x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 21/6: Địch Lệ Nhiệt Ba lôi kéo stylist của Triệu Lệ Dĩnh?

Carole 07:50 - 21/06/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Sao mãi không thấy Lộc Hàm vậy?

Chủ yếu là vì Lộc Hàm không tuyên truyền gì thôi. Thật ra, khi không có phim hay đại ngôn cần tuyên truyền thì các sao đều không muốn lãng phí tiền để đi tiếp thị. Tuy Lộc Hàm không thiếu tiền nhưng anh ấy lại chẳng muốn tiêu tốn vào việc tiếp thị, hiện tại thì lịch trình của anh ấy không nhiều và thỉnh thoảng mới nhận một số công việc thôi. Nếu không có việc gì làm thì Lộc Hàm sẽ đi gặp Quan Hiểu Đồng và ở cùng cô ấy trong đoàn phim. Ngoài ra, Lộc Hàm hay đi du lịch một mình, 2 năm qua anh ấy cũng đã đi không ít nơi rồi. 

Cũng khoảng 3 năm rồi Lộc Hàm không vào đoàn phim, nhiều fan sự nghiệp đang thúc giục anh ấy. Nhưng đóng phim đã lâu mà Lộc Hàm không có đột phá gì mấy, cộng thêm tiểu thịt tươi xuất hiện ngày càng nhiều nên đã lấy đi không ít tài nguyên của anh ấy. 

Giờ Lộc Hàm muốn lấy tài nguyên cấp S+ còn khó chứ đừng nói gì đến việc chuyển sang điện ảnh, bộ Pháo Đài Thượng Hải trước đây từng ảnh hưởng rất lớn đến anh ấy. Thời kỳ lưu lượng bảo chứng phòng vé đã qua, Lộc Hàm cũng chẳng muốn tiến xa hơn nên cứ như vậy tận hưởng cuộc sống thôi. 

2. Địch Lệ Nhiệt Ba lôi kéo stylist của Triệu Lệ Dĩnh?

Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị kết thúc hợp tác với đội ngũ stylist hiện tại rồi. Tạo hình mà đoàn đội này đề xuất trong thời gian gần đây rất chán đời, những mẫu thiết kế lúc đẹp lúc xấu. Đợt vừa rồi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã ký hợp đồng với stylist mới là Mẫn Duệ, Mẫn Duệ ngày trước có qua lại rất thân với Triệu Lệ Dĩnh, còn từng giúp Triệu Lệ Dĩnh có vài lần thoát vòng khiến người ta nhìn vào cũng phải trầm trồ luôn. Thật không ngờ cuối cùng người này lại bị Địch Lệ Nhiệt Ba kéo đi như vậy. 

3. Nghê Ni bị Lưu Hạo Tồn chèn ép?

Hợp đồng của Nghê Ni và thương hiệu SKII sẽ không được gia hạn thêm nữa, người thay thế cô ấy nhận đại ngôn này chính là Lưu Hạo Tồn. Hiện tại, đoàn đội Lưu Hạo Tồn đang thúc giục thương hiệu xóa hết tất cả những bài viết có liên quan đến Nghê Ni trên Weibo, khiến cho người ngoài nhìn vào thì tưởng Nghê Ni cùng thương hiệu này chia tay không mấy vui vẻ. Thêm vào đó, đoàn đội của Lưu Hạo Tồn cũng nhân dịp này mà thổi phồng giá trị thương mại của cô ấy lên, phía Nghê Ni thậm chí còn không dám đáp trả.

4. Giá trị thương mại của Dịch Dương Thiên Tỉ thế nào?

Tài nguyên thời trang và thương vụ của Dịch Dương Thiên Tỉ đều hơn những tiểu sinh đồng trang lứa. Mỗi khi vào đoàn phim thì Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ biến mất luôn, không nhận bất cứ công việc ngoài nào khác nên các tạp chí, nhãn hàng muốn hợp tác thì phải tranh giành lịch trình. Đối với Dịch Dương Thiên Tỉ mà nói thì 2 năm này, mục tiêu của anh ấy chính là tập trung cho điện ảnh và đoạt giải thưởng nên những phương diện khác thì anh ấy không còn quan tâm nhiều như trước đây nữa. 

Khi đã nhận thì Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hoàn thành công việc rất nhanh, không để trì hoãn đến ngày thứ 2. Hơn nữa, biểu hiện cùng khả năng gánh hàng của anh ấy đều tốt nên dù thù lao có cao và khó đàm phán thì các nhãn hàng cũng không từ bỏ.

5. Tỉnh Bách Nhiên xem thường Đàm Tùng Vận?

Nói đến mối quan hệ giữa Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận thì đúng là có chút xấu hổ. Ngày trước bên đoàn phim Đường Về ký hợp đồng với Tỉnh Bách Nhiên trước, sau mới đàm phán với Đàm Tùng Vận. Khi đó, Tỉnh Bách Nhiên đang chờ bộ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý hợp tác cùng Dương Tử bạo nên anh ấy thật sự có phần xem thường Đàm Tùng Vận, thậm chí còn yêu cầu phía nhà sản xuất đổi nữ chính nữa. Kết quả không đổi được nữ chính và phía Đàm Tùng Vận cũng biết chuyện này luôn. 

Thành tích phát sóng của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý rất tệ, Tỉnh Bách Nhiên không những không bạo được mà còn bị chê là không có khả năng gánh phim bằng Đàm Tùng Vận nữa. Cộng thêm bộ phim hợp tác với thiên tiên vẫn đang nằm kho, dự án đam cải biên hợp tác với Tống Uy Long trở nên vô vọng nên Tỉnh Bách Nhiên chỉ đành trông chờ vào Đường Về thôi. Vì thế nên trong khoảng thời gian quay phim, Tỉnh Bách Nhiên thay đổi thái độ và rất phối hợp, dù sao thì đề tài phim này cũng ổn, có thể hỗ trợ diễn viên chuyển hình.

6. Lý Hiện là trụ cột của Nhất Tâm nên anh phải giúp công ty nâng đỡ tiểu hoa. Hơn nữa, phương thức để giúp Nhất Tâm có được nhiều tài nguyên thương vụ chính là buộc chặt hợp tác.

7. Chuyện tình cảm của Trần Tinh Húc đúng là một lời khó nói hết. Mỗi lần hợp tác với bạn diễn nữ thì Trần Tinh Húc đều dễ cùng họ phát sinh tình cảm nhưng chia tay cũng nhanh, đó là lý do chẳng ai muốn cùng anh ấy hợp tác lần 2 cả.

8. Nữ thần Kim Ưng năm nay có khả năng cao là Cổ Lực Na Trát.

9. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền đang tiếp xúc với Lý Dịch Phong. Anh ấy đã đọc kịch bản rồi nhưng vẫn chưa quyết định có nhận hay không.

10. Thù lao của Trần Hiểu không tăng nhiều, ngược lại thì thù lao của Lưu Diệc Phi lại tăng không ít. Thù lao bộ phim tiếp theo của cô ấy là 8 con số, đây cũng là giá của sao tuyến 1 hiện nay rồi.

Trong khi những ngôi sao cùng thời đều đang cố gắng chuyển hình và có bước tiến mới trong sự nghiệp thì Carole không nghĩ là Lộc Hàm lại lựa chọn quay về với cuộc sống bình thường như vậy đâu. Tuy nhiên, mỗi người có một suy nghĩ riêng nên dù Lộc Hàm có làm gì thì mình cũng ủng hộ. Còn về phần Lưu Hạo Tồn, giờ cô ấy đang cố gắng chèn ép người khác nhưng đừng quên rằng, đắc tội càng nhiều người thì tương lai dễ bị trả thù lắm đấy.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 20/6: Dương Dương và Tống Thiến từng hẹn hò?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box DAN FC

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".