. Lý Dịch Phong tái xuất đóng phim?

Dưa này là giả đấy, chủ yếu là do fan không thể chấp nhận được việc Lý Dịch Phong rớt đài nên mới tung tin như vậy. Đừng nói đến việc tái xuất đóng phim, ngay cả việc Lý Dịch Phong muốn chuyển hướng sang hậu trường cũng không có khả năng nữa là. Giờ bên trên đã quyết định ngăn chặn những nghệ sĩ có vết nhơ quay lại kiếm tiền, mà đoàn đội Lý Dịch Phong cũng giải thể rồi, mỗi người đều đi tìm công việc mới. Tôi nghe nói là Lý Dịch Phong giờ đã về quê nhà Tứ Xuyên, tương lai có thể đi bán trà hoặc kinh doanh nhỏ gì đấy. 

4. Vương Nhất Bác và Đường Yên hợp tác?

Gần đây có tin đồn Vương Nhất Bác và Đường Yên sẽ hợp tác trong bộ phim cổ trang – thần tượng Phế Hậu Tướng Quân. Tôi nghĩ fan không cần tranh cãi gì cả đâu bởi dưa này giả quá giả luôn ấy, bên phía nhà đầu tư cũng chưa bao giờ có ý định mời 2 người hợp tác. 

Những tài nguyên tiếp xúc về sau của Vương Nhất Bác chủ yếu là điện ảnh, anh ấy không muốn đóng phim cổ trang – thần tượng nữa. Đường Yên thì đúng là muốn đóng cổ trang nhưng sau đó cô ấy lại tiếp xúc với phim hiện đại, hy vọng sẽ có bước đột phá.

5. La Vân Hi là người thế nào?

Năm xưa khi mà La Vân Hi nhận đóng Hạo Y Hành, có rất nhiều người nghĩ anh ấy đang muốn được nổi tiếng. Nhưng La Vân Hi là người đối với sự nghiệp của mình lại không có nhiều tham vọng và dã tâm gì cả. Mấy năm qua, cũng có nhiều công ty lớn muốn lôi kéo La Vân Hi đến với bên mình nhưng anh ấy đều từ chối cả, hơn nữa đằng sau anh ấy cũng không có tư bản mạnh nâng đỡ. Giờ trong nhà đang thúc giục La Vân Hi chuyện kết hôn, thậm chí họ cũng vội vàng giúp anh ấy tìm bạn gái nữa.

6. Duyên với người qua đường của Dịch Dương Thiên Tỉ hiện tại rất không tốt. Studio của anh ấy đang cố gắng tìm kiếm công ty tiếp thị tốt với mong muốn có thể lật ngược tình thế.

7. Angelababy muốn hợp tác với nam diễn viên địa vị cao trong bộ phim tiếp theo, cô ấy sẵn sàng từ bỏ nhất phiên.

8. Ngô Lỗi rất muốn diễn chung với Hồ Ca, còn gửi cho Hồ Ca rất nhiều kịch bản nhưng đều bị từ chối.

9. Có người đang cố gắng để Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm hợp tác lần 2. Đó là một dự án phim hiện đại nhưng chưa hoàn thiện, mới đang ở giai đoạn tiếp xúc.

10. Nhà của Mã Y Lợi luôn có phòng cho Văn Chương, thỉnh thoảng anh ấy sẽ đến đó ở. Mối quan hệ giữa 2 người họ không tệ lắm đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 4/10: Triệu Lệ Dĩnh - Cung Tuấn hợp tác?

Carole thấy Lưu Thi Thi đã lâu rồi không có phim lên sóng, cũng chẳng có tác phẩm bạo nào cả nên việc tài nguyên xuống cấp là điều dễ hiểu thôi. Nhưng đúng là chúng ta không thể nói trước được gì, nếu Nhất Niệm Quan Sơn mà bạo thì cô ấy lại tìm được “mùa xuân thứ 2” thôi. Còn dưa về Vương Nhất Bác và Đường Yên, không nói đến việc họ hợp vai hay không mà chỉ cần nhìn định hướng phát triển sự nghiệp cũng đủ để khiến 2 người không thể nên duyên màn ảnh được rồi.

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sao nữ 9X nhà nghèo vượt khó: Han So Hee còng lưng gánh nợ cho mẹ

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Bạn có biết trước khi nổi tiếng thì trong quá khứ có nhiều người đẹp xứ Hàn đã trải qua tình cảnh khốn khổ, sống rất khó khăn.

Chuyện tình So Ji Sub và vợ MC: Một năm yêu và cưới đầy bất ngờ

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Khi nghe tin "oppa" So Ji Sub kết hôn thì mình đã ngỡ ngàng như bao fangirl khác. Và vợ của anh là người đẹp đình đám của làng Liên Minh Huyền Thoại xứ Hàn.

Chuyên vai “siêu lừa” nhưng Anh Tú không dám nói dối Diệu Nhi

Hoa Le

Hoa Le

Chẳng hiểu vì lý do gì mà những vai soái ca, "siêu lừa" lại được các đạo diễn tin tưởng giao cho Anh Tú, nhưng anh khẳng định không bao giờ “úp sọt” bà xã.

Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa và 3 đôi Cbiz tái hợp ở phim hậu chia tay

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dù là “người cũ” của nhau, nhưng dàn sao này vẫn khiến mình và khán giả khâm phục không thôi bởi chấp nhập yêu lại trên màn ảnh.

Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 48: Phong độ đi xuống khiến chẳng ai nhận ra nổi

Carole

Carole

So với những đồng nghiệp bằng tuổi như Lâm Chí Dĩnh và Chung Hán Lương thì phong độ của Ngô Ngạn Tổ đi xuống quá nhanh.

Hương Giang hậu chia tay: Giữ mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ

Hoa Le

Hoa Le

Mặc kệ cho người cũ ẩn ý, thiên hạ đồn đoán gì thì Hương Giang vẫn dĩ hoà vi quý, bình thản và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người từng thương.