x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 19/10: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hợp tác?

Carole 10:00 - 19/10/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng mình xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Hướng phát triển của Dương Tử giống Dương Mịch?

Dự án mới của nhà sản xuất Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đang đàm phán với Dương Tử, nếu thuận lợi thì tháng sau có thể khai máy ngay. Chỉ có điều, ê kíp làm phim cùng kịch bản bộ này chỉ ở mức trung bình, mà nam chính thì đang xem xét đến Trần Triết Viễn (nếu thật thì Dương Tử sẽ bị nói là không tìm được sao nam tuyến 1 để hợp tác). Nhìn vào thì có thể thấy tài nguyên của Dương Tử đang xuống cấp khá nghiêm trọng, những bạn diễn nam mà cô ấy hợp tác người sau lại kém nổi hơn người trước. Đương nhiên chuyện này cũng khiến cô ấy bị netizen mỉa mai. 

Nhìn vào tài nguyên trong tay của Dương Tử, 1 bộ điện ảnh của Quang Tuyến, 1 bộ cổ trang – thần tượng của Đường Nhân nhưng lại chẳng có dự án nào là chính kịch cả. Khách quan mà nói, tuy tài nguyên của Dương Tử không tốt lên nhưng cô ấy vẫn có thể nhận được những dự án cấp S+, chỉ cần không vội vàng chuyển hình, cộng thêm gương mặt vẫn ổn thì cô ấy đến năm 35 tuổi vẫn có được phim cấp S+. Con đường hiện tại của Dương Tử khá giống Dương Mịch, cô ấy cũng tham gia đầu tư vào phim mình đóng như đàn chị.

2. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được cho là hợp tác trong một dự án của Chính Ngọ, mà những diễn viên khác cùng tham gia còn có Tôn Lệ và Hồ Ca. Tuy nhiên, tin đồn này là giả đấy, phía Chính Ngọ cũng đã lên tiếng bác bỏ rồi. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn nhưng nếu có tài nguyên tốt thì họ vẫn có khả năng hợp tác với nhau. Trước đây, có bộ điện ảnh tiếp xúc với cả 2 người, họ còn cùng tham gia bữa tiệc gặp mặt nhưng đến giờ vẫn không có thêm tin tức gì, e rằng việc hợp tác hơi khó rồi.

3. Tài nguyên của Ngô Thiến, Tôn Di tốt hơn sau khi ly hôn?

Sau khi Ngô Thiến ly hôn, tài nguyên của cô ấy tốt hơn trước đây. Năm xưa khi kết hôn và sinh con, tài nguyên của Ngô Thiến suy giảm nghiêm trọng, cộng thêm trạng thái không tốt nữa nên càng tệ. Nay thoát khỏi tra nam, đã lấy lại được trạng thái năm nào, thêm diễn xuất ổn nữa nên công ty đã bắt đầu đẩy tài nguyên cho Ngô Thiến, gần đây lại có phim đang chiếu, nhiệt độ vì thế cũng không tồi. 

Còn Tôn Di, trước đây cô ấy từng tiết lộ bản thân mình không dựa vào mẹ chồng, chuyện đó là sự thật. Nay đã ly hôn, cô ấy được quan tâm hơn trước thôi chứ tài nguyên không có gì thăng tiến.

4. Ngô Lỗi sợ fan cp?

Mới đây, Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng lên hotsearch, không ít người nghi ngờ anh ấy giờ đang muốn cởi trói với Triệu Lộ Tư, bắt đầu màn tiếp thị mới. Thật ra, hotsearch này với Ngô Lỗi không có liên quan gì, đây là do bên phim mua để tạo nhiệt thôi. Giờ Ngô Lỗi có hơi sợ khi cởi trói với Triệu Lộ Tư, có người phát hiện khu bình luận dưới Weibo của anh ấy bị fan cp chiếm đóng, mà fan only không thể đọ lại được với fan cp. Nếu như Ngô Lỗi chủ động cởi trói thì chắc chắn sẽ tạo ra phản ứng dữ dội. 

Hơn nữa, Ngô Lỗi có lùm xùm, lúc đó Triệu Lộ Tư chắc chắn sẽ cầm đằng chuôi. Vì vậy, đối với tiếp thị của phim mới thì Ngô Lỗi không chủ động hùa theo, anh ấy chỉ phối hợp trong việc biểu diễn mà thôi.

5. Dương Dương và Thẩm Đằng cùng hợp tác?

Đừng thấy sự nghiệp của Thẩm Đằng phát triển tốt thì nghĩ anh ấy không cần gì nữa, thực tế trong làng giải trí này, ai cũng phải duy trì độ nổi tiếng thôi. Bất kể là thực lực hay lưu lượng, duy trì độ nổi tiếng sẽ đảm bảo được giá trị của bản thân. Vì thế nên mỗi khi Thẩm Đằng không có tác phẩm lên sóng, anh ấy sẽ phải cố gắng tạo nhiệt độ, lần này là đưa cả Dương Dương lên hotsearch, tiếp tục tô đậm hình tượng “hotboy Quân Nghệ”. Đối với việc này, Dương Dương không có ý kiến, với ngôi sao có doanh thu phòng vé cả chục tỷ như Thẩm Đằng, có thể buộc chặt đương nhiên là có lợi rồi.

6. Chất lượng tài nguyên mà Vương Sở Nhiên tiếp xúc đã cải thiện đáng kể là nhờ đằng sau có người giúp. Chỉ là tài nguyên của Vương Sở Nhiên càng nhiều thì cô ấy càng dễ bị người ta bôi đen.

7. 2 năm qua Đường Yên không có dự án tốt nào, cô ấy cũng không muốn nhận phim rác. Nếu danh tiếng của Phồn Hoa tốt có thể giúp cô ấy lật ngược tình thế.

8. Trần Đô Linh giờ nhận vai theo kiểu điểm danh ấy. Cô ấy sẵn sàng làm nền cho người khác nhưng vai diễn phải vừa đẹp vừa tiên khí, như thế thì dù có là phiên 3 phiên 4 sẽ nhận hết.

9. Cung Tuấn đã đăng ký một lớp học thanh nhạc online, mỗi ngày đi về anh ấy đều sẽ luyện thanh.

10. Trần Hiểu là một người rất nghiêm khắc với chính mình khi quay phim. Để phù hợp với vai diễn, Trần Hiểu chủ động cạo trọc luôn, cần cạo râu thì sẽ cạo râu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 18/10: Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư bị fan liên lụy?

Mình thấy hướng phát triển hiện tại của Dương Tử đúng là rất giống với Dương Mịch. Tuy nhiên, Dương Tử vẫn muốn tập trung cho nghiệp diễn hay có ý định thành tư bản như Dương Mịch thì chúng ta cứ phải đợi xem thế nào đã. Còn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của họ không tệ lắm đâu, mình nghĩ vẫn có khả năng để 2 người hợp tác trên màn ảnh được đó.

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".