x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 10/7: Tư bản của Thiên Tỉ rất mạnh, Angelababy bị coi thường?

Carole 20:05 - 09/07/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Tạo hình phim mới của Dương Mịch và Cung Tuấn bị chê?

Show giải trí mà Dương Mịch tham gia lần lượt lên sóng, dẫn đến tranh cãi về việc cô ấy giờ trở thành ngôi sao của các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, Dương Mịch cũng vừa vào đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, chỉ là sau khi những hình ảnh được lan truyền ra thì quần chúng ăn dưa không hài lòng lắm về khoản tạo hình, không có cảm giác mới và chẳng khác gì mấy bộ phim trước. Tạo hình của Cung Tuấn trông càng tệ hơn, nhưng tôi thấy các fan cũng đừng quá lo lắng, có khi hiệu ứng lúc phát sóng lại khác thì sao. 

2. Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi Lý Băng Băng?

Sẽ không. Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh quả thực có qua lại thân thiết với đoàn đội của Vương Kinh Hoa, nguyên nhân là vì Vương Kinh Hoa từng dẫn dắt nhiều tiền bối trong giới, đồng thời trong tay cũng nắm giữ một nguồn tài nguyên nhất định. Triệu Lệ Dĩnh không chỉ vì bản thân mà còn muốn nâng đỡ người mới. Ngoài ra, “đại tướng” trong tay Vương Kinh Hoa chỉ có Bạch Bách Hà, nhưng Bạch Bách Hà không còn được như xưa nên Triệu Lệ Dĩnh muốn thay thế. Giữa họ chính là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. 

Còn Lý Băng Băng thì không ngại việc Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với Vương Kinh Hoa. Lý Băng Băng cũng là do Vương Kinh Hoa dẫn dắt, coi như là ân sư ấy, quan hệ giữa họ rất tốt. Điều quan trọng nhất là Lý Băng Băng giờ không còn chấp niệm với phim ảnh nữa, cô ấy theo Huỳnh Hiểu Minh, Nhậm Tuyền đi đầu tư rồi, kiếm được tiền nhiều hơn khi đóng phim. Nếu Triệu Lệ Dĩnh có thể giữ quan hệ tốt với Vương Kinh Hoa, còn giúp được nghệ sĩ của Hòa Tụng thì chẳng phải là rất ổn hay sao?

3. Các vai diễn của Viên Băng Nghiên đều bị đổi hết?

Về vai diễn của Viên Băng Nghiên trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì chắc chắn sẽ bị đổi rồi, nếu không đổi thì chỉ sợ tương lai khó mà qua kiểm duyệt thôi. Gần đây cũng có tin đồn là Chúc Tự Đan sẽ thay thế Viên Băng Nghiên, chỉ có điều Chúc Tự Đan là nghệ sĩ của Gia Hành, nữ chính lại là Dương Mịch nên nếu cô ấy trở thành người thay thế thì cũng chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, Chúc Tự Đan mà thành nữ 2 thì Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương không khác gì phim tập hợp nghệ sĩ của Gia Hành cả, trông không ổn lắm. 

Dù thế nào đi chăng nữa thì việc đổi Viên Băng Nghiên cũng không khiến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương bị ảnh hưởng gì, vẫn là cấp S+ thôi. Còn về phần mấy bộ phim khác của Viên Băng Nghiên, tôi chưa nghe nói là bị đổi hết, cứ chờ xem đã. Nhưng Viên Băng Nghiên đối với việc bị đổi vai trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì cảm thấy rất bức xúc. Giờ đoàn đội Viên Băng Nghiên đang mua rất nhiều thông cáo nói Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương bị giáng cấp, ngụ ý là nếu thay thế cô ấy thì rating phim sẽ bị giảm mạnh.

4. Angelababy bị coi thường?

Mặc dù Angelababy gia nhập công ty của Giả Sĩ Khải nhưng trên thực tế thì cô ấy trong công ty không được xem trọng. Gần đây, Angelababy muốn thử tranh vị trí nhất tỷ với Tống Thiến nhưng Tống Thiến còn khuya mới nhường cho, cũng chẳng cho cô ấy thể diện. 

Thậm chí trong video kỷ niệm ngày thành lập công ty, Angelababy còn xếp sau Tống Thiến. Hiện tại, Angelababy trong làng giải trí không còn được như xưa nữa, phim nào phim nấy đều flop, cô ấy cũng mong muốn công ty sẽ cho mình những tài nguyên tốt hơn. 

Một người từng kiêu ngạo như Angelababy giờ đã phải học cách cúi đầu rồi. Trong showbiz hiện nay, chỉ cần có thể đóng phim không bị đứt đoạn thì mới mong ổn định được, trừ khi có tư bản mạnh như Phàm tăm, còn không thì thôi. 

5. Tư bản của Dịch Dương Thiên Tỉ rất mạnh?

Nếu như một nghệ sĩ mà không có hậu thuẫn thì rất khó để tồn tại được, Dịch Dương Thiên Tỉ càng ngày càng hot, người đứng sau anh ấy không hề đơn giản chút nào. Tôi không dám nói chắc tư bản phía sau Dịch Dương Thiên Tỉ là ai, chỉ có thể khẳng định tư bản này mạnh đến mức có thể khống chế được mạng lưới và kiểm soát dư luận. Tài nguyên phim ảnh phía sau của Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ do 1 tư bản mang lại mà còn có quan hệ với cả đại tư bản trong giới nữa. Nói đơn giản thì về khoản tư bản, anh ấy không có đối thủ luôn.

6. Mã Tư Thuần sẽ trở về Trung Quốc để sinh con, mẹ cô ấy cũng mong cô ấy sẽ quay về làng giải trí làm việc.

7. Lưu Diệc Phi dựa vào việc đầu tư và kiếm được rất nhiều tiền. Giờ tài sản của cô ấy cũng đã vượt mốc 1 tỷ tệ rồi.

8. Đoàn đội Hồ Nhất Thiên thấy anh ấy đóng phim dân quốc rất được yêu thích nên trong giai đoạn này chủ yếu tiếp xúc với phim dân quốc thôi.

9. Trương Gia Nghê mặc dù xinh đẹp nhưng tìm đến cô ấy toàn là những vai nữ phụ phản diện. Cô ấy đã từ chối rất nhiều vai vì sợ sẽ bị mất thiện cảm của khán giả.

10. Huỳnh Hiểu Minh gần đây tiếp xúc với một bộ điện ảnh không tồi nhưng nhà đầu tư yêu cầu anh ấy dẫn dắt Lưu Hạo Tồn. Anh ấy vốn không muốn, nếu không thể lay chuyển được nhà đầu tư thì đành bỏ tài nguyên này.

Carole cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Lý Băng Băng cũng không tồi. Tuy không thể phát triển bên điện ảnh nhưng trên màn ảnh nhỏ cũng rất suôn sẻ, tài nguyên chất lượng chắc chắn sẽ không thiếu. Còn về phần Angelababy thì mình thấy không có gì tốt hơn việc có được diễn xuất, nếu diễn xuất ổn thì sự nghiệp của Angelababy cũng không rơi vào cảnh này.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 8/7: Triệu Lộ Tư giẫm đạp Dương Dương?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ảnh PTS và chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn sao Cbiz

Nam Phong

Nam Phong

Tháng 3 này, dàn sao Hoa Ngữ nô nức dự sự kiện nên rất nhiều hình ảnh về họ từ chưa PTS cho đến ảnh đã tút tát xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng.

Cổ Thiên Lạc, Nhiếp Viễn và dàn sao Hoa ngữ phải "ăn cơm nhà nước"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là những ngôi sao đình đám của Hoa ngữ từng lao đao và sụt hình tượng vì rơi vào cảnh "nhà nước bao cơm".

Linh Rin sau 5 năm yêu Phillip Nguyễn: Từ hot girl đến CEO quyền lực

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ phong cách thời trang mà cả lối sống lẫn con đường sự nghiệp của Linh Rin cũng dần thay đổi sau 5 năm hẹn hò Phillip Nguyễn.

Những màn xuất hiện đẹp nhất tại Đêm hội Weibo các năm trước

Carole

Carole

Bạn có biết nàng mỹ nhân Hoa ngữ nào có màn xuất hiện "đỉnh của chóp" tại Đêm hội Weibo những năm trước không?

Mỹ nhân Cbiz có nhiệt độ cao nhất: Dương Tử - Nhiệt Ba thua Lộ Tư

Carole

Carole

Những ngôi sao trẻ như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân đang vươn lên từng ngày, vượt mặt nhiều đàn chị đình đám.

Phương Nhi và dàn "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz Việt

An Lee

An Lee

Đặng Thu Thảo, Midu, Phương Nhi đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc thanh thuần, trong trẻo, được mọi người ưu ái tặng danh xưng "thần tiên tỷ tỷ".